4 Cách kết bạn Telegram trên điện thoại cực đơn giản, chính xác

5/5 - (4 bình chọn)

Cho đến hiện tại cách kết bạn Telegram vẫn khiến nhiều người gặp khó khăn do không biết quy trình thực hiện chính xác. Bài viết sau đây, phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách kết bạn Telegram nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Kết bạn telegram để làm gì?

Telegram hiện là mạng xã hội có độ nổi tiếng với mức độ phủ sóng rộng khắp toàn cầu. Nền tảng này sở hữu tới hơn 500 triệu người dùng, cũng bởi thế mà nó được tận dụng để kinh doanh online, làm marketing 0 đồng rất hiệu quả.

Khi dùng ứng dụng, nhiều người dùng – đặc biệt là các chủ kinh doanh tìm kiếm cách kết bạn Telegram chính xác nhằm mục đích nhanh chóng mở rộng tệp bạn bè, tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả và phục vụ cho hoạt động bán hàng, push sale. Tuy nhiên, quy trình này diễn ra có chút khó khăn và bất cập, bởi họ không thể tìm thấy nút kết bạn trên nền tảng này như Facebook hay Zalo.

Đây cũng chính là lý do lớn khiến nhiều người băn khoăn khi tìm kiếm bạn bè trên ứng dụng. Bởi hoạt động này đem lại rất nhiều lợi ích về mở rộng thị trường bán hàng. Bên cạnh đó, việc tăng số lượng bạn bè cũng giúp bạn xây dựng Telegram channels, group Telegram chất lượng với nhiều người đăng ký, nhiều thành viên.

Cách kết bạn telegram
4 Cách kết bạn telegram chính xác nhất

II. 4 Cách kết bạn Telegram chính xác nhất

Với tầm quan trọng của việc mở rộng bạn bè trên Telegram, nhiều người tìm kiếm cách kết bạn Telegram chính xác, nhanh chóng. Và dưới đây là 4 cách kết bạn Telegram bạn có thể áp dụng.

1. Cách kết bạn Telegram bằng số điện thoại

 • Bước 1: Mở app telegram trên điện thoại
 • Bước 2: Chọn CONTACTS => Nhấn vào DẤU CỘNG góc trên bên phải màn hình.
 • Bước 3: Nhập số điện thoại của người dùng Telegram bạn muốn kết bạn và nhập tên => Sau đó chọn CREAT.
kết bạn trên telegram
Cách kết bạn trên Telegram bằng số điện thoại

2. Cách kết bạn Telegram bằng mã qr

 • Bước 1: Vào ứng dụng telegram trên điện thoại để lấy link nhóm Telegram qua qr
 • Bước 2: Chọn SETTINGS => Chọn BIỂU TƯỢNG QR ở góc trên bên trái màn hình
 • Bước 3: Sau đó, chọn SHARE QR CODE cho bạn bè hoặc bạn có thể đưa cho bạn bè của mình quét mã qr Telegram nếu các bạn đang ở gần nhau
kết bạn trên telegram
Cách kết bạn Telegram bằng mã qr

3. Cách tìm bạn trên Telegram bằng tên người dùng

 • Bước 1: Mở ứng dụng Telegram trên điện thoại
 • Bước 2: Vào CONTACTS => Chọn mục SEARCH. 
 • Bước 3: Điền tên người dùng bạn muốn tìm kiếm. Hệ thống sẽ trả về kết quả chính xác là tài khoản bạn muốn tìm kiếm => Sau đó bạn có thể tiến hành nhắn tin với người này hoặc ADD TO CONTACTS.
kết bạn trên telegram
Cách tìm bạn trên Telegram bằng tên người dùng

4. Cách kết bạn Telegram bằng tính năng Tìm bạn bè xung quanh

 • Bước 1: Mở app telegram trên điện thoại
 • Bước 2: Chọn CONTACTS => Chọn mục FIND PEOPLE NEARBY. Với cách này, bạn cần Cài đặt cho phép ứng dụng truy cập địa chỉ của bạn.
kết bạn trên telegram
Chọn mục Find People Nearby
 • Bước 3: Sau đó, một danh sách những người dùng Telegram gần bạn hoặc các nhóm chat gần bạn sẽ được hiện lên. Để kết bạn với những người dùng này, bạn chỉ việc nhấp vào cuộc trò chuyện với người này và nhấn chọn ADD TO CONTACTS.

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu 4 cách kết bạn telegram chính xác, nhanh chóng. Nếu bạn đang kinh doanh online trên telegram và muốn kết bạn với nhiều người dùng khác để thêm vào group, tạo channel chất lượng, nhiều thành viên. Bạn có thể tham khảo phần mềm kéo mem Telegram, tương tác channel tự động – MKT Telegram. Công cụ sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc xây dựng nhóm chat, kênh telegram trên trăm nghìn người, từ đó hỗ trợ nâng cao hiệu quả kinh doanh nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top