3 Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook cực đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang tìm cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook. Để tìm và rời khỏi những nhóm bạn đã không còn tương tác hoặc không còn phù hợp. Nhưng bạn không biết làm thế nào để tìm lại những nhóm mình đã tham gia. Trong bài viết dưới đây, phần mềm MKT sẽ hướng dẫn cho bạn cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook đơn giản nhất.

I. Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook thủ công

Trong quá trình sử dụng Facebook, chắc hẳn bạn đã tham gia vào rất nhiều nhóm. Trong số đó có cả nhóm bạn được thêm vào và những nhóm bạn không còn tương tác. Bạn muốn tìm các nhóm này để thực hiện cách rời nhóm trên Facebook nhanh nhất. Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook được thực hiện như sau.

1. Trên điện thoại

Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook bằng điện thoại thực hiện theo các bước:

  • Bước 1: Chọn ba dấu gạch ngang bên góc phải màn hình => Chọn mục Nhóm
Chọn Nhóm
  • Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào Nhóm của bạn. Danh sách nhóm bạn đã tham gia sẽ được hiển thị.
Nhóm của bạn

2. Trên máy tính

Đối với phiên bản trên máy tính, cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào Facebook trên máy tính => Chọn Biểu tượng nhóm
  • Bước 2: Bên trái màn hình sẽ hiển thị Nhóm bạn đã tham gia => Chọn Xem tất cả.
Nhóm của bạn => Xem tất cả

II. Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook tự động

Ngoài cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook theo cách thủ công trên. Bạn hoàn toàn có thể dùng phần mềm MKT Post để hỗ trợ. Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook bằng MKT Post được thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Chọn mục Chức năng group ở góc phía trên giao diện chính
Chức năng Group
  • Bước 2: Tại mục Chức năng group => Chọn Quét thông tin nhóm của tài khoản
Quét thông tin nhóm của tài khoản
  • Bước 3: Bảng Chọn nhóm sẽ được hiển thị => Load thông tin nhóm của tài khoản đã quét.
Load thông tin nhóm của tài khoản đã quét

III. Lỗi không tìm thấy nhóm Facebook đã tham gia

Trong quá trình tìm kiếm nhóm Facebook đã tham gia. Bạn có thể gặp phải trường hợp không tìm được nhóm mình đã tham gia. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do.

1. Nhóm của bạn đã bị ẩn khỏi kết quả tìm kiếm

Đây là một trong những nguyên nhân phổ biến khiến bạn không tìm được nhóm trên Facebook. Lỗi này tức là nhóm bạn đang tìm kiếm đã cài đặt chế độ ẩn tìm kiếm với những người không phải là thành viên.

2. Tìm kiếm sai tên nhóm

Bạn nên kiểm tra lại xem đã nhập đúng tên nhóm muốn tìm trên thanh tìm kiếm chưa. Vì rất có thể bạn đã sơ ý nhập sai tên nhóm ở phần tìm kiếm. Dẫn đến việc không thể tìm được nhóm Facebook đã tham gia.

3. Nhóm đã bị xóa

Một nguyên nhân khác dẫn đến việc không tìm được nhóm đã tham gia trên Facebook. Đó là nhóm của bạn đã bị xóa do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng. Hoặc do chính admin đã tiến hành xóa bỏ nhóm. Khi đó, bạn cũng sẽ không thể tìm thấy nhóm.

4. Bạn đã bị chặn hoặc xóa khỏi nhóm

Nếu bạn không tìm được nhóm đã tham gia trên Facebook. Rất có thể admin đã chặn hoặc xóa bạn khỏi nhóm đó. Như vậy bạn cũng sẽ không tìm được nhóm mình đã tham gia.

Cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook

IV. Một số thắc mắc khi xem nhóm đã tham gia trên Facebook

Dưới đây sẽ giải đáp cho bạn các thắc mắc liên quan đến cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook.

1. Có cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác không?

Một câu hỏi được nhiều người tìm kiếm đó là có cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác không? Câu trả lời là bạn KHÔNG THỂ xem nhóm Facebook mà người khác tham gia. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn xem nhóm đã tham gia trên Facebook của người khác. Bạn có thể tìm đến những công cụ để hỗ trợ.

2. Ai có thể xem được nhóm Facebook mà tôi đã tham gia?

Tùy thuộc vào nhóm Facebook mà bạn tham gia. Nếu nhóm đó ở chế độ Công khai thì tư cách thành viên của bạn sẽ được công khai tới tất cả người dùng khác. Những nhóm ở chế độ Công khai bạn đã tham gia. Sẽ hiển thị cho tất cả người truy cập vào dòng thời gian của bạn cho dù đó có phải bạn của bạn hay không.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn các cách xem nhóm đã tham gia trên Facebook nhanh nhất. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách chia sẻ bài viết lên nhiều nhóm Facebook. Để tăng hiệu quả quảng bá, tăng tương tác cho bài viết hiệu quả.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top