Cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack đơn giản nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Khi tài khoản Facebook của bạn bị hack, việc khôi phục quyền truy cập trở thành ưu tiên hàng đầu. Tuy nhiên để thực hiện được quá trình này, bạn cần thực hiện một số bước để lấy lại tài khoản. Cũng như tránh việc tài khoản Facebook gặp phải các cuộc tấn công tiếp theo. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack hiệu quả nhất.

I. Tổng quan về trình tạo mã Facebook

Trước khi đi tìm hiểu về cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack. Bạn cần có một cái nhìn tổng quan về trình tạo mã này.

1. Trình tạo mã Facebook là gì?

Trình tạo mã trên Facebook là tính năng bảo mật được tích hợp trong ứng dụng Facebook với điện thoại di động. Khi bạn tiến hành kích hoạt tính năng này, Facebook sẽ gửi cho bạn một đoạn mã xác thực. Đoạn mã này sẽ có hiệu lực thời gian để xác minh danh tính người đăng nhập vào tài khoản.

Mã xác thực sẽ được dùng khi nick Facebook của bạn đăng nhập trên một thiết bị mới nhằm xác minh 2 bước. Mã này sẽ chỉ được sử dụng một lần và hết hạn trong một khoảng thời gian ngắn. Bằng việc tạo mã Facebook, bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình khỏi các cuộc xâm nhập trái phép. Đồng thời tăng cường bảo mật tài khoản Facebook của bạn.

2. Cơ chế hoạt động của trình tạo mã Facebook

Trình tạo mã hoạt động dựa trên thuật toán mã hóa đối xứng trên thiết bị truy cập Facebook của người dùng. Khi bạn kích hoạt tính năng này, Facebook sẽ tiến hành tạo ra một mã QR code. Người dùng sẽ phải quét mã QR này để thêm tài khoản vào ứng dụng trình tạo mã. Sau đó, khi đăng nhập Facebook trên thiết bị lạ, người dùng sẽ phải nhập mã xác thực được tạo ra bởi trình tạo mã. Đồng thời phải nhập mật khẩu Facebook thì mới đăng nhập được.

Việc bật tính năng trình tạo mã Facebook là cách tốt nhất để ngăn chặn những hành động truy cập trái phép. Nó giúp tăng cường bảo mật cho tài khoản, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng Facebook.

Cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack

II. Cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack

Trước khi thực hiện cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack, bạn cần đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng này. Cách lấy lại tài khoản Facebook bị hack được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook. 
 • Bước 2: Facebook sẽ gửi về số điện thoại bạn dùng để đăng ký Facebook một đoạn mã 6 số. Và bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần trong vòng 60 giây. Đoạn mã này chính là trình tạo mã Facebook.

Xem thêm: Cách vào thùng rác Facebook

III. Làm thế nào để vào Facebook khi không có trình tạo mã?

Nếu không có trình tạo mã, bạn vẫn có thể đăng nhập Facebook theo các cách sau.

1. Phê duyệt từ một thiết bị khác

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trên thiết bị khác. Đối với những tài khoản không bật xác thực 2 yếu tố thì đến đây là hoàn tất truy cập.
 • Bước 2: Kiểm tra thông báo trên thiết bị mà bạn đã đăng nhập tài khoản Facebook của mình trước đó. Bạn chọn vào để tiến hành đăng nhập.

2. Sử dụng tin nhắn văn bản

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị khác

  Đăng nhập vào tài khoản Facebook trên thiết bị khác
 • Bước 2: Một bảng thông báo Yêu cầu xác thực 2 yếu tố sẽ hiển thị. Chọn Bạn không nhận được mã

  Không nhận được mã
 • Bước 3: Tiếp theo bạn chọn vào Nhắn tin mã đăng nhập cho tôi. Sau đó điền đoạn mã đăng nhập được gửi tới số điện thoại bạn đăng ký Facebook. Chọn Tiếp tục.

  Nhắn tin mã đăng nhập cho tôi
 • Bước 4: Nếu bạn muốn không cần sử dụng mã đăng nhập cho lần đăng nhập sau trên thiết bị mới => Lưu trình duyệt. Nếu không thì tích chọn Đừng lưu và bấm Tiếp tục để đăng nhập Facebook.

  Bấm Tiếp tục để hoàn tất

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách lấy trình tạo mã Facebook khi bị hack đơn giản nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho hoạt động của bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top