Cách xem ai đã xem Reels trên Instagram của mình cực dễ

Đánh giá post

Reels là là một tính năng được Instagram ra mắt từ năm 2020, cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn dưới 90 giây. Reels nhanh chóng trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất trên Instagram. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xem thống kê ai đã vào xem Reels của mình. Bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem ai đã xem Reels trên Instagram cực đơn giản. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Xem Reels trên Instagram có bị phát hiện không?

Theo chính sách của Instagram, việc xem Reels của người khác sẽ không bị phát hiện. Khi bạn xem một đoạn Reels trên Instagram, người đăng không thể biết được bạn đã xem nội dung đó.

Điều này khác với một số loại nội dung khác trên Instagram như Stories, khi bạn xem Stories của ai thì người đó sẽ thấy được là bạn đã xem Stories của họ. Nhưng với Reels, hoạt động xem của bạn sẽ được ẩn danh và không bị lộ ra.

Xem Reels trên Instagram có bị phát hiện không?
Xem Reels trên Instagram có bị phát hiện không?

Vì vậy, bạn có thể xem Reels trên Instagram mà không lo bị người đăng phát hiện. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nếu bạn tương tác với Reels đó, chẳng hạn như thích, bình luận hoặc chia sẻ, thì người đăng sẽ biết được bạn đã xem Reels của họ.

II. Có cách xem ai đã xem Reels trên Instagram của mình không?

Câu trả lời là KHÔNG. Hiện tại, Instagram chưa hỗ trợ tính năng cho phép người dùng xem ai đã xem Reels của họ. Khi bạn đăng một đoạn Reels trên Instagram, bạn sẽ chỉ nhận được thống kê tổng số lượt xem, số lượt thích, bình luận và chia sẻ. Nhưng bạn không thể biết được cụ thể những ai đã xem Reels của mình.

Có cách xem ai đã xem Reels trên Instagram không?
Có cách xem ai đã xem Reels trên Instagram không?

Tuy nhiên, có một số cách để bạn có thể biết được một phần những ai đã xem Reels của mình, bao gồm:

  • Kiểm tra tổng số lượt xem: Tổng số lượt xem Reels sẽ được hiển thị ngay bên dưới Reels đó. Nếu số lượt xem Reels của bạn cao, thì bạn có thể suy ra rằng có nhiều người đã xem Reels của bạn, bao gồm cả những người không tương tác với Reels của bạn.
  • Kiểm tra số lượt thích: Những người đã thích Reels của bạn cũng chính là những người đã xem Reels của bạn. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra số lượt thích để biết được một phần những ai đã xem Reels của mình.
  • Sử dụng ứng dụng hoặc tiện ích của bên thứ ba: Có một số ứng dụng hoặc tiện ích của bên thứ ba có thể giúp bạn xem ai đã xem Reels của mình. Tuy nhiên, các ứng dụng hoặc tiện ích này thường không chính xác và có thể gây ra rủi ro bảo mật.

II. Cách xem ai đã like Reels trên Instagram của mình

Tuy không thể xem ai đã xem Reels của mình những bạn vẫn có thể xem những ai đã like video Reels của mình cực dễ. Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đi đến trang cá nhân Instagram của bạn => nhấn vào tab Reels.
  • Bước 2: Tìm đến Reels mà bạn muốn xem ai đã like.
  • Bước 3: Nhấn vào số lượt like ở dưới Reels => Danh sách những người đã like Reels sẽ được hiển thị.
Cách xem ai đã like Reels Instagram của mình cực dễ

Xem thêm:

Cách đăng Reels trên Instagram không bị mờ, sắc nét

Giảip đáp: Instagram không có Reels thì phải làm sao?

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn cách xem ai đã xem Reels trên Instagram cực dễ. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top