Giải đáp: Xem lựa chọn trên trang cá nhân facebook của người khác là gì?

5/5 - (1 bình chọn)

Xem lựa chọn trên trang cá nhân facebook của người khác là gì là câu hỏi mà nhiều người vẫn hay thắc mắc. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải đáp cho bạn xem lựa chọn trên trang cá nhân Facebook của người khác là gì và cách chỉnh lựa chọn trên trang cá nhân Facebook

I. Xem lựa chọn trên trang cá nhân Facebook của người khác là gì?

Khái niệm “xem lựa chọn” trên Facebook có thể liên quan đến việc xem trang cá nhân của người khác theo cách mà họ đã chọn để hiển thị thông tin của họ cho công chúng hoặc bạn bè. Điều này bao gồm việc xem thông tin cá nhân, bài viết, và các hoạt động khác mà người dùng chọn để chia sẻ công khai hoặc với một nhóm người cụ thể.

Xem lựa chọn trên trang cá nhân Facebook của người khác là gì?

Trên Facebook, mỗi người dùng có thể điều chỉnh cài đặt quyền riêng tư của mình để kiểm soát ai có thể xem thông tin và bài viết của họ. Ví dụ, bạn có thể chọn để chỉ bạn bè mới có thể xem bài viết của bạn, hoặc bạn có thể chọn chia sẻ với mọi người. Nếu bạn muốn biết thêm về cách thức hoạt động của các lựa chọn này và cách để điều chỉnh chúng, bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại Trung tâm trợ giúp của Facebook.

II. Cách chỉnh lựa chọn trên trang cá nhân Facebook

Cách chỉnh sửa lựa chọn trên trang cá nhân Facebook trên máy tính và điện thoại có cách làm tương tự nhau, điều này cũng giúp bạn bảo mật tài  khoản Facebook của chính mình. Bạn có thể tham khảo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Facebook, chọn vào MENU sau đó mở CÀI ĐẶT & QUYỀN RIÊNG TƯ > LỐI TẮT QUYỀN RIÊNG TƯ > Kiểm tra quyền riêng tư
Cách chỉnh lựa chọn trên trang cá nhân Facebook
  • Bước 2: Chon Ai có thể nhìn thấy nội dung bạn chia sẻ > Tiếp tục
Cách chỉnh lựa chọn trên trang cá nhân Facebook
  • Bước 3: Chọn các lựa chọn “Công khai”, “Chỉ mình tôi”, “Bạn của bạn bè” cho trang cá nhân của bạn > Chọn Xem lại chủ đề khác để hoàn thành việc cài đặt
Cách chỉnh lựa chọn trên trang cá nhân Facebook

III. Cách kiểm tra lựa chọn trên trang cá nhân Facebook chính mình

Để kiểm tra lựa chọn trên trang cá nhân Facebook của chính mình sau khi cài đặt các bước trên, bạn chỉ cần làm như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang cá nhân Facebook, nhấn vào dấu 3 chấm chọn Chế độ xem
Cách kiểm tra lựa chọn trên trang cá nhân Facebook chính mình
  • Bước 2: Tại đây bạn có thể biết được trang cá nhân của mình hiện tại đang như nào
Cách kiểm tra lựa chọn trên trang cá nhân Facebook chính mình

Kết luận

Trên đây là bài viết giải đáp xem lựa chọn trên trang cá nhân Facebook của người khác là gì và cách chỉnh lựa chọn trên trang cá nhân Facebook. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top