Instagram Không Có Reels Thì Phải Làm Sao

5/5 - (1 bình chọn)

Instagram Reels là một tính năng mới của Instagram, cho phép bạn tạo và chia sẻ các video ngắn, đậm tính giải trí trên nền tảng này. Tuy nhiên, nhiều người dùng gặp phải lỗi Instagram không có Reels, không thể truy cập hoặc sử dụng tính năng này. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giúp bạn chỉ ra nguyên nhân và cách khắc phục lỗi Instagram không có Reels

I. Nguyên nhân lỗi Instagram không có Reels

Có thể có nhiều nguyên nhân gây ra lỗi Instagram không có Reels, nhưng một số nguyên nhân phổ biến nhất là:

Nguyên nhân lỗi Instagram không có Reels
Nguyên nhân lỗi Instagram không có Reels
  • Bạn đang sử dụng phiên bản Instagram cũ, chưa được cập nhật tính năng Reels.
  • Bạn đang sử dụng Instagram ở một quốc gia hoặc khu vực chưa được hỗ trợ tính năng Reels. Hiện tại, Reels đã được phát hành ở hơn 50 quốc gia, bao gồm Việt Nam.
  • Bạn đang sử dụng Instagram trên một thiết bị không tương thích với tính năng Reels. Một số thiết bị cũ hoặc có cấu hình thấp có thể không đáp ứng được yêu cầu của tính năng này.
  • Bạn đang sử dụng Instagram trên một ứng dụng giả mạo hoặc bị hack. Một số ứng dụng giả mạo có thể giống Instagram nhưng không có các tính năng mới nhất của nền tảng này.

II. Cách khắc phục lỗi Instagram không có Reels

Đẻ khắc phục tình trạng Instagram không có Reels, bạn có thể làm theo một số cách sau đây:

1. Cập nhật ứng dụng Instagram

  • Bước 1: Mở ứng dụng CH play/Appstore trên điện thoại. Sau đó nhập từ khóa Instagram vào ô tìm kiếm để tìm ứng dụng.
Cách khắc phục lỗi Instagram không có Reels
Cách khắc phục lỗi Instagram không có Reels
  • Bước 2: Khi ứng dụng hiện ra, bạn chỉ cần chọn vào phần cập nhật là được.

2. Thay đổi vị trí của thiết bị

Nếu bạn đang ở một quốc gia hoặc khu vực chưa được hỗ trợ tính năng Reels, bạn có thể thử thay đổi vị trí của thiết bị bằng cách sử dụng một ứng dụng VPN để giả lập vị trí của bạn. Bạn có thể tải và cài đặt một ứng dụng VPN uy tín trên thiết bị của bạn, chọn một quốc gia hỗ trợ Reels (như Mỹ, Anh, Ấn Độ, v.v.) và kết nối. Sau đó, bạn hãy mở Instagram và kiểm tra xem có thể sử dụng Reels hay không.

Thay đổi vị trí của thiết bị
Thay đổi vị trí của thiết bị

Nếu bạn đang cần một phần mềm giúp quản lý Instagram thì đừng bỏ qua MKT Insta – phần mềm quản lý Instagram tốt nhất hiện nay. Phần mềm MKT Insta không chỉ là một phần mềm giúp quản lý Instagram mà MKT Insta còn có khả năng tăng follow Instagram cho tài khoản cùng nhiều tính năng hữu ích khács hỗ trợ tối ưu cho các chiến dịch Marketing trên nền tảng:

Các tính năng nổi bật của phần mềm MKT Insta là:

  • Quản lý hàng loạt tài khoản Instagram theo danh mục và quản lý nội dung thông tin tài khoản. Bạn có thể chỉnh sửa thông tin (họ tên, avatar, Bio,…) cho nhiều tài khoản cùng lúc.
  • Hỗ trợ chăm sóc, chạy tương tác cho tài khoản: lướt bảng tin, xem story, lướt Reels theo chỉ định một cách tự động và điều độ.
  • Tự động tương tác với những người theo dõi bạn hoặc những người bạn đang follow, giúp tăng độ gắn kết và sự tin tưởng.
  • Gửi tin nhắn hàng loạt cho khách hàng tiềm năng, tăng khả năng bán hàng và chăm sóc khách hàng.

Video giới thiệu phần mềm chi tiết:

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ chi tiết cách khắc phục lỗi Instagram không có Reels. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top