Cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm. Trong thời đại kỹ thuật số hiện nay, mạng xã hội Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu. Nó cho phép người dùng kết nối và nhắn tin với bạn bè một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đối với những người chưa kết bạn trên Facebook. Thì việc nhắn tin, trao đổi có thể gặp nhiều khó khăn và hạn chế. Vậy làm thế nào để nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook nhanh chóng? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

I. Chưa kết bạn trên Facebook có nhắn tin được không?

Ngoài thắc mắc về cách kết bạn Facebook số lượng lớn. Câu hỏi về việc chưa kết bạn Facebook có nhắn tin được nhiều người quan tâm. Hiện nay, ứng dụng Messenger của Facebook CÓ CHO PHÉP bạn gửi tin nhắn tới người chưa kết bạn. Điều này nhằm phục vụ cho người dùng có thể nói chuyện, kết bạn với nhiều người mới trên Facebook. Nhưng tuy nhiên, những tin nhắn được gửi tới người chưa kết bạn. Sẽ được nằm ở mục tin nhắn chờ và có rất nhiều người thường bỏ qua mục này. Hoặc không để ý tới tin nhắn đang chờ. Chỉ khi nào người đó xem và phản hồi lại tin nhắn của bạn. Thì bạn mới có thể biết họ đã xem tin nhắn đó hay chưa. Và đoạn chat đó sẽ được hiển thị trong danh sách chat với các cuộc hội thoại khác.

Xem thêm: MKT Software – Phần mềm kết bạn Facebook hiệu quả 2023

Cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook

II. Cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook

Bạn muốn thực hiện cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook nhưng không biết làm thế nào. Hãy cùng theo dõi các bước hướng dẫn cho tiết dưới đây nhé.

 • Bước 1: Tìm kiếm tài khoản Facebook mà bạn muốn nhắn tin => Chọn mục Nhắn tin bên cạnh mục Thêm bạn bè.

  Chọn mục Nhắn tin
 • Bước 2: Hộp thoại chat sẽ xuất hiện. Bạn tiến hành nhập nội dung tin nhắn và bấm vào biểu tượng Mũi tên để gửi.

  Nhập nội dung tin nhắn

Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản, bạn đã có cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook dễ dàng.

III. Cách gửi tin nhắn Facebook hàng loạt khi chưa kết bạn

Bạn là một nhà kinh doanh online và muốn thực hiện cách gửi tin nhắn hàng loạt với khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook hàng loạt dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của người bạn muốn nhắn tin => Chọn mục Nhắn tin

  Chọn Nhắn tin
 • Bước 2: Mục chat sẽ hiển thị, bạn nhập nội dung tin nhắn muốn gửi. Sau đó giữ vào nội dung tin nhắn, chọn Xem thêm => Bấm chọn Chuyển tiếp, danh sách tên người dùng sẽ hiện ra.

  Xem thêm => Chuyển tiếp
 • Bước 3: Nhập tên tài khoản Facebook bạn muốn gửi tin nhắn trên thanh tìm kiếm. Chọn Gửi để hoàn tất.

  Chọn Gửi

Cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian nhập tin nhắn. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn vẫn nên sử dụng công cụ hỗ trợ.

IV. Một số thắc mắc khi chưa kết bạn Facebook

Ngoài ra, Phần mềm MKT sẽ giúp bạn giải đáp một số thắc mắc chung liên quan đến việc nhắn tin khi chưa kết bạn.

1. Chưa kết bạn Facebook có gọi được không?

Cũng giống như việc nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện các cuộc gọi với người lạ. Đối với tin nhắn thì sẽ được lưu trữ tại mục Tin nhắn chờ nhưng đối với các cuộc gọi. Người nhận sẽ chỉ hiển thị thông báo đã bỏ lỡ một cuộc gọi chứ không hiển thị cuộc gọi đang gọi đến.

2. Không kết bạn nhưng vẫn thấy online phải làm sao?

Một thắc mắc khác mà nhiều người sử dụng Facebook đặt ra đó là không kết bạn nhưng vẫn thấy online. Messenger hiển thị biểu tượng chấm tròn màu xanh lá để giúp mọi người biết những ai đang hoạt động. Nếu bạn không muốn người khác biết mình đang online, bạn có thể tắt chế độ này đi. Làm như vậy, kể cả bạn bè và người lạ cũng sẽ không biết khi nào bạn đang online Facebook. Để thực hiện, bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Messenger => Chọn vào ảnh đại diện

  Chọn ảnh đại diện
 • Bước 2: Tại mục Trạng thái hoạt động => Bạn tiến hành gạt thanh để tiến hành tắt bỏ => Chọn Tắt để xác nhận.

  Chọn Tắt để xác nhận

Xem thêm: Hướng dẫn cách treo nick Facebook luôn online 24/24

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn cách nhắn tin với người chưa kết bạn trên Facebook đơn giản nhất. Và giải đáp một số thắc mắc liên quan đến vấn đề này. Hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt

Scroll to Top