Cách reup video TikTok lên xu hướng hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Hiện nay, nhiều người đã có thể kiếm tiền trên TikTok với nhiều hình thức các nhau. Trong đó phải kể đến cách reup video TikTok lên xu hướng. Vậy phương pháp này là gì? Làm thế nào để thực hiện cách reup video trên TikTok hiệu quả? Mọi thông tin chi tiết sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây. Mời bạn tham khảo nhé!

Cách reup video TikTok lên xu hướng
Cách reup video TikTok lên xu hướng hiệu quả

I. Reup video TikTok là gì?

Reup video TikTok (hay còn được gọi là reupload video TikTok) là hành động sao chép và tải lên lại một video TikTok từ một tài khoản người dùng khác lên tài khoản của mình hoặc các nền tảng khác như YouTube, Instagram, Facebook, và nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác.

Reup video TikTok thường được thực hiện bởi người dùng muốn chia sẻ nội dung mà họ thấy thú vị, hài hước, hoặc có giá trị giải trí trên tài khoản TikTok của mình hoặc trên các nền tảng khác. Hành động này cho phép người dùng khác xem và tương tác với video đó mà không cần truy cập vào tài khoản gốc.

Cách reup video TikTok lên xu hướng
Reup video TikTok là gì?

II. Cách reup video TikTok lên xu hướng có tốt không?

Reup video TikTok (reupload video TikTok) không được xem là hành động đúng đắn và đúng luật theo chính sách của TikTok. Việc reup video TikTok có thể vi phạm bản quyền và quyền riêng tư của người tạo video gốc, và cũng có thể gây ra tranh cãi và phản đối từ người tạo nội dung.

TikTok có chính sách cụ thể về việc sử dụng và chia sẻ nội dung trên nền tảng của họ. Theo các quy định này, người dùng không được phép tải lên lại hoặc chia sẻ video của người khác mà không có sự cho phép của chủ sở hữu video đó.

Việc vi phạm chính sách của TikTok có thể dẫn đến các hậu quả như việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc xóa, mất quyền truy cập vào dịch vụ, và cả những hình phạt pháp lý nếu có vi phạm bản quyền.Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải quá lo lắng vì phần mềm MKT cách reup video TikTok lên xu hướng mà không lo vi phạm chính sách. Mời bạn tham khảo!

Cách reup video TikTok lên xu hướng
Cách reup video TikTok lên xu hướng có tốt không?

>>> Đọc thêm: chiến lược marketing trên tiktok <<<

III. Cách reup video TikTok lên xu hướng dễ dàng, nhanh chóng

Để tài khoản của bạn của TikTok đánh vi phạm bản quyền thì bạn cần sử dụng cách reup video TikTok lên xu hướng với các bước sau. Cụ thể:

Bước 1: Tìm kiếm từ khóa và chủ đề

Việc tìm kiếm từ khóa và chủ đề đóng vai trò quan trọng trong quá trình reup video TikTok. Bạn có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm từ khóa và nội dung để thuận tiện hơn trong việc xây dựng trang cá nhân với nhiều tương tác.

Cách reup video TikTok lên xu hướng
Tìm kiếm từ khóa và chủ đề

Bước 2: Tìm nguồn video để reup trên TikTok

Sau khi xác định được danh sách chủ đề và từ khóa phù hợp cho thương hiệu của bạn, hãy tìm kiếm nguồn video để reup. Đồng thời, hãy tìm hiểu về cách sử dụng thuật toán để kiểm tra và đánh giá video một cách chính xác. Tuy nhiên, chỉ đơn giản sao chép video và đăng lại không đủ, bạn cần chỉnh sửa video một chút và thêm logo thương hiệu để tối ưu hóa nó.

Bước 3: Chỉnh sửa và cắt ghép trước khi reup video TikTok

Để tránh vi phạm bản quyền của các video, hãy tìm cách “lách luật” bản quyền bằng cách thay đổi thông tin như tên video, kích thước, âm thanh và thậm chí chèn watermark hay logo thương hiệu.

Có nhiều công cụ hỗ trợ trong việc chỉnh sửa video như Capcut, VivaVideo hoặc iMovie, giúp bạn điều chỉnh các thông số như kích thước, tốc độ, độ sáng, âm thanh, chữ, màu sắc, và nhiều yếu tố khác.

Cách reup video TikTok lên xu hướng
Chỉnh sửa video TikTok để vi phạm bản quyền

Bước 4: Reup video lên nền tảng TikTok

Sau khi đã chỉnh sửa và tối ưu hóa video, bạn có thể sao chép video vào bộ nhớ của điện thoại và đăng tải lên tài khoản cá nhân trên TikTok. Và đừng quên gắn hashtag theo trend và áp dụng khung giờ vàng đăng TikTok để năng cao hiệu quả tiếp cận nhé!

Bước 5: Chia sẻ link video reup lên các nền tảng khác

Khi chia sẻ video TikTok lên các nền tảng khác như Facebook, Instagram, Twitter, YouTube, bạn mở rộng phạm vi tiếp cận của video đến một đối tượng khán giả rộng hơn. Mỗi nền tảng có đặc điểm và độ phổ biến riêng, do đó, việc chia sẻ video trên nhiều nền tảng giúp tăng cơ hội tương tác và thu hút khán giả mới.

Ngoài ra, để nâng cao khả năng lên xu hướng cho video được reup trên TikTok, bạn nên áp dụng chiến dịch viral marketing khi chia sẻ lên Facebook. Cụ thể, phần mềm MKT Post được thiết kế với nhiều tính năng ưu việt cho phép tự động đăng bài, seeding comment vào hàng loạt group. Nhờ đó, video reup của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận nhiều người dùng trên Facebook trong một thời gian ngắn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các tính năng của MKT Post, mời bạn xem video dưới đây:

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn chi tiết về cách reup video TikTok lên xu hướng dễ dàng. Hy vọng nội dung trên sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Xem thêm: Reup là gì? Cách reup video không dính bản quyền 2023

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top