Cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa đơn giản, hiệu quả

5/5 - (1 bình chọn)

Làm thế nào để lấy lại tài khoản Telegram bị khóa là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm. Vì tính đặc thù của Telegram nên việc khôi phục tài khoản sau khi bị khóa cũng khó khăn hơn các nền tảng khác. Đừng lo lắng! Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn cách cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Tài khoản Telegram bị banned có lấy lại được không?

Câu trả lời là . Bạn có thể lấy lại tài khoản Telegram bị khóa/bị banned của mình. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào nguyên nhân cụ thể khiến tài khoản bị khóa.

Nếu tài khoản bị khóa vì vi phạm chính sách của Telegram, thì khả năng lấy lại tài khoản là rất thấp. Còn nếu tài khoản bị khóa vì lý do khác, chẳng hạn như lỗi hệ thống hoặc do người dùng khác báo cáo nhầm, thì khả năng lấy lại tài khoản là cao hơn.

II. Tại sao tài khoản Telegram bị banned?

Telegram là một ứng dụng nhắn tin phổ biến bởi tính bảo mật cao và khả năng tương tác linh hoạt. Tuy nhiên, nếu bạn vi phạm các chính sách và quy định của nền tảng, tài khoản của bạn có thể bị khóa hoặc bị banned vĩnh viễn.

Nguyên nhân tài khoản Telegram bị khóa
Nguyên nhân tài khoản Telegram bị khóa

Có một số nguyên nhân khiến tài khoản Telegram bị khóa, bao gồm:

 • Vi phạm chính sách của Telegram: Các chính sách của Telegram bao gồm các quy định về nội dung, hành vi của người dùng, và mục đích sử dụng Telegram.Một số ví dụ về các hành vi vi phạm chính sách của Telegram bao gồm:
   • Gửi tin nhắn spam hoặc quảng cáo.
   • Phát tán nội dung đồi trụy, bạo lực, thù địch, hoặc vi phạm bản quyền.
   • Quấy rối hoặc đe dọa người dùng khác.
   • Sử dụng Telegram cho các mục đích bất hợp pháp.
 • Tạo nhiều tài khoản giả mạo: Telegram không cho phép người dùng tạo nhiều tài khoản ảo, tài khoản giả mạo. Tài khoản giả mạo có thể được sử dụng cho các mục đích xấu, chẳng hạn như lừa đảo hoặc phát tán thông tin sai lệch.
 • Nhập sai mật khẩu quá nhiều lần: Nếu bạn nhập sai mật khẩu quá nhiều lần, tài khoản của bạn có thể bị khóa tạm thời.
 • Sử dụng Telegram trên các thiết bị không an toàn: Telegram có thể khóa tài khoản của bạn nếu bạn sử dụng Telegram trên các thiết bị không an toàn, chẳng hạn như thiết bị đã bị nhiễm phần mềm độc hại.
 • Vi phạm các quy định của pháp luật: Nếu bạn sử dụng Telegram cho các hành vi bất hợp pháp hoặc vi phạm các quy định của pháp luật, tài khoản của bạn sẽ bị khóa.
 • Số điện thoại Telegram bị banned: Nếu bạn vi phạm quy định và chính sách của Telegram thì số điện thoại Telegram bị banned là một điều không thể tránh khỏi.

III. Cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa cực đơn giản

Dưới đây là cách khôi phục tài khoản Telegram bị khóa thành công. Cũng như một số điều kiện khi lấy lại được tài khoản mà bạn cần biết.

Cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa hiệu quả 100%
Cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa hiệu quả 100%

1. Điều kiện để lấy lại tài khoản Telegram bị khóa/bị banned

Để có thể khôi phục, lấy lại tài khoản Telegram đã bị khóa, bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau đây:

 • Tài khoản của bạn nằm ở vùng chính sách hạn chế không vi phạm những chính sách cấm của Telegram.
 • Bạn có thể cung cấp bằng chứng chứng minh rằng bạn không vi phạm các chính sách của Telegram.
 • Bạn có thể cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác trong yêu cầu khiếu nại.
 • Bạn kiên nhẫn chờ đợi phản hồi từ bộ phận hỗ trợ của Telegram.

