Cách xem lượt follow trên Instagram của người khác cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Những người chơi Instagram thường tò mò về lượng follow của người khác. Đây không chỉ là một trò giải trí đơn thuần, mà còn là một phần quan trọng của chiến lược Instagram Marketing. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem lượt follow trên Instagram của người khác cực đơn giản. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Tại sao việc xem lượt follow trên Instagram của người khác lại quan trọng?

Việc xem lượng lượt follow cụ thể trên Instagram của người khác có nhiều lý do khác nhau, tùy thuộc vào mục đích và quan tâm của bạn. Một số lý do phổ biến là:

 • Để đánh giá mức độ phổ biến của một tài khoản: Số lượt follow là một chỉ số quan trọng cho thấy mức độ phổ biến của một tài khoản Instagram. Một tài khoản có nhiều người theo dõi thường được coi là một tài khoản nổi tiếng hoặc có ảnh hưởng trên Instagram.
 • Để tìm hiểu về sở thích của một người: Loại nội dung mà một người theo dõi có thể cung cấp thông tin về sở thích của họ. Ví dụ, nếu một người theo dõi nhiều tài khoản về thời trang, thì họ có thể quan tâm đến thời trang.
 • Để tăng lượt theo dõi trên Instagram: Bạn muốn tăng lượng người theo dõi của cho tài khoản của mình, bằng cách học hỏi từ những người thành công trên Instagram, xem họ đăng những gì, làm thế nào để tương tác với khán giả và sử dụng các hashtag phù hợp.
 • Để tìm kiếm cơ hội kinh doanh: Nếu bạn đang kinh doanh hoặc muốn quảng bá thương hiệu của mình, việc tìm kiếm các tài khoản có nhiều lượt follow có thể là một cách hiệu quả để tiếp cận với nhiều người hợp.
Tại sao việc xem lượt follow trên Instagram của người khác lại quan trọng?

II. Cách xem lượt follow trên Instagram của người khác cực đơn giản

Trên mỗi tài khoản Instagram sẽ hiện thị danh sách lượng Follow cụ thể. Người theo dõi trên Instagram bao gồm cả số người theo dõi tài khoản đó và số người mà tài khoản đó đang theo dõi. Để biết được số lượt follow cụ thể của một tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện theo những cách sau đây.

1. Sử dụng tính năng của ứng dụng Instagram

Dưới đây là cách xem số lượt follow cụ thể trên Instagram của người khác ngay trên ứng dụng Instagram. Các bạn cùng tham khảo nhé.

 • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram => nhấn vào biểu tượng kính lúp.
 • Bước 2: Nhập tên của người mà bạn muốn xem lượng follow => chọn vào người mà bạn muốn xem lượng follow.
Tìm người nổi tiếng mà bạn muốn xem lượt follow
 • Bước 3: Chọn vào Người theo dõi.
 • Bước 4: Kéo xuống để xem chi tiết danh sách những người đang theo dõi tài khoản đó.
Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng
Cách xem lượt follow trên Instagram của người nổi tiếng

2. Cách xem lượt follow trên Instagram của người khác bằng MKT Insta

Cách xem lượt follow cụ thể của người khác bên trên chỉ hiệu quả nếu bạn kiểm tra danh sách Followers của 1 tài khoản cụ thể. Trong trường hợp bạn cần quét danh sách lượt follow của nhiều tài khoản, cách thực hiện này tương đối mất thời gian, công sức. Chính vì vậy, công cụ quét data Instagram – MKT Insta được ra đời. Đây là công cụ tổng hợp data khách hàng cực kỳ chính xác, hiệu quả cho các marketers/chủ kinh doanh online.

Phần mềm hack like Instagram tự động - MKT insta
Phần mềm quét UID Instagram tự động – MKT Insta

Có thể nói, MKT Insta là công cụ Instagram Marketing được nhiều người dùng sử dụng hiện nay với những tính năng quét UID Instagram hàng loạt cực chính xác. Các tính năng của MKT Insta bao gồm:

 • Quét danh sách người theo dõi của nhiều tài khoản Instagram cùng lúc.
 • Quét danh sách tài khoản Instagram theo từ khóa. Bạn chỉ cần nhập từ khóa cần quét, phần mềm sẽ tự động quét chi tiết danh sách tài khoản theo yêu cầu.
 • Quét bài viết của tài khoản: Trả về thông tin chi tiết tất cả các bài viết của một tài khoản bao gồm: ID bài viết, link post, nội dung, link ảnh/video, loại bài viết, số lượt like, comment,…
 • Quét chi tiết tài khoản: Trả về thông tin chi tiết của các tài khoản bao gồm: Tên tài khoản, avatar, số người theo dõi, số người đang theo dõi, số bài viết, số video,…

Để thực hiện quét số lượt follow cụ thể của hàng loạt tài khoản Instagram, bạn thực hiện theo các bước sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta.

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Insta theo đường link tại đây. Sau đó, bạn đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được MKT cung cấp.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta
Đăng nhập vào phần mềm MKT Insta

– Bước 2: Tạo kịch bản quét danh sách Follower của người khác.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn Tab Quét Dữ Liệu => chọn Quét Tài khoản Theo dõi để sử dụng tính năng quét danh sách người theo dõi của tài khoản.

Tích chọn Quét theo danh sách tài khoảntải lên tệp danh sách username các tài khoản cần quét.

Tích chọn ô Quét danh sách người theo dõi. Tiếp đến, bạn cài đặt các thông số cơ bản sau:

 • Số luồng chạy đồng thời.
 • Khoảng cách giữa 2 lần quét.
 • Số lượng username tối đa mỗi tài khoản quét.
 • Số người người theo dõi tối đa quét trên mỗi username.
Tạo kịch bản quét số follow trên Instagram của người khác
Tạo kịch bản quét số follow trên Instagram của người khác

– Bước 3: Chạy kịch bản quét lượng follow của người khác tự động.

Sau khi thiết lập xong các thông số cần thiết, bạn chọn danh sách tài khoản cần sử dụng để quét dữ liệu. Nhấn Start, phần mềm sẽ chạy kịch bản quét data tự động theo kịch bản bạn đã thiết lập.

Chạy kịch bản quét lượng Followers của người khác tự động
Chạy kịch bản quét lượng Followers của người khác tự động

Phần mềm sẽ quét ra danh sách những người theo dõi của các tài khoản đầy đủ các thông tin: Link trang cá nhân, tên tài khoản, loại tài khoản, avatar, chế độ, tích xanh.

Tiến trình chạy quét data tự động
Tiến trình chạy quét data tự động

Sau khi quét xong, bạn có thể xuất ra file excel để tiện quản lý.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã hướng dẫn cho bạn 2 cách xem lượt follow trên Instagram của người khác đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top