Tổng hợp 28 cách tăng fl Insta người Việt Nam chi tiết nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Cách tăng fl Insta người Việt nào nhanh chóng, uy tín là nhu cầu tìm kiếm của rất nhiều người. Vậy có những cách nào hiện nay? Cùng tham khảo ngay trong bài viết sau đây của Phần mềm MKT.

I. Tăng follow Instagram để làm gì?

tăng fl insta người việt
Tăng follow Instagram để làm gì?

Tăng fl Insta người Việt hay tăng follow Instagram là việc bạn thực hiện các cách thủ công hoặc nhờ vào kỹ thuật để tăng số lượng người theo dõi kênh Instagram của mình. Việc này thường sẽ giúp ích trong các trường hợp như:

 • Tăng nhận thức thương hiệu cho doanh nghiệp/chủ shop bán hàng
 • Tăng hiện diện nhân hiệu cho những ai đang xây dựng thương hiệu cá nhân trên Instagram
 • Tạo uy tín cho doanh nghiệp và cá nhân với số lượng theo dõi lỡn
 • Tăng cơ hội nhận lời mời hợp tác khác để kiếm thêm thu nhập
 • Tăng tương tác và tạo hiệu ứng cho các bài đăng

II. 27 Cách tăng fl ig người Việt Nam chi tiết nhất

tăng fl insta người việt
27 Cách tăng fl ig người Việt Nam chi tiết nhất

Để tăng fl Insta người Việt thì có rất nhiều cách bạn có thể áp dụng. Dưới đây sẽ liệt kê chi tiết cho bạn 27 cách hiệu quả nhất hiện nay.

1. Sử dụng phần mềm tăng follow Instagram tự động

Phần mềm tăng follow Instagram tự động là cách mà đa số người sử dụng hiện nay. Cách này bạn có tăng follow dựa trên rất nhiều nguyên lý. Bạn có thể đưa tài khoản đi tương tác, đăng nhiều bài trên Instagram để tăng cơ hội tiếp cận và tăng follow mà không sợ nick bị spam. Hoặc bạn cũng có thể đưa nick thực hiện follow chéo với hàng loạt tài khoản Instagram bạn đang có trong tài nguyên của mình và không sợ bị clone, bị tụt…

Hiện nay phần mềm tăng follow Instagram tự động đang dần có nhiều đơn vị phát hành. Một trong số đó thì Phần mềm MKT Insta là phần mềm tăng fl Insta người Việt tiên phong và được tin dùng nhiều nhất với uy tín cao.

tăng fl insta người việt
Sử dụng phần mềm tăng follow Instagram tự động

2. Nhờ người quen chia sẻ tài khoản

Việc nhờ người quen chia sẻ tài khoản để tăng số lượng người theo dõi trên Instagram cũng là một cách bạn có thể áp dụng. Cách tăng fl Insta người Việt này có 1 số ưu điểm như sau:

 • Tăng số lượng người theo dõi nhanh chóng: Việc chia sẻ tài khoản có thể giúp tăng số lượng người theo dõi của bạn một cách nhanh chóng, đặc biệt là nếu người quen của bạn có một số lượng lớn người theo dõi.
 • Tăng khả năng hiển thị: Khi có nhiều người theo dõi, bài viết của bạn có khả năng xuất hiện ở các đám đông lớn hơn trên các feed và trang khám phá, từ đó làm tăng khả năng tương tác và tiềm năng thu hút người theo dõi mới.
 • Gia tăng uy tín: Khi có một số lượng người theo dõi lớn thì tài khoản của bạn đã có thể tạo ấn tượng và có sự uy tín cao hơn với người dùng khác

3. Dùng dịch vụ hack follow Instagram

Hack follow Instagram là cách tăng follow Instagram người Việt tự động bằng kỹ thuật. Với sự hỗ trợ từ dịch vụ bên thứ 3, bạn có thể tăng follow nhanh, tự nhiên. Tuy nhiên, follower ngẫu nhiên nên có thể là người thật, người Việt, cũng có thể là người nước ngoài, acc clone. Điều này sẽ đảm bảo cho bạn nhu cầu tăng fl Insta trước mắt, còn lâu dài thì không thể đảm bảo.

