Cách chia sẻ TikTok lên story Facebook cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều người bán hàng trên TikTok tìm kiếm cách chia sẻ TikTok lên story Facebook để tăng lượng view nhanh chóng cho video thay vì đăng video trực tiếp lên Facebook. Vậy có thể chia sẻ video TikTok lên story Facebook được không? Cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phần mềm Marketing nhé!

I. Có thể chia sẻ video TikTok lên story Facebook được không?

Hầu hết người dùng Tiktok đều biết cách lưu video TikTok nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu muốn quảng cáo video trên TikTok để tăng view nhanh chóng. Bạn nên chia sẻ video đó lên các nền tảng khác nhau, đặc biệt là Facebook. Vì việc lưu video và đăng lại chỉ cho phép người khác xem được chứ không giúp họ click sang video TikTok gốc được.

Có thể chia sẻ video TikTok lên story Facebook được không?

Do đó, nhiều người đặt ra câu hỏi: “Có thể chia sẻ video TikTok lên story Facebook được không?”. Câu trả lời là CÓ. Nền tảng này luôn cho phép bạn chia sẻ bất kỳ video nào đã tạo lên một nền tảng mạng xã hội khác như Messenger, Instagram, Stories, WhatsApp… và Facebook, Story Facebook.

II. Cách chia sẻ Tiktok lên story Facebook đơn giản

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ video TikTok của mình lên story Facebook. Bạn thực hiện cách chia sẻ TikTok lên tin Facebook theo hướng dẫn sau đây.

1. Hướng dẫn nhanh

  • Vào ứng dụng TikTok => Chọn vào video muốn chia sẻ lên story Facebook.
  • Sau đó nhấn vào BIỂU TƯỢNG MŨI TÊN ở góc dưới bên phải.
  • Chọn ICON FACEBOOK => Nhấn ĐĂNG LÊN FACEBOOK.
  • Cuối cùng chia sẻ bài viết Facebook vừa đăng lên Story Facebook.

2. Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Bạn vào ứng dụng Tiktok trên điện thoại, chọn video muốn chia sẻ => Nhấn BIỂU TƯỢNG MŨI TÊN CHIA SẺ ở góc dưới bên phải màn hình => ICON FACEBOOK.
cách chia sẻ tiktok lên story facebook
Chọn biểu tượng Facebook
  • Bước 2: Giao điện Facebook hiện ra, bạn viết nội dung muốn đăng tải, chọn ĐỐI TƯỢNG CÓ THỂ XEM BÀI VIẾT rồi nhấn ĐĂNG.
  • Bước 3: Tại bài viết vừa chia sẻ trên Facebook, tiếp tục chọn nút SHARE rồi CHIA SẺ LÊN TIN CỦA BẠN.
cách chia sẻ tiktok lên story facebook
Chọn Chia sẻ lên tin của bạn

Xem thêm: Hướng dẫn cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook chi tiết

III. Một số lưu ý khi chia sẻ TikTok lên story Facebook

Trong quá trình thực hiện hoạt động này, người dùng gặp một vài khó khăn và thắc mắc. Dưới đây sẽ là những câu hỏi thường gặp mà Phần mềm Marketing có thể giúp bạn giải đáp.

1. Có cách chia sẻ video từ TikTok lên story Facebook trực tiếp không?

Hiện tại, KHÔNG có cách nào để đưa video TikTok trực tiếp vào story Facebook và phát toàn bộ nội dung như bình thường. Bạn chỉ có thể làm điều này đối với story trên Instagram hoặc tải video TikTok không logo về để đăng tải như một đoạn clip trong thiết bị.

2. Chia sẻ video TikTok lên Facebook có cần liên kết 2 tài khoản không?

Việc chia sẻ nội dung qua lại giữa 2 nền tảng này không yêu cầu bạn liên kết cố định nick Facebook và TikTok của mình. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự do share video qua lại khi đảm bảo đã cài đặt 2 ứng dụng trên thiết bị.

Kết luận

Như vậy là bạn đã hoàn thành cách chia sẻ TikTok lên story Facebook. Bạn có thể ứng dụng thể thực hiện với kênh Tiktok của mình, giúp tăng lượng view nhanh chóng, thu hút người xem. Nếu bạn là người bán hàng online, bạn nên ứng dụng thêm các công cụ marketing online để hỗ trợ việc thu hút khách hàng, giúp tăng khả năng chốt đơn và doanh thu hiệu quả.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top