Cách xóa cảm xúc trên story facebook ít người biết 2023

5/5 - (2 bình chọn)

cách xóa cảm xúc trên story facebook không? Cách xóa cảm xúc trên story facebook được thực hiện như thế nào? Đây là thắc mắc của rất nhiều người dùng hiện nay. Nhằm mục đích nhanh chóng gỡ cảm xúc khi vô tình thả icon vào story của người khác. Để giải đáp vấn đề này, mời bạn đọc tham khảo nội dung chia sẻ trong bài viết sau của Phần mềm MKT.

I. Có thể xóa cảm xúc đã thả trên story facebook hay không?

Story facebook là tính năng được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Với khả năng chỉnh sửa hình ảnh, chèn nhạc và chỉ hiển thị trong vòng 24h. Đồng thời, nó cho phép người dùng khác thực hiện cách bật bình luận trên story facebook hoặc trả lời tin vào thẳng tin nhắn. Chính vì thế story được ưu tiên sử dụng rất nhiều. 

Khi sử dụng facebook, bạn có thể xem story của người dùng khác chỉ với thao tác quẹt phải, quẹt trái nhanh chóng. Tuy vậy, nhiều lúc vô tình bạn sẽ ấn nhầm một icon cảm xúc nào đó và bạn cần tìm cách xóa cảm xúc trên story facebook ngay lập tức. Vậy có thể xóa cảm xúc đã thả trên story của người khác không? 

Câu trả lời là CÓ. Bạn hoàn toàn có thể xóa cảm xúc trên story facebook bằng điện thoại. Đối với máy tính, hiện tại facebook chưa cập nhật tính năng này dành cho phiên bản web, do đó bạn chưa thể thực hiện được thao tác này. Cách thức thực hiện xoá cảm xúc đã thả trên story facebook ra sao? Mời bạn đọc tham khảo nội dung chia sẻ ở phần sau đây.

cách xóa cảm xúc trên story facebook
Cách xóa cảm xúc trên story facebook trên ít người biết

II. Cách xóa cảm xúc trên story facebook trên ít người biết

Dường như story facebook đã là tính năng của nổi bật hiện nay và người dùng nào cũng biết. Vậy nhưng không phải ai cũng biết cách xóa cảm xúc trên story facebook khi vô tình thả icon. Và nếu bạn cũng chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo các thao tác trên cả IOS và Android dưới đây.

1. Cách xóa cảm xúc trên story facebook bằng Android

Bạn có thể thực hiện cách xóa cảm xúc trên story facebook bằng Android với các thao tác như sau:

Bước 1: Vào facebook trên điện thoại => Chọn vào tin đã vô tình thả cảm xúc

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm ở góc phải phía trên => Chọn Thu hồi cảm xúc

Bước 3: Chọn Hoàn tác là thành công xóa cảm xúc trên story facebook

cách xóa cảm xúc trên story facebook
Cách xóa cảm xúc trên story facebook bằng Android

2. Cách xóa cảm xúc trên facebook story bằng IOS

Bạn không chỉ thực hiện được cách khóa trang cá nhân trên điện thoại IOS mà còn có thể xóa cảm xúc trên fb story theo những thao tác như sau:

Bước 1: Vào ứng dụng facebook trên điện thoại => Tìm đến story bạn muốn gỡ cảm xúc

Bước 2: Chọn tiếp biểu tượng dấu 3 chấm trong tin => Chọn Thu hồi cảm xúc

Bước 3: Chọn Hoàn tác là hoàn thành gỡ biểu tượng cảm xúc đã vô tình thả trên story của người khác

cách xóa cảm xúc trên story facebook
Cách xóa cảm xúc trên facebook story bằng IOS

Như vậy, bài viết trên bạn đã được tìm hiểu cách xóa cảm xúc trên story facebook đơn giản, hiệu quả. Hy vọng những chia sẻ trong bài viết trên của MKT Software sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn nhanh chóng gỡ cảm xúc trên story facebook iphone hoặc các thiết bị điện thoại android. Chúc bạn thực hiện thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top