Cách lấy uid bài viết Facebook cực đơn giản 2023

5/5 - (6 bình chọn)

Sở hữu UID bài viết sẽ giúp bạn có được những nội dung tương tác trên tin đăng cũng như thông tin bài viết đơn giản, nhanh chóng nhất. Nội dung dưới đây, Phần Mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách lấy UID bài viết Facebook miễn phí, dễ dàng nhất 2023. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Có thể lấy uid bài viết Facebook hay không?

Tương tự như ID Facebook cá nhân hay fanpage, UID fanpage cũng là dãy số sử dụng để phân biệt các nội dung khác nhau trên nền tảng. Nếu ID cá nhân gắn liền với profile người dùng, ID fanpage sử dụng trong cách phân biệt fanpage thì UID bài viết cũng mang tính chất tương tự và gắn với các bài đăng dưới bất cứ dạng nội dung nào.

Nằm trong đường dẫn tới liên kết bài viết chính vì thế nếu hỏi có hay không cách lấy UID bài viết thì câu trả lời chắc chắn là CÓ THỂ.

quét uid ra số điện thoại
Có thể lấy UID bài viết Facebook hay không?

Dù không phải là nội dung được bảo mật, tuy nhiên từ UID một bài viết bạn có thể phân tích được rất nhiều thông tin hỗ trợ trong kinh doanh. Chính vì thế, lấy ID bài viết được tận dụng với các mục đích như:

 • Ứng dụng vào quảng cáo Facebook hoặc các dự án lập trình ứng dụng có liên quan đến nền tảng Facebook.
 • Hỗ trợ trong việc tìm kiếm tài khoản người dùng Facebook.
 • Tìm kiếm các tệp tin phương tiện, hình ảnh, video nhanh chóng nhất thay vì phải lướt tìm trên fanpage hoặc trang cá nhân như thông thường.

II. Cách lấy uid bài viết facebook bằng phần mềm MKT Data

Hỗ trợ tối ưu cho việc target đối tượng vào quảng cáo Facebook, việc lấy UID bài viết rất được chú trọng đặc biệt là đối với các chủ shop kinh doanh. Phục vụ cho hoạt động bán hàng, họ cần nhiều hơn 1 UID FB trong thời gian ngắn. Do đó, các cách làm thủ công đương nhiên sẽ không đảm bảo được kết quả như mong muốn.

lấy uid bài viết facebook
Cách lấy UID bài viết Facebook nhanh nhất

Trong thời đại marketing 4.0 hiện nay, xu hướng sử dụng công cụ mới là phương pháp được ưa chuộng hơn. Đối với việc lấy UID bài viết Facebook cũng vậy. Với hàng loạt công cụ mà bạn có thể tìm thấy trên internet hiện tại, MKT Data mới là cái tên được nhắc đến nhiều hơn phục vụ cho hoạt động target khách hàng bằng cách lấy UID.

Phần mềm này được đánh giá hiệu quả 100% bởi người dùng nhờ những tính năng thông minh dưới đây.

1. Tính năng phần mềm quét UID MKT Data

MKT Data là sản phẩm của công ty phần mềm marketing hàng đầu thị trường Việt Nam hiện nay. Công cụ được phát triển dựa trên nền tảng mới với những tính năng cực kỳ hữu dụng như:

 • Hỗ trợ quản trị hàng nghìn tài khoản Facebook cùng lúc. Đồng thời cho phép thực hiện các thao tác như thêm tài khoản, cập nhật thông tin hay quản lý theo danh mục.
 • Tự động quét thành viên, lượt tương tác bài viết trong các group Facebook. Tìm kiếm các group Facebook để tham gia theo từ khóa.
 • Quét ID cá nhân Facebook tương tác với bài viết có trong hội nhóm.
 • Phân tích khách hàng tiềm năng trên Fanpage đối thủ hiệu quả với khả năng tìm kiếm ID đã tương tác với bài viết trên trang.
 • Cho phép thực hiện lấy UID bài viết Facebook của fanpage bất kỳ theo ý muốn. Đồng thời MKT Data cũng hỗ trợ hữu ích trong hoạt động tìm kiếm fanpage theo từ khóa. Kết quả trả về sẽ bao gồm đầy đủ tên trang, số lượng người theo dõi.
 • Quét tương tác fanpage, bài viết trên page.
 • Lấy UID bạn bè của trang cá nhân bất kì, ID những người tương tác với bài viết công khai và data những người theo dõi profile đó.
 • Hỗ trợ quét comment livestream tự động nhanh chóng.
phần mềm MKT Data
Phần mềm MKT Data

2. Cách lấy UID bài viết Facebook trên profile, group, fanpage nhanh nhất 2023

Để có thể quét UID bài viết Facebook hàng loạt trên một profile, group, fanpage bằng MKT Data, bạn cần thực hiện các thao tác như sau:

– Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Data.

Tải và cài đặt phần mềm MKT Data theo đường link tại đây. Tiếp đến bạn tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã được cấp bản quyền.

– Bước 2: Lấy ID profile muốn quét UID bài viết.

Sao chép URL profile, fanpage hoặc group Facebook mà bạn muốn quét UID bài viết. Sau đó truy cập đường dẫn https://phanmemmkt.vn/tim-fb-uid dán đường link vừa sao chép vào và nhấn TÌM NGAY để lấy UID cá nhân.

lấy uid
Tìm UID bằng trang web

– Bước 3: Thực hiện quét data bài viết.

Tại giao diện chính phần mềm, bạn chọn QUÉT DATA BÀI VIẾT => QUÉT DANH SÁCH BÀI VIẾT.

Hiện tại, phần mềm cho phép quét theo 3 nguồn: profile, fanpage, group. Để thực hiện quét UID bài viết, bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

 • Nhập ID group, fanpage, profile cần quét vào ô.
 • Đặt số lượng bài viết cần quét.
 • Chọn tài khoản chung gian.
 • Nhấn Start để bắt đầu quét.
Hướng dẫn quét data bài viết group, fanpage bằng MKT Data
Quét danh sách bài viết

– Bước 4: Xuất data – phân tích kết quả.

Phần mềm sẽ tự động quét danh sách bài viết và trả về các thông tin sau: ID, nội dung bài viết, lượt tương tác: like, share, comment,… Bạn có thể xuất dữ liệu này dưới dạng file Excel để tiến hành phân tích và tổng hợp.

Hướng dẫn quét data bài viết group, fanpage bằng MKT Data
Xuất dữ liệu

Cách làm được hướng dẫn chi tiết hơn trong video dưới đây:

Xem thêm:

Hướng dẫn lấy email từ uid facebook mới nhất

Cách chia sẻ bài viết trên Facebook nhanh nhất cực đơn giản

Kết luận

Qua nội dung bài viết trên đây, Phần Mềm MKT đã hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cách lấy UID bài viết Facebook đơn giản, nhanh nhất hiện nay. Bạn đọc tham khảo để có thể thực hiện và ứng dụng vào công việc của mình nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top