tăng fl insta người việt
Các đơn vị bán follow Instagram uy tín

4. Chạy ads tăng follow Instagram

Tính năng quảng cáo Instagram cũng là cách tăng fl Insta người Việt hay. Đây chính là cách do nền tảng này làm ra và khuyến khích người dùng nạp tiền vào để tăng cơ hội tiếp cận follower. Hình thức quảng bá bài đăng giúp thương hiệu kết nối, từ đó tiếp cận với nhiều người dùng Instagram hơn và có cơ hội tăng người theo dõi nhanh hơn.

5. Dùng các web tăng follow Instagram miễn phí

Việc dùng các Web tăng follow Instagram miễn phí về cơ bản không khác cách hack follow Instagram. Tuy nhiên, thay vì bạn đi thuê hay mua dịch vụ này thì bạn sẽ tìm được những trang web cho phép bạn thực hiện free. 

Và dĩ nhiên, rủi ro của nó cũng như cách thuê dịch vụ và có thể, nếu không may bạn còn có thể tìm phải các web có link xấu làm ảnh hưởng đến tài khoản của bạn. Do đó, nếu dùng cách này hãy check thật kỹ, hoặc hỏi người có chuyên môn để đảm bảo an toàn nhất.

tăng fl insta người việt
Dùng các web tăng follow Instagram miễn phí

6. Follow Instagram chéo

Nếu Facebook có follow chéo để tăng người theo dõi thì Instagram cũng vậy. Bạn có thể theo dõi chéo với tài khoản khác trên Instagram để tăng lượt theo dõi của mình. Nhờ đó bạn có thể tạo ra hiệu ứng đám đông tốt và thu hút followers mới. Và đây là cách tăng fl Insta người Việt dùng rất nhiều, đặc biệt là tài khoản mới.

7. Comment trên ảnh người khác

Nếu bình thường bạn chỉ like trên bài viết của người dùng khác. Thì từ giờ hãy để lại bình luận nữa. Đây chính là một chiến thuật hiệu quả để tăng tương tác và mở rộng sự hiện diện của bạn trên Instagram giúp:

 • Tạo ra mối liên kết với cộng đồng Instagram bằng cách thể hiện ý kiến, chia sẻ suy nghĩ và tương tác trực tiếp. Từ đó bạn cũng có thể kết nối với người dùng khác và thu hút sự chú ý đến trang cá nhân của mình.
 • Hiển thị tính tương tác cao: Bình luận trên những nơi có sự quan tâm cao giúp tài khoản của bạn được hiển thị thường xuyên hơn trên feed của người khác.
 • Gia tăng cơ hội tăng fl Insta người Việt thường dùng 

8. Nhắc hot Insta để tăng follow Instagram người Việt miễn phí

Việc kích thích tăng số lượng người theo dõi trên Instagram thông qua việc nhắc đến (tag) người khác là một chiến lược tốt, đặc biệt là các hot Instagram. Nhờ đó, bạn có thể khuyến khích followers của họ follow bạn và bạn có thể tăng fl Insta người Việt nhanh chóng.

9. Hợp tác với influencer

tăng fl insta người việt
Hợp tác với influencer

Hợp tác với influencer cũng là một chiến lược hiệu quả để tăng followers trên Instagram. Không chỉ tăng tiếp cận và nhận thức về thương hiệu/nhân hiệu của mình, cách này còn giúp push đơn hàng cực kỳ tốt với các shop đang booking PR.

Tuy nhiên, để hợp tác thành công, điều quan trọng là cần lựa chọn influencer phù hợp với thương hiệu của bạn. Và hãy đảm bảo rằng họ có sự tương thích với đối tượng mục tiêu bạn muốn thu hút. Hơn nữa, cần phải thảo luận và định rõ điều khoản hợp tác từ trước để đảm bảo cả hai bên đều hài lòng với kết quả.

10. Xây dựng nội dung chất lượng và đều đặn

“Content is King”, đây là câu nói dù bạn đang làm nội dung trên bất kỳ nền tảng nào cũng cần nhớ, không chỉ mỗi Instagram.

Với nền tảng này, để tài khoản hiển thị và thu hút người theo dõi, giúp tăng fl Insta người Việt nhanh chóng, hãy thường xuyên chia sẻ nội dung và hình ảnh độc đáo. Hãy post từ 1-3 ảnh mỗi ngày để duy trì và mở rộng tiếp cận, tăng tương tác. Đồng thời, nên lựa chọn những hình ảnh chất lượng và thú vị để chia sẻ. 

Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh đăng quá nhiều ảnh để tránh làm loãng nội dung và gây chán ngắt, có thể dẫn đến giảm lượt theo dõi.

tăng fl insta người việt
Xây dựng nội dung chất lượng và đều đặn

11. Chú thích ảnh hay

Chú thích hay caption chất lượng cũng rất quan trọng trong tăng fl Insta người Việt. Mặc dù caption trên Instagram không nhất thiết phải quá xuất sắc. Tuy nhiên, nếu mô tả không mới mẻ, nội dung quá xáo rỗng thì chắc chắn sẽ dễ bị mọi người bỏ qua. Vậy nên, bạn cần chú ý viết mô tả bài đăng sao cho chỉn chu, thu hút và mang đến người xem nhiều thông tin hữu ích nhất.

12. Tạo nhiều Reels Instagram

Bên cạnh các tuyến nội dung liên quan đến hình ảnh/bài viết thì hãy tập trung tạo thêm Reels Instagram. Đây là một đoạn video ngắn dưới 60 giây được phát trên tài khoản đăng và có kích thước khổ dọc (9:16).

Tương tự như Tiktok, Reels Instagram hiện đang rất thu hút người dùng. Và cũng vì cạnh tranh với Tiktok nên nền tảng này cho phép Reels mới đăng tải có lượt tiếp cận người xem rất cao. Đây chính là cơ hội tốt giúp tăng fl Insta người Việt thường làm.

tăng fl insta người việt
Tạo nhiều Reels Instagram

13. Đầu tư hình ảnh đẹp

Hình ảnh là yếu tố chính để thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng đầu tiên đối với người xem. Đặc biệt với Instagram thì đây là mạng xã hội của hình ảnh. Do đó, đầu tư vào hình ảnh đẹp là 1 cách cực kỳ quan trọng giúp tăng fl Insta người việt hay bất kỳ tài khoản nước ngoài nào.

14. Lựa chọn khung giờ đăng bài Instagram tốt

Việc lựa chọn khung giờ vàng đăng bài Instagram phù hợp cũng cực kỳ quan trọng để có thể tăng fl Insta người Việt nhanh chóng. Cụ thể:

 • Chọn thời điểm mà người dùng Instagram thường online nhiều nhất để tăng khả năng tiếp cận và hiệu quả trong việc tăng số lượng người theo dõi.
 • Đăng ảnh vào buổi tối, thời điểm mọi người thường rảnh rỗi, để tối ưu hóa sự chú ý đối với nội dung của bạn.
 • Xác định thời gian tốt nhất để tăng lượng like. Tránh đăng ảnh sau 4 giờ để đảm bảo tối đa hóa tương tác, vì sau thời điểm này, sự xuất hiện của ảnh mới có thể giảm đi. 
tăng fl insta người việt
Lựa chọn khung giờ đăng bài Instagram tốt

15. Thiết lập tài khoản chế độ công khai

Để tăng lượt theo dõi Instagram miễn phí và mở rộng sự tiếp cận, hãy đảm bảo rằng tài khoản của bạn đang ở chế độ công khai. Bởi khi bạn để tài khoản ở chế độ riêng tư, người khác sẽ không thể xem bài đăng của bạn và bạn không có nhiều cơ hội tăng follow Instagram. Dưới đây là cách kiểm tra và thiết lập tài khoản Instagram ở chế độ công khai:

Bước 1: Truy cập Instagram và chọn trang cá nhân

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Menu ( biểu tượng ba dòng ngang) => Chọn mục “Cài đặt và quyền riêng tư”

