Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác mới nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc chắn đã không ít lần bạn tò mò về một ai đó, muốn tìm kiếm nhiều thông tin hơn về người đó. Trong bài viết này, phần mềm MKT sẽ chia sẻ đến bạn cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác đơn giản, chỉ với vài bước là bạn đã có những thông tin mà mình mong muốn rồi.

I. Lợi ích khi xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác

Có nhiều lợi ích khi xem các nhóm đã tham gia trên Facebook của bạn bè. Một số lợi ích bao gồm:

  • Tìm hiểu thêm về sở thích và mối quan tâm của bạn bè của bạn: Các nhóm mà bạn bè của bạn tham gia có thể cho bạn biết rất nhiều về sở thích và mối quan tâm của họ. Điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn kết nối với họ trên một cấp độ sâu hơn hoặc nếu bạn đang tìm kiếm các đề tài để trò chuyện.
  • Tìm các nhóm mới để tham gia: Nếu bạn đang tìm kiếm các nhóm mới để tham gia, thì bạn có thể xem các nhóm mà bạn bè của bạn đã tham gia. Đây là một cách tuyệt vời để tìm các nhóm phù hợp với sở thích và mối quan tâm của bạn.
  • Kết nối với những người có chung sở thích: Các nhóm trên Facebook là một cách tuyệt vời để kết nối với những người có chung sở thích với bạn. Bằng cách xem các nhóm mà bạn bè của bạn đã tham gia, bạn có thể tìm thấy những người mà bạn có thể kết nối với trên một cấp độ sâu hơn.
  • Tìm kiếm thông tin và hỗ trợ: Các nhóm trên Facebook có thể là một nguồn thông tin và hỗ trợ tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về một chủ đề cụ thể, thì bạn có thể xem các nhóm mà bạn bè của bạn đã tham gia. Bạn cũng có thể tìm kiếm sự hỗ trợ từ những người có chung kinh nghiệm với bạn.
Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác
Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác

Nhìn chung, có nhiều lợi ích khi xem các nhóm mà bạn bè của bạn đã tham gia trên Facebook. Nếu bạn chưa bao giờ xem các nhóm của bạn bè, thì tôi khuyên bạn nên dành chút thời gian để khám phá. Bạn có thể ngạc nhiên về những gì bạn tìm thấy.

II. Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác với MKT Data

MKT Data là phần mềm giúp bạn có thể xem được tất cả các nhóm của bạn bè trên Facebook để bạn có thể cùng tham gia. Dưới đây là hướng dẫn cách xem các nhóm mà bạn bè của bạn đã thích và tham gia bằng MKT Data. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

– Bước 1: Đăng nhập phần mềm MKT Data.

Trước tiên, bạn tải và cài đặt phần mềm MKT Data trên máy tính theo đường link sau. Sau đó tiến hành đăng nhập bằng tài khoản đã được cấp bản quyền.

Hướng dẫn quét nhóm theo từ khóa bằng mkt data
Đăng nhập phần mềm MKT Data

– Bước 2: Lấy UID Facebook của bạn bè.

Bạn vào trang Facebook cá nhân của người mà mình đang quan tâm và copy link Facebook của người đó.

Tại menu bên trái phần mềm, chọn Convert link Facebook to UID và dán link Facebook vừa copy vào ô “Link Facebook” => nhấn nút Chuyển URL to UID. Lúc này ID Facebook sẽ được chuyển thành dãy số ở cột UID. Bạn hãy copy dãy số đó và thực hiện bước tiếp theo.

Lấy UID của bạn bè
Lấy UID của bạn bè

– Bước 3: Xem nhóm đã tham gia của bạn bè trên Facebook.

Chọn mục Quét Data Profile => chọn Quét nhóm Profile.

  • Dán dãy số vừa copy vào ô “Danh sách ID Profile“.
  • Nhập số lượng nhóm cần quét.
  • Chọn Danh mục tài khoản quét.
  • Nhập số luồng chạy đồng thời.

Cuối cùng, nhấn Start để phần mềm bắt đầu quét nhóm tự động.

Xem nhóm đã tham gia trên Facebook của bạn bè
Xem nhóm đã tham gia trên Facebook của bạn bè

– Bước 4: Xuất dữ liệu.

Sau khi quét xong phần mềm sẽ trả về danh sách các nhóm đã tham gia của bạn bè trên Facebook. Đầy đủ các thông tin: ID nhóm, tên nhóm, số thành viên, loại nhóm, kiểm duyệt. Bạn có thể xuất dữ liệu dưới dạng file TXT hoặc file Excel để lưu dữ liệu về máy và xử lý theo nhu cầu.

Xuất dữ liệu
Xuất dữ liệu

Kết luận

Trên đây Phần mềm MKT đã hướng dẫn cho bạn cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng bài viết này sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top