Content AI – Công cụ tạo nội dung chuẩn SEO nhanh, đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Tạo nội dung chất lượng, thu hút là một phần quan trọng trong các chiến dịch marketing hay bán hàng. Tuy nhiên, việc tạo ra nội dung một cách liên tục và đòi hỏi mất rất nhiều thời gian và nguồn lực. Đây là nơi trí tuệ nhân tạo (Artificial intelligence – AI) đảm nhận một vai trò quan trọng trong việc tạo nội dung nhanh chóng và hiệu quả. Trong bài viết này, hãy cùng Phần mềm Marketing khám phá Content AI – Công cụ tạo nội dung nhanh, đơn giản và chuẩn SEO nhé.

I. Phần mềm Content AI là gì?

Được nghiên cứu và phát triển bởi Phần mềm MKT, ngay từ khi ra mắt, công cụ tạo nội dung Content AI đã nhanh chóng gây được sự chú. Được xây dựng dựa trên công nghệ GPT của OpenAI, đây là một công cụ độc đáo giúp việc xây dựng nội dung diễn ra hoàn toàn tự động chỉ với một từ khóa duy nhất. Hiện tại, nội dung được tạo ra bởi Content AI có thể linh hoạt sử dụng trên nhiều nền tảng khác nhau như WordPress, Social Media (Facebook, TikTok, Instagram, YouTube, X,…) và nhiều nền tảng khác.

Content AI - Công cụ tạo nội dung nhanh, đơn giản và chuẩn SEO
Content AI – Công cụ tạo nội dung nhanh, đơn giản và chuẩn SEO

II. Tại sao doanh nghiệp của bