Cfs là gì trên Facebook? – Bí mật về trào lưu cfs trên mạng xã hội

5/5 - (2 bình chọn)

Bạn cảm thấy bối rối khi thường xuyên gặp thuật ngữ “CFS” trên Facebook, phải không? Bạn muốn biết CFS là gì trên Facebook?  Đừng lo! Trong bài viết này Phần mềm Marketing sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết về cụm từ này, cùng tham khảo nhé! 

I. Cfs là gì trên Facebook?

Trên Facebook, thuật ngữ “CFS” là viết tắt của “Confession”, tức là “thú nhận”. Bạn có thể sử dụng confession để chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc thật lòng, thổ lộ tâm tư hoặc những bí mật đã được giấu kín bấy lâu. 

cfs là gì trên Facebook
Cfs là gì trên Facebook?

Trào lưu confession thường được sử dụng với mục đích tỏ tình ẩn danh, nơi mà người dùng có thể viết ra những trải lòng mà không lo lộ danh tính. Đây thường được thực hiện qua các bài đăng trên các trang fanpage hoặc nhóm cộng đồng, đặc biệt là các fanpage CFS của các trường học.

Một số confession nổi tiếng có thể kể đến như: 

 • NEU Confessions
 • Poly Confessions
 • Confession – Ném đá Phim ảnh & IDOL 

Nổi lên như một “Cơn sốt” khi thu hút lượng lớn người dùng quan tâm. Điều này mang lại khả năng kết nối lớn giúp người dùng bày tỏ tâm tình một cách dễ dàng. Không những thế, confession còn có khả năng sinh lời cao. Tuy nhiên, cùng với sự thuận lợi đó, confession cũng được xem như con dao hai lưỡi khi xuất hiện quá nhiều trang Confession mang nội dung công kích, gây ra drama ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng cũng như quản trị viên. 

II. Hướng dẫn cách tạo confession trên Facebook cực đơn giản

Bạn muốn chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ hoặc bí mật của mình một cách ẩn danh trên Facebook? Dưới đây là hướng dẫn chi tiết để tạo Confession trên Facebook bằng Google Biểu mẫu:

Bước 1: Truy cập vào trang tạo Google biểu mẫu TẠI ĐÂY. Chọn vào dấu + tạo biểu mẫu mới(bạn có thể sử dụng các biểu mẫu có săn theo cấu trúc phù hợp)

Nhấn vào dấu cộng để tạo biểu mẫu mới

Bước 2: Sau đó nhập TIÊU ĐỀ và MÔ TẢ cho biểu mẫu của bạn để mô tả rõ mục đích của Confession.

Nhập tiêu đề và mô tả form

Bước 3: Tạo câu hỏi cho Confession bằng cách nhập nội dung bạn muốn chia sẻ. Sau đó, hãy chuyển câu hỏi thành chế độ “Bắt buộc” để đảm bảo mọi người phải trả lời trước khi gửi.

cfs là gì trên Facebook
Nhập câu hỏi để người gửi nhập thông tin nội dung bài đăng

Ngoài ra, bạn có thể thêm các câu hỏi khác, tiêu đề, mô tả, hình ảnh, video,… cho biểu mẫu của mình để tạo sự hấp dẫn và đa dạng cho người tham gia. Đồng thời, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của biểu mẫu để phản ánh phong cách và cá nhân hóa của bạn. Bạn cũng có thể xem trước biểu mẫu hoặc cài đặt thêm một số tùy chọn theo ý muốn.

Bước 4: Sau khi hoàn thành nội dung của biểu mẫu Confession, hãy nhấn nút “Gửi” để hoàn tất.

NHấn gửi để hoàn tất

Cuối cùng, sao chép link Confession và chia sẻ nó với mọi người trên Facebook để họ có thể tham gia và chia sẻ những suy nghĩ của họ một cách ẩn danh. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị!

III. 2 Cách đăng CFS (Confession) trên Facebook

Nếu bạn chưa biết cách đăng confession trên Facebook thì dưới đây là 3 cách đơn giản để đăng CFS trên Facebook:

1. Cách viết confession giấu tên Facebook 

Để đăng confession vào nhóm bất kỳ bạn có thể thực hiện theo các bước sau: 

 • Bước 1: Chuẩn bị nội dung bài viết của mình sao cho thu hút và lấy lòng từ người đọc. 
 • Bước 2: Lên nhóm bạn muốn đăng confession và chọn mục bạn viết gì đi 
Chọn mục bạn viết gì đi
 • Bước 3: Nhập nội dung bài viết(Bật chế độ đăng ẩn danh nếu muốn). Cuối cùng nhấn đăng để gửi đến quản trị viên/admin xem xét hiển thị
  Nếu bạn muốn đăng trên trang confession trường hoặc bất kỳ bạn có thể gửi nội dung qua tin nhắn của trang đó. Tuy nhiên nhiều trang hiện nay có gắn link biểu mẫu đêu người đăng có thể gửi trực tiếp qua đó mà không cần nhắn tin. Bạn có thể thử. 
Nhập nội dung và nhấn gửi

Tips nhỏ: Trong quá trình viết tâm tình thổ lộ nếu bạn không có nhiều vốn từ bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ của công cụ viết content chuyên nghiệp Content AI

2. Cách đăng confession trên Facebook nhiều người biết 

Hiện nay, nhiều người mong muốn chia sẻ cảm xúc của họ với hy vọng nhận được sự quan tâm từ cộng đồng. Đặc biệt, nhiều marketer cũng sử dụng hình thức này như một trò để câu view nhằm mang lại lợi ích cho sản phẩm/dịch vụ của họ. Chính vì vậy, họ luôn muốn tận dụng hình thức này để viral một cách hiệu quả nhất. Vậy bạn có biết hiện nay bạn có thể đăng confession hàng loạt chỉ với 1 click? Bạn không nghe nhầm đâu, chỉ cần sử dụng phần mềm marketing bạn có thể thực hiện điều này một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Một số phần mềm top đầu giúp bạn chia sẻ bài đăng hàng loạt trong các group Facebook khác nhau: Phần mềm nuôi nick MKT Care, phần mềm chăm sóc Group MKT Group, Phần mềm đăng bài tự động MKT Post, phần mềm MKT Page,…

Dưới đây là cách đăng bài hàng loạt bằng phần mềm MKT Post để viral content confession trên Facebook:

Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm và chọn chức năng Group.