Bước 3: Kéo xuống phần Ai có thể xem nội dung của bạn, chọn “Quyền riêng tư của tài khoản

Bước 4: Kiểm tra mục “Tài khoản riêng tư“. Nếu không có dấu tích, tài khoản của bạn đã ở chế độ công khai. Nếu có, bạn nhấn vào để tắt nó đi.

tăng fl insta người việt
Thiết lập tài khoản chế độ công khai

Bằng cách này, bạn sẽ đảm bảo rằng mọi người có thể dễ dàng xem và theo dõi nội dung của bạn, giúp tăng cơ hội thu hút sự chú ý và tăng fl Insta người Việt.

16. Seeding bài viết Instagram

Khi có nội dung Instagram thì bạn cần seeding bài viết để hỗ trợ cho việc tăng tương tác Instagram, từ đó tăng người theo dõi lên. Nói cách khác, seeding bài viết trên Instagram cũng chính một chiến lược tăng cường tương tác và tăng followers:

 • Tăng tương tác, tăng độ uy tín và tin cậy cho bài viết
 • Mở rộng phạm vi tiếp cận và thúc đẩy sự lan truyền nội dung, giúp nội dung được đề xuất nhiều hơn
 • Thu hút người theo dõi mới cực kỳ nhanh chóng

17. Sử dụng hashtag cho bài đăng

Hashtag trên Instagram đóng vai trò quan trọng trong việc thể hiện nội dung của bài đăng. Đồng thời nó làm tăng khả năng xuất hiện của bài viết trong các tìm kiếm của người dùng. Từ đó, các hashtag không chỉ giúp mở rộng phạm vi đối tượng mà còn hỗ trợ tăng cơ hội tương tác và tăng followers. Vì vậy, sử dụng hashtag một cách thông minh là một phương pháp hiệu quả để tăng fl Insta người Việt mà không tốn chi phí.

tăng fl insta người việt
Sử dụng hashtag cho bài đăng

18. Tương tác với followers

Bản chất của mạng xã hội cần có sự tương tác qua lại giữa các tài khoản. Vậy nên, muốn tăng fl Insta người Việt nhanh chóng, ổn định thì không thể bỏ qua việc tương tác với follower. Điều này sẽ giúp nâng cao tình cảm của follower với tài khoản của bạn. Đồng thời, việc tương tác qua lại cũng tăng cơ hội hiện diện trên Instagram và tiếp cận đến những tài khoản người dùng khác. Và đó chính là cơ hội để bạn tăng người theo dõi trên Instagram.

19. Sử dụng Instagram Stories

Đây cũng được coi là 1 dạng nội dung khác trên Instagram. Tính năng này hiện tại đang được rất nhiều người dùng sử dụng. Thậm chí, thay vì đăng bài thì nhiều người thích đăng và lướt xem Story Instagram hơn. Vậy nên việc sử dụng Instagram Stories cực kỳ tốt cho việc tăng fl Insta người Việt. 

tăng fl insta người việt
Sử dụng Instagram Stories

20. Tạo tin nổi bật ở trang cá nhân

Tin nổi bật hay chính highlight stories Instagram là một công cụ thú vị giúp bạn lưu trữ những Story quan trọng và thú vị để người dùng có thể xem lại. Tính năng này không chỉ giúp tăng sự tương tác, tăng follower và giữ lại những khoảnh khắc quan trọng. Nó còn tạo ra giúp người theo dõi của bạn xem lại những nội dung đặc biệt mà bạn đã chia sẻ trong quá khứ.

Để tạo Tin nổi bật Instagram, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Trên trang cá nhân của bạn, nhấp vào hình tròn dấu cộng “Mới”.

Bước 2: Chọn mục lưu trữ và chọn những Story bạn muốn thêm vào Tin nổi bật => Nhấn Tiếp

Bước 3: Lựa chọn ảnh bìađặt tên cho Tin nổi bật.