2. Gửi email cho bộ phận hỗ trợ khi tài khoản Telegram bị khóa

Để có thể khôi phục tài khoản thành công, bạn cần liên hệ đến bộ phận Support của Telegram. các bước gửi phản hồi, khiếu nại như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào địa chỉ Gmail cá nhân => nhấn vào Soạn thư mới. Địa chỉ email của người nhận là [email protected].
 • Bước 2: Ở phần nội dung email, bạn cần soạn bằng tiếng Anh. Trong đó, bạn cần đề cập đến lý do gửi email và tình trạng tài khoản Telegram của bạn bị khóa. Và để lại thông tin liên lạc để bộ phận Support có thể liên hệ. Bạn có thể soạn email theo mẫu sau:

Dear Telegram support team,

My name is [Tên của bạn], I am using an account telegram on a platform application, but I encounter an Error critical. Therefore help me recover my account or unban my Phone number.

My information:

Phone Number: [Số điện thoại của bạn dùng để đăng ký Telegram]

Email Address: [Địa chỉ Email này của bạn]

I hope to get your answer from you soon,

Best Regards

 • Bước 3: Sau khi soạn xong nội dung email, bạn nhấn Gửi thư.
Các gửi kháng nghị tài khoản Telegram bị khóa
Các gửi kháng nghị tài khoản Telegram bị khóa

Sau khi gửi email yêu cầu khôi phục lại tài khoản, bạn cần chờ đợi phản hồi từ bộ phận Support của Telegram. Thời gian xử lý yêu cầu có thể mất từ vài ngày đến vài tuần.

IV. Một số lưu ý để tránh tài khoản Telegram bị khóa

Để tránh gặp phải tình trạng số điện thoại Telegram bị banned, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Tuân thủ chính sách của Telegram: Telegram có các chính sách nghiêm ngặt về nội dung và hành vi của người dùng. Bạn nên đọc kỹ các chính sách này và tuân thủ chúng. Một số hành vi bị cấm bao gồm: Gửi tin nhắn rác, quảng cáo, hoặc nội dung đồi trụy, bạo lực, Chia sẻ thông tin sai lệch hoặc gây hoang mang,…
 • Sử dụng ứng dụng Telegram chính thức: Telegram có các ứng dụng chính thức cho iOS, Android, Windows, macOS, và Linux. Bạn nên sử dụng các ứng dụng này để đảm bảo rằng tài khoản của bạn được bảo mật và hoạt động bình thường.
 • Kích hoạt xác minh hai yếu tố (2FA): 2FA sẽ giúp bảo vệ tài khoản của bạn khỏi bị truy cập trái phép. Bạn có thể kích hoạt 2FA trong cài đặt tài khoản của mình.
 • Lưu trữ mật khẩu của bạn ở một nơi an toàn: Bạn nên sử dụng mật khẩu mạnh và độc đáo cho tài khoản Telegram của mình. Bạn cũng nên lưu trữ mật khẩu của mình ở một nơi an toàn để bạn có thể truy cập nếu quên.
 • Cẩn thận với các liên kết và tệp đính kèm từ người lạ: Các liên kết và tệp đính kèm từ người lạ có thể chứa virus hoặc mã độc có thể xâm nhập vào thiết bị của bạn và đánh cắp dữ liệu của bạn, bao gồm cả thông tin tài khoản Telegram của bạn.
 • Thường xuyên cập nhật ứng dụng Telegram của bạn: Telegram thường xuyên phát hành các bản cập nhật bảo mật để vá các lỗ hổng bảo mật. Bạn nên thường xuyên cập nhật ứng dụng Telegram của mình để bảo vệ tài khoản của mình khỏi bị tấn công.
Những lưu ý để tránh tài khoản Telegram bị banned
Những lưu ý để tránh tài khoản Telegram bị banned

Ngoài ra, để tránh gặp phải tình trạng trên, bạn có thể tham khảo sử dụng tool gửi tin nhắn Telegram hàng loạt – MKT Telegram. Phần mềm này sẽ cho phép người dùng gửi tin nhắn cho khách hàng tiềm năng một cách tự động, hiệu quả mà không lo bị khóa.

Những tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm:

 • Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng tiềm năng chỉ bằng 1 vài cú click.
 • Tự động quét member, thành viên trong channels, group Telegram.
 • Kém mem Telegram tự động theo ID, File username, số điện thoại.
 • Kéo mem từ group khác vào group của bạn nhanh chóng.
 • Hỗ trợ tăng tương tác channel tự động bằng cách buff comment, lượt xem, cảm xúc để tạo hiệu ứng thu hút khách hàng tiềm năng.
Tool gửi tin nhắn Telegram hàng loạt - MKT Telegram
Tool gửi tin nhắn Telegram hàng loạt – MKT Telegram

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn cách lấy lại tài khoản Telegram bị khóa thành công 100%. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top