Cách lấy uid bài viết facebook cực đơn giản 2023

5/5 - (6 bình chọn)

Sở hữu UID bài viết sẽ giúp bạn có được những nội dung tương tác trên tin đăng cũng như thông tin bài viết đơn giản, nhanh chóng nhất. Nội dung dưới đây, phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách lấy UID bài viết facebook miễn phí, dễ dàng nhất 2023. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Có thể lấy uid bài viết facebook hay không?

Tương tự như ID facebook cá nhân hay fanpage, UID fanpage cũng là dãy số sử dụng để phân biệt các nội dung khác nhau trên nền tảng. Nếu ID cá nhân gắn liền với profile người dùng, ID fanpage sử dụng trong cách phân biệt fanpage thì UID bài viết cũng mang tính chất tương tự và gắn với các bài đăng dưới bất cứ dạng nội dung nào.

Nằm trong đường dẫn tới liên kết bài viết chính vì thế nếu hỏi có hay không cách lấy UID bài viết thì câu trả lời chắc chắn là CÓ THỂ.

Có thể lấy UID bài viết facebook hay không?

Dù không phải là nội dung được bảo mật, tuy nhiên từ UID một bài viết bạn có thể phân tích được rất nhiều thông tin hỗ trợ trong kinh doanh. Chính vì thế, lấy ID bài viết được tận dụng với các mục đích như:

– Ứng dụng vào quảng cáo facebook hoặc các dự án lập trình ứng dụng có liên quan đến nền tảng facebook.

– Hỗ trợ trong việc tìm kiếm tài khoản người dùng facebook.

– Tìm kiếm các tệp tin phương tiện, hình ảnh, video nhanh chóng nhất thay vì phải lướt tìm trên fanpage hoặc trang cá nhân như thông thường.

II. Cách lấy uid bài viết facebook bằng phần mềm MKT Data

Hỗ trợ tối ưu cho việc target đối tượng vào quảng cáo facebook, việc lấy UID bài viết rất được chú trọng đặc biệt là đối với các chủ shop kinh doanh. Phục vụ cho hoạt động bán hàng, họ cần nhiều hơn 1 UID trong thời gian ngắn. Do đó, các cách làm thủ công đương nhiên sẽ không đảm bảo được kết quả như mong muốn.

Cách lấy uid bài viết facebook nhanh nhất

Trong thời đại marketing 4.0 hiện nay, xu hướng sử dụng công cụ mới là phương pháp được ưa chuộng hơn. Đối với việc lấy UID bài viết facebook cũng vậy. Với hàng loạt công cụ mà bạn có thể tìm thấy trên internet hiện tại, MKT Data mới là cái tên được nhắc đến nhiều hơn phục vụ cho hoạt động target khách hàng bằng cách lấy UID.

Phần mềm này được đánh giá hiệu quả 100% bởi người dùng nhờ những tính năng thông minh dưới đây.

1. Tính năng phần mềm quét UID MKT Data

MKT Data là sản phẩm của công ty phần mềm marketing hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Công cụ được phát triển dựa trên nền tảng mới với những tính năng cực kỳ hữu dụng như:

– Hỗ trợ quản trị hàng nghìn tài khoản facebook cùng lúc. Đồng thời cho phép thực hiện các thao tác như thêm tài khoản, cập nhật thông tin hay quản lý theo danh mục.

– Tự động quét thành viên, lượt tương tác bài viết trong các group facebook. Tìm kiếm các group facebook để tham gia theo từ khóa.

Quét ID cá nhân facebook tương tác với bài viết có trong hội nhóm.

phan mem mkt data
Tổng hợp Data UID Facebook với Phần mềm MKT Data

– Phân tích khách hàng tiềm năng trên fanpage đối thủ hiệu quả với khả năng tìm kiếm ID đã tương tác với bài viết trên trang. 

– Cho phép thực hiện lấy UID bài viết facebook của fanpage bất kỳ theo ý muốn. Đồng thời MKT Data cũng hỗ trợ hữu ích trong hoạt động tìm kiếm fanpage theo từ khóa. Kết quả trả về sẽ bao gồm đầy đủ tên trang, số lượng người theo dõi.

– Quét tương tác fanpage, bài viết trên page.

– Lấy UID bạn bè của trang cá nhân bất kì, ID những người tương tác với bài viết công khai và data những người theo dõi profile đó.

2. Cách lấy uid bài viết facebook trên profile nhanh nhất 2023

Để có thể quét UID bài viết facebook hàng loạt trên một profile bằng MKT Data, bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập phần mềm theo tài khoản và mật khẩu mà MKT cung cấp. Trước đó, bạn cũng cần tải MKT Data theo đường dẫn tại đây.

Bước 2: Lấy link tài khoản facebook mà bạn muốn quét UID bài viết. Sau đó truy cập đường dẫn https://phanmemmkt.vn/tim-fb-uid dán link profile và nhấn TÌM NGAY để lấy UID cá nhân. Bạn cũng có thể lấy UID cá nhân facebook người dùng theo phương pháp mà MKT đã hướng dẫn ở bài viết trước.

lấy uid
Tìm UID bằng trang web

Bước 3: Trên giao diện chính của phần mềm MKT Data, bạn nhấn vào QUÉT DATA BÀI VIẾT => QUÉT THÔNG TIN BÀI VIẾT.

lấy uid bài viết facebook
Quét thông tin bài viết

Bước 4: Bạn cần điền các nội dung thông tin như hình, cuối cùng chọn START để bắt đầu lấy UID bài viết facebook.

lấy uid bài viết facebook
Nhấn start

Cách làm được hướng dẫn chi tiết hơn trong video dưới đây:

Hướng dẫn cách quét data bài viết facebook

Qua nội dung bài viết trên đây, phần mềm MKT đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách lấy uid bài viết facebook đơn giản, nhanh nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo để có thể thực hiện và ứng dụng vào công việc của mình nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt