Bật mí 2 cách tìm quản trị viên nhóm trên Facebook mới nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn đang tham gia một nhóm Facebook và muốn liên hệ với quản trị viên để được hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc? Bài viết này Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tìm quản trị viên nhóm trên Facebook hiệu quả và nhanh chóng, cùng tham khảo nhé!!

Cách tìm quản trị viên nhóm trên Facebook

I. Hướng dẫn cách tìm quản trị viên nhóm trên Facebook bằng điện thoại

Nếu bạn đang tò mò về quản trị viên của một nhóm trên Facebook thì dưới đây là những thao tác đơn giản giúp bạn tìm thấy họ một cách dễ dàng trên điện thoại:

  • Bước 1: Tại trang Facebook của bạn chọn vào biểu tượng cá nhân => Sau đó nhấp vào NHÓM bất kỳ bạn muốn xem quản trị viên
Chọn nhóm
  • Bước 2: Giao diện của nhóm xuất hiện hãy click vào thành viên => Sau đó, cuộc xuống mục thành viên chọn XEM TẤT CẢ 
Thực hiện các thao tác tìm quản trị viên
  • Bước 3: Tại đây quản trị viên và người kiểm duyệt sẽ xuất hiện. Bạn có thể nhấn xem tất cả để xem danh sách admin của nhóm.  

II. Hướng dẫn cách tìm admin nhóm trên Facebook bằng máy tính

Khác với các thao tác trên điện thoại các bước tìm quản trị viên trên nhóm bằng máy tính khá đơn giản như sau: 

  • Bước 1: Vào trang Facebook.com để đăng nhập tài khoản cá nhân của bạn
  • Bước 2: Di chuột đến biểu tượng nhóm => Sau đó chọn nhóm bạn muốn tìm quản trị viên và nhấn vào mục MỌI NGƯỜI. Tại đây danh sách quản trị viên và thành viên nhóm xuất hiện bạn có thể nhấn xem tất cả để xem chi tiết danh sách admin của nhóm. 
Các bước tìm admin bằng máy tính

Ngoài ra bạn có thể dễ dàng nhận thấy quản trị viên trong quá trình hoạt động nhóm vì huy hiệu chức danh luôn xuất hiện khi họ có bất kỳ hành động nào trên nhóm. 

Xem thêm: Giải Đáp: Rời khỏi nhóm trên Facebook quản trị viên có biết không?

Lấy quyền admin group facebook khi nhóm đó không có quản trị viên được không?

III. Một số lưu ý khi tìm kiếm quản trị viên nhóm Facebook

Khi bạn đang tìm kiếm quản trị viên cho nhóm Facebook của mình, có một số điều quan trọng cần lưu ý để đảm bảo lựa chọn được người phù hợp nhất. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên xem xét:

  • Quản trị viên nhóm có quyền hạn cao nhất trong nhóm, bao gồm duyệt thành viên, xóa bài viết, chỉnh sửa cài đặt nhóm,… Thành viên thông thường chỉ có thể tham gia thảo luận, chia sẻ bài viết và tương tác với các thành viên khác.
  • Một số nhóm có thể có quy định riêng về việc liên hệ với quản trị viên, ví dụ như chỉ có thể liên hệ qua tin nhắn riêng hoặc qua email. Hãy đọc kỹ quy tắc của nhóm trước khi liên hệ với quản trị viên.
  • Mỗi nhóm Facebook đều có những quy tắc riêng mà bạn cần tuân thủ. Hãy tôn trọng quy tắc của nhóm và chỉ liên hệ với quản trị viên khi thực sự cần thiết.

IV. Kết luận

Trên đây là những thao tác đơn giản giúp bạn sở hữu các cách tìm quản trị viên nhóm trên Facebook một cách nhanh chóng và hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm, đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin mới nhé! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top