Cách lấy lại Fb bằng id nhanh chóng, cực đơn giản

4.5/5 - (6 bình chọn)

Bạn vô tình quên mất cả số điện thoại và email đăng nhập cho nick Facebook không biết làm sao? Bạn đã thử nhiều cách khác nhau nhưng vẫn không thể đăng nhập tài khoản? Đừng lo lắng, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách lấy lại Fb bằng id nhanh chóng, đơn giản nhất. Tham khảo ngay nhé!

I. Có cách lấy lại Fb bằng id hay không?

Facebook là tài khoản mạng xã hội mà nhiều người sử dụng như phương thức kết nối chính trong thời điểm hiện tại. Thông thường mỗi tài khoản đều sẽ được gắn với ít nhất 1 địa chỉ email hoặc số điện thoại. Lượng thông tin này cũng là yếu tố giúp chủ tài khoản lấy lại nick khi bị hack hoặc vô tình quên mật khẩu.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp người dùng lại không thể nhớ nổi tên tài khoản đăng nhập (số điện thoại, email) tài khoản của mình là gì. Vì thế mà họ không thể login tài khoản để sử dụng cũng như đặt lại mật khẩu. Trong tình trạng này, nhiều người thắc mắc rằng liệu có hay không cách lấy lại Fb bằng id.

lấy lại fb bằng id
Có cách lấy lại fb bằng id không?

Bởi cũng giống như email hay số điện thoại, id Facebook là dãy số gắn liền với tài khoản và hoạt động độc lập, riêng biệt dành cho tài khoản đó. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể lấy UID từ bên ngoài mà không cần đăng nhập vào bất cứ tài khoản nào khác. Chỉ cần sở hữu đường dẫn tài khoản, việc lấy UID Facebook cá nhân là hoàn toàn có thể.

Theo đó, là một dãy số định danh riêng biệt người dùng hoàn toàn CÓ THỂ lấy lại Fb bằng id rất đơn giản. Facebook cũng cho phép khả năng đăng nhập bằng ID thay vì những cách thông thường mà bạn vẫn biết như email hay số điện thoại. Vì vậy, có thể thấy rằng, lấy lại Fb bằng id có thể đem đến một số lợi ích đáng kể như:

  • Hỗ trợ đăng nhập Facebook dễ dàng nhất khi quên tên tài khoản.
  • Đăng nhập Facebook bằng ID của chính mình, không gây ảnh hưởng tới tài khoản.

II. Hướng dẫn lấy lại Fb bằng id nhanh chóng nhất

Để có thể đăng nhập, lại lại nick Facebook bằng ID bạn sẽ cần thực hiện qua 2 bước cơ bản. Cụ thể cách làm như sau:

1. Cách lấy id Facebook 

Đăng nhập bằng ID Facebook thì điều đương nhiên là bạn cần sở hữu dãy số ID này trước tiên. Nhưng cách lấy ID thực hiện thế nào? Thông thường chúng ta vẫn sử dụng Facebook và chỉ biết đến những đặc điểm như username hay đường dẫn mà không hề thấy UID nào được hiển thị trên tài khoản.

Điều này là đến từ thuật toán của Facebook, do từ UID có thể khai thác được một số thông tin người dùng do đó, dãy số này được ẩn đi. Tuy nhiên không phải hoàn toàn bí mật do vậy mà bạn vẫn có thể lấy được qua các bước như sau:

  • Bước 1: Copy đường dẫn tài khoản mà bạn muốn đăng nhập bằng ID.

+ Tìm kiếm nick của bạn bằng tên trên giao diện Facebook. Vào trang cá nhân sau đó chọn DẤU BA CHẤM

lấy lại fb bằng id
Chọn vào dấu ba chấm

+ Nhấn SAO CHÉP LIÊN KẾT.

lấy lại fb bằng id
Sao chép liên kết
  • Bước 2: Truy cập vào đường dẫn TÌM UID, sau đó dán link tài khoản mà bạn vừa sao chép ở trên. Nhấn TÌM NGAY.
lấy uid
Tìm UID bằng trang web

Chỉ mất vài giây, hệ thống sẽ trả về cho bạn dãy số là UID của tài khoản đó. 

2. Lấy lại Fb bằng id đơn giản

Khi đã lấy được ID tài khoản theo hướng dẫn ở trên, các bước lấy lại Fb bằng id được thực hiện đơn giản theo cách đăng nhập thông thường. Bạn sẽ cần copy ID mà hệ thống trả về ở trên. Sau đó tiến hành các thao tác:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Facebook như thông thường, DÁN ID Facebook vào tên đăng nhập.
  • Bước 2: Nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook của bạn rồi nhấn ĐĂNG NHẬP.
Đăng nhập facebook

Chỉ 2 bước đơn giản, bạn đã có thể vào nick Facebook nhanh chóng nhất bằng ID.

Trên đây là toàn bộ cách lấy lại Fb bằng ID mà phần mềm MKT muốn chia sẻ đến bạn trong nội dung bài viết hôm nay. Hy vọng thông tin sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top