4 Cách target khách hàng Facebook hiệu quả, tự động

5/5 - (1 bình chọn)

Target khách hàng Facebook là một trong những kỹ thuật quan trọng trong việc chạy quảng cáo. Target khách hàng là việc bạn giới hạn, lựa chọn ra một nhóm khách hàng tiềm năng. Nhóm này là nhóm có hành vi, sở thích,… phù hợp với sản phẩm của bạn.Tuy nhiên, để hiểu rõ và định hình khách hàng tiềm năng trên Facebook. Đòi hỏi một chiến lược và phương pháp tiếp cận chính xác. Phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn 4 cách target khách hàng Facebook hiệu quả nhất trong bài viết dưới đây.

I. Target khách hàng Facebook là gì?

Trước khi thực hiện cách target đối tượng Facebook hiệu quả, bạn cần phải hiểu được khái niệm của nó. Target khách hàng Facebook là việc bạn chọn những đối tượng khách hàng phù hợp với sản phẩm bạn quảng cáo trên Facebook. Có thể hiểu đơn giản như, nhóm khách hàng này sẽ là mục tiêu bạn hướng tới. Và bạn phải target (nhắm) đúng khách hàng để bắn trúng được họ.

Facebook hiện nay tạo ra nhiều cơ hội để bạn lựa chọn các tiêu chí liên quan đến nhóm khách hàng tiềm năng. Như nhân khẩu, vị trí địa lý và sở thích của họ. Và từ đó Facebook sẽ giúp cho quảng cáo của bạn. Được hiển thị đúng nhóm đối tượng theo tiêu chí bạn đã định sẵn.

4 Cách target khách hàng Facebook hiệu quả

II. Tại sao target khách hàng Facebook lại quan trọng?

Việc đặt target khách hàng Facebook đối với doanh nghiệp kinh doanh online đóng vai trò rất quan trọng. Có thể kể đến như:

  • Xác định và tiếp cận đến đúng nhóm đối tượng mục tiêu một cách dễ dàng và chính xác. Từ đó, bạn có thể triển khai một chiến dịch marketing hiệu quả và giảm thiểu chi phí chạy quảng cáo Facebook.
  • Đặt ra target khách hàng Facebook rõ ràng giúp bạn đưa ra được các phương án cụ thể. Giảm thiểu sai sót cũng như tránh được các chiêu trò của đối thủ.
  • Tiết kiệm được chi phí bỏ ra khi target đối tượng. Tránh việc mất tiền vào nhóm khách hàng không tiềm năng, không phù hợp với sản phẩm.
  • Facebook cung cấp cho bạn các công cụ để đo lường chi tiết hiệu quả của chiến dịch. Giúp bạn hiểu rõ hơn về đối tượng khách hàng mục tiêu của mình. Từ đó giúp tối ưu hóa chiến dịch và cải thiện hiệu suất tiếp thị trong các chiến dịch tiếp theo.

    Tại sao target khách hàng Facebook lại quan trọng?

III. Phần mềm target khách hàng Facebook tiềm năng MKT Data

Để việc target khách hàng Facebook trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm quét UID tự động MKT Data. Đây là một trong những công cụ giúp bạn target khách hàng Facebook hiệu quả, uy tín được rất nhiều người tin dùng.

1. Target khách hàng Facebook theo group

Bằng cách quét UID thành viên group, phần mềm MKT Data sẽ giúp bạn lọc ra nhóm khách hàng tiềm năng. Hỗ trợ quét UID khách hàng tự động theo từng nhóm bằng từ khóa. Sau đó, phần mềm sẽ lưu lại danh sách nhóm đối tượng khách hàng trong group phù hợp với tiêu chí của bạn. Bạn có thể sử dụng danh sách target khách hàng này để chạy chiến dịch kinh doanh của mình hiệu quả.

2. Target khách hàng Facebook theo UID

Bằng việc sử dụng phần mềm MKT Data, bạn sẽ có thể tìm kiếm được nhiều thông tin hữu ích từ profile bất kỳ. Bao gồm: giới tính, sở thích, hành vi khi sử dụng Facebook,… Bên cạnh đó, công cụ còn hỗ trợ bạn quét UID những người tương tác với profile đó. Tìm kiếm những nhóm mà profile đã tham gia cũng như quét bạn bè, người theo dõi. Nhờ đó bạn có thể target tới nhiều nhóm khách hàng tiềm năng hơn trên Facebook.

3. Target khách hàng Facebook theo post

So với các công cụ quét data, UID hiện nay thì phần mềm MKT Data được đánh giá là tối ưu nhất. Công cụ với chức năng quét UID người dùng tương tác vào bài viết Facebook. Từ đó hỗ trợ bạn lọc ra nhóm khách hàng quan tâm nhiều nhất tới bài viết của bạn. Giúp target khách hàng Facebook chính xác và nhanh chóng nhất.

4. Target khách hàng Facebook theo livestream

Ngoài việc target khách hàng Facebook theo group, MKT Data còn hỗ trợ bạn lọc comment livestream bán hàng một cách nhanh chóng. Với tính năng quét comment, UID của khách hàng. Thu thập data khách hàng tiềm năng thông qua tệp người dùng đã từng like, comment,… dưới video livestream. Bạn có thể lưu dữ liệu này về máy để phân tích, tổng hợp data khách hàng tiềm năng. 

Ngoài ra, MKT Data còn được biết đến là phần mềm quét UID Fanpage hàng loạt, tự động chính xác nhất.

Phần mềm target khách hàng Facebook – MKT Data

IV. Video tính năng phần mềm target khách hàng Facebook MKT Data

Hãy xem chi tiết hơn tính năng của phần mềm MKT Data trong video dưới đây.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn 4 cách target khách hàng Facebook tự động, hiệu quả nhất. Hi vọng với những thông tin trên, bạn có thể áp dụng thành công trong công việc.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top