Hướng dẫn cách xóa bình luận trên Instagram đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận trên Instagram là một tính năng cho phép người dùng tương tác với nhau qua các bài đăng. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể muốn xóa bình luận của mình hoặc của người khác vì nhiều lý do khác nhau. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách xóa bình luận trên Instagram một cách đơn giản nhất

I. Xóa bình luận trên Instagram có bị phát hiện không?

Xóa bình luận trên Instagram có bị phát hiện không là một câu hỏi mà nhiều người dùng Instagram thường quan tâm. Khi bạn xóa bình luận của mình trên Instagram, người khác sẽ không nhận được thông báo.

Hướng dẫn cách xóa bình luận trên Instagram đơn giản
Hướng dẫn cách xóa bình luận trên Instagram đơn giản

Tuy nhiên, họ có thể nhận ra bình luận đã bị xóa nếu họ đã xem bài đăng trước đó. Nếu bạn muốn xóa bình luận của mình một cách kín đáo, bạn nên làm điều đó càng sớm càng tốt, trước khi có quá nhiều người xem bài đăng. Bạn cũng nên cân nhắc kỹ trước khi bình luận trên Instagram, để tránh phải xóa sau này.

II. Có thể xóa bình luận trên Instagram của người khác không?

Câu trả lời là CÓ, nhưng chỉ trong trường hợp bình luận đó được viết trên bài đăng của bạn. Tuy nhiên, bạn không thể xóa bình luận của người khác trên bài đăng của người khác.

III. Cách xóa bình luận trên Instagram

Bình luận trên Instagram là một cách tuyệt vời để giao tiếp với người theo dõi, nhưng đôi khi bạn có thể muốn xóa bình luận của mình hoặc của người khác. Đây là cách xóa bình luận trên Instagram bằng máy tính hoặc điện thoại.

1. Cách xóa bình luận trên Instagram bằng máy tính

Cách xóa bình luận trên Instagram bằng máy tính rất đơn giản, bạn chỉ cần làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web Instagram và đăng nhập tài khoản của bạn. Chọn một bài viết trên trang cá nhân mà bạn muốn xóa bình luận
  • Bước 2: Trong phần bình luận của bài đăng trên Instagram, bạn chọn dấu ba chấm dưới phần bình luận
Cách xóa bình luận trên Instagram bằng máy tính
Cách xóa bình luận trên Instagram bằng máy tính
  • Bước 4: Chọn Xóa trong menu hiện ra.
Cách xóa bình luận trên Instagram bằng máy tính
Cách xóa bình luận trên Instagram bằng máy tính

2. Cách xóa bình luận trên Instagram bằng điện thoại

Tương tự cách xóa bình luận trên Instagram bằng máy tính, để xóa bình luận trên Instagram bằng điện thoại bạn làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại của bạn. Tìm đến bài đăng có bình luận bạn muốn xóa.
  • Bước 2: Nhấn và giữ vào biểu tượng bình luận bạn muốn xóa của bài đăng.
  • Bước 3: Chọn “Xóa”
Cách xóa bình luận trên Instagram bằng điện thoại
Cách xóa bình luận trên Instagram bằng điện thoại

Nếu bạn muốn Instagram của mình có tương tác tốt và được chăm sóc chuyên nghiệp, tránh bị những comment xấu làm ảnh hưởng đến thương hiệu thì đừng bỏ qua phần mềm MKT Insta – Phần mềm quản lý tài khoản Instagram hàng loạt tự động. Phần mềm MKT Insta sẽ giúp cho công việc marketing cũng như xây dựng thương hiệu của bạn trở nên tối ưu và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết bởi những tính năng đặc biệt mà chỉ có MKT Insta làm được.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ cách xóa bình luận trên Instagram. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top