Bước 4: Nhấn “Xong” để hoàn thành

tăng fl insta người việt
Tạo tin nổi bật ở trang cá nhân

21. Thêm địa điểm vào bài viết

Việc thêm địa điểm vào các bài đăng của bạn không chỉ giúp người xem dễ dàng tìm thấy, mà còn là một chiến thuật khôn ngoan để tăng follow trên Instagram mà không phải chi trả bất kỳ chi phí nào. 

Đặc biệt, với những tài khoản doanh nghiệp hoặc chủ shop thì nó cũng khuyến khích người xem thực hiện hành động. Chẳng hạn như đặt lịch hay ghé thăm spa trực tiếp, giúp tăng cơ hội chuyển đổi và tăng followers Instagram của trang cá nhân spa.

22. Dùng nhạc hot trend

Không chỉ Reels có âm thanh mà hiện tại các bài đăng trên Instagram cũng đã được chọn thêm nhạc phát kèm. Vậy nên, hãy ưu tiên chọn những bài hát hot trend để thu hút thị hiếu người nghe. Đồng thời, bạn cũng có cơ hội tăng follow Instagram nhờ tỉ lệ đề xuất cao hơn.

tăng fl insta người việt
Dùng nhạc hot trend

23. Xác định chủ đề và phong cách riêng cho tài khoản

Chủ đề và phong cách đăng bài đóng một vai trò quan trọng trên Instagram. Đặc biệt là đối với các trang bán hàng hoặc blog cá nhân. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến cách bạn kết nối với đối tượng mục tiêu mà còn đến khả năng tăng follow Instagram miễn phí. Việc tập trung vào phong cách và chủ đề sẽ giúp bạn:

 • Xác định được đối tượng mục tiêu và giúp đưa ra chiến lược nội dung thu hút sự chú ý từ họ
 • Lập kế hoạch nội dung để đảm bảo sự nhất quán và liên tục trong các bài đăng của bạn.
 • Thiết kế hình ảnh phù hợp để tạo ấn tượng mạnh mẽ và thương hiệu nhận diện.
 • Tăng cơ hội người xem nhớ đến trang của bạn và nâng cao khả năng tương tác.
 • Thu hút sự chú ý và tăng cơ hội tăng lượt theo dõi một cách tự nhiên.

24. Tối ưu lại tài khoản Instagram

Với tài khoản Instagram mới, việc tiếp cận một lượng lớn người dùng không dễ dàng. Đặc biệt, khi muốn xây dựng một lượng người theo dõi lớn thì điều này càng khó hơn. Vậy điều quan trọng không được bỏ qua là hãy tối ưu hóa tài khoản của bạn để tạo ấn tượng mạnh mẽ và kích thích người dùng nhấp vào nút theo dõi ngay lập tức.

Để tối ưu tài khoản tạo ấn tượng với follower, bạn nên:

 • Chọn tên tài khoản (username): dễ nhớ, đồng bộ với các nền tảng mạng xã hội khác để người dùng dễ dàng tìm kiếm bạn.
 • Ảnh đại diện: độc đáo, có đặc trưng riêng
 • Tiểu sử: cần cập nhật thêm thông tin cá nhân, thông tin liên quan đến sở thích, mô tả về bản thân hay lĩnh vực bạn làm để thu hút người dùng có cùng quan điểm/sở thích với bạn.

25. Liên kết Instagram với các tài khoản mạng xã hội khác

Tốt nhất là bạn cũng nên kết nối tài khoản Instagram với Facebook, Twitter, Tumblr, Youtube, TikTok. Cách này giúp bạn tăng lượt tương tác và thu hút người dùng từ các mạng xã hội khác. Để thực hiện, bạn làm như sau:

Bước 1: Vào Instagram => Chọn biểu tượng tài khoản.
Bước 2: Chọn biểu tượng Tuỳ chọn – 3 dấu gạch.
Bước 3: Nhấn vào Cài đặt và quyền riêng tư => Chọn tiếp Trung tâm tài khoản.

tăng fl insta người việt
Chọn Trung tâm tài khoản

Bước 4: Kéo xuống cuối cùng chọn Tài khoản => Chọn Thêm tài khoản => Sau đó nhập vào tài khoản cần liên kết vào

tăng fl insta người việt
Nhập vào tài khoản cần liên kết

26. Tổ chức minigame, give away

Đây cũng là cách tăng fl Insta người Việt hay bất kì người dùng nào cũng có thể sử dụng được. Với cách này, bạn có thể kích thích tăng follower thông qua những minigame, give away để tặng thưởng cho người tham gia.