Lưu ý rằng để đăng bài vào nhóm, trước hết bạn cần thêm nội dung bài viết vào phần mềm và thêm danh sách nhóm cần đăng vào phần mềm.

cfs là gì trên Facebook
Đăng nhập chọn tính năng Group

Bước 2: Thiết lập cấu hình cho việc đăng bài vào nhóm.

 • Chọn danh sách tài khoản cần sử dụng để đăng bài.
 • Chọn nội dung bài viết.
 • Chọn nhóm cụ thể mà bạn muốn đăng bài vào.
 • Thiết lập cấu hình đăng bài, bao gồm số lượng nhóm
cfs là gì trên Facebook
Setup cấu hình đăng bài lên group tự động

IV. Đăng confession có bị lộ danh tính không?

Câu trả lời là KHÔNG. Bởi lẽ, đặc trưng của confession là mang lại sự riêng tư cho người viết. Chính vì vậy mọi thông tin về người viết đều được đảm bảo an toàn một cách gần như tuyệt đối. Ngoài bạn và quản trị viên thì không ai biết được danh tính của bạn là ai. 

V. Lưu ý khi viết Confession trên Facebook

Khi viết confession trên Facebook, có một số lưu ý quan trọng mà bạn nên xem xét để đảm bảo bài viết của mình mang lại hiệu quả và không gây ra các vấn đề không mong muốn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng:

 • Tôn trọng quyền riêng tư: Tránh việc tiết lộ thông tin cá nhân hoặc thông tin nhạy cảm của bất kỳ ai khác mà không có sự đồng ý của họ. Luôn tôn trọng quyền riêng tư của mọi người khi chia sẻ những câu chuyện cá nhân.
 • Tránh gây tranh cãi: Viết confession không nên nhắm vào việc gây tranh cãi hoặc làm tổn thương người khác. Hãy tôn trọng quan điểm và cảm xúc của mọi người.
 • Chia sẻ từ trái tim: Confession nên được viết từ trái tim và chân thành. Hãy chia sẻ những suy nghĩ, cảm xúc và trải nghiệm của bạn một cách chân thành và trung thực.
 • Sử dụng ngôn từ phù hợp: Tránh sử dụng ngôn từ thô tục, bạo lực hoặc kích động trong confession của bạn. Hãy sử dụng ngôn từ lịch sự và phù hợp với nội dung bạn muốn truyền đạt.
 • Kiểm tra lỗi chính tả và ngữ pháp: Trước khi đăng, hãy đảm bảo rằng bài viết của bạn không có lỗi chính tả hoặc ngữ pháp. Điều này giúp bài viết của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn và dễ đọc hơn.
Lưu ý khi viết confession

VI. Cfs là gì trong các lĩnh vực khác

Như đã biết ở phần trên thì cfs là viết tắt của “Confession”. Tuy nhiên, không chỉ xuất hiện trên Facebook mà còn có những ý nghĩa khác trong các lĩnh vực khác: 

1. Cfs là gì trong xuất nhập khẩu, vận chuyển?

“CFS” là viết tắt của “Container Freight Station”. Đây là các cơ sở kho bãi được sử dụng để thu gom, chia tách và xử lý hàng hóa LCL (Less than Container Load), tức là hàng hóa không đủ để lấp đầy một container đầy đủ. Kho CFS thường nằm trong khu vực của cảng và được quản lý bởi cơ quan hải quan. Các chức năng chính của CFS bao gồm đóng gói, sắp xếp và đóng gói lại hàng hóa trước khi chúng được vận chuyển đi hoặc sau khi chúng được nhận vào cảng để quá cảnh hoặc chuyển đi các điểm đến khác.

2. Cfs Là gì trên TikTok?

Cfs trên TikTok cũng là một dạng content để thổ lộ tâm tình trên nền tảng mạng xã hội. Tuy nhiên, khác với Facebook hình thức này được thể hiện qua video tạo nên một làn song mới hay hơn và thú vị hơn. 

3. CFS là gì trong marketing?

Trong marketing, CFS là viết tắt của “Call for Submission” được sử dụng để yêu cầu gửi các đề xuất, ý tưởng, hoặc nội dung từ cộng đồng hoặc các đối tác để sử dụng trong chiến lược tiếp thị.

4. Confession trường là gì?

Confession trường là một nền tảng hoặc một phương tiện truyền thông trong cộng đồng học đường, nơi mà các thành viên của cộng đồng, thường là sinh viên, có thể gửi những bài viết, thông điệp hoặc câu chuyện về cuộc sống, tâm trạng hoặc trải nghiệm cá nhân một cách ẩn danh hoặc không ẩn danh. Đây thường là một không gian mở, cho phép các cá nhân thể hiện ý kiến, chia sẻ tâm trạng mà họ có thể không muốn tiết lộ danh tính.

VII. Kết luận

Như bậy trên đây là những chia sẻ của Phần mềm MKT về cfs là gì trên Facebook và các định nghĩa khái niệm liên quan khác. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ sẽ đáp ứng được nhu cầu của tìm kiếm thông tin của bạn. Đừng quên theo dõi chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bổ ích nhé! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top