Cách này không khác nhiều so với Facebook khi bạn có thể tạo ra những event nhỏ nhằm thu hút sự quan tâm người dùng. Qua đó bạn có thể tìm kiếm những lượt follow từ những đối tượng này.

27. Livestream thường xuyên

Livestream trên Instagram cũng có thể là một cách hiệu quả để tăng followers nếu được thực hiện một cách chân thực và có giá trị. Một số cách livestream thường xuyên có thể giúp bạn tăng follow Instagram như:

 • Nói chuyện, tương tác với người theo dõi
 • Chia sẻ nội dung giá trị
 • Giải đáp thắc mắc
 • Livestream bán hàng
tăng fl insta người việt
Livestream thường xuyên

III. Phần mềm tăng fl Insta người Việt MKT Insta

Như đã khẳng định, phần mềm tăng fl Insta người Việt MKT Insta là công cụ được rất nhiều người tin dùng. Nó được coi như cánh tay đắc lực trong việc hỗ trợ làm quảng cáo, xây dựng thương hiệu cá nhân trên Instagram. 

1. Tính năng phần mềm tăng fl ig người Việt Nam MKT Insta

tăng fl insta người việt
Phần mềm tăng fl ig người Việt Nam MKT Insta

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Phần mềm MKT Insta được tích hợp những tính năng sau:

 • Quản lý số lượng lớn các tài khoản Instagram: Hiện đầy đủ thông tin cơ bản, có danh mục quản lý, có thể xoá tài khoản khi không sử dụng nữa…
 • Cho phép tương tác tự động với người follow mình, tương tác trên newfeed, tương tác với user,…
 • Tự động đăng bài, đăng Reels, bình luận, share bài để uptop bài viết và tăng tiếp cận đến user khác
 • Tính năng follow tự động, hiệu quả theo từ khoá, theo username, tự động bỏ follow tài khoản không tương tác
 • Hỗ trợ quét dữ liệu tự động: người theo dõi, theo từ khoá, chi tiết tài khoản…
 • Ngoài ra còn hỗ trợ đổi thông tin hàng loạt, đổi IP để tránh dính checkpoint…

2. Hướng dẫn cách tăng fl Insta người Việt bằng MKT Insta

Để tăng follow Instagram trên công cụ Instagram Marketing MKT Insta, bạn thực hiện như hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm TẠI ĐÂY và đăng nhập vào phần mềm

tăng fl insta người việt
Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta

Bước 2: Tạo kịch bản tăng follow tự động: Chọn tab Chức Năng Theo Dõi => chọn Theo Dõi

Bước 3: Nhập Link trang cá nhân hoặc username của tài khoản mà bạn cần tăng follow vào phần mềm

Thiết lập các thông số cơ bản
Thiết lập các thông số cơ bản

Bước 4: Tiếp theo, hãy cài đặt các thông số cơ bản như sau:

 • Chọn số luồng chạy đồng thời.
 • Thời gian chờ giữa 2 lần tương tác.
 • Số người dùng tối đa mỗi tài khoản theo dõi.
 • Có thể tích chọn Tương tác tài khoản trước khi theo dõi nếu cần thiết.
tăng fl insta người việt
Thiết lập các thông số cơ bản

Bước 5: Chọn danh mục tài khoản => Nhấn Load => Chọn tài khoản muốn chạy rồi nhấn Start để bắt đầu. Sau đó bạn đợi kết quả sau khoảng 5-10 phút là thành công

Tham khảo công cụ tại video sau đây:

Kết luận

Bài viết trên bạn đọc đã được tìm hiểu về 28 cách tăng fl Insta người Việt uy tín, chất lượng. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được số lượng follower như ý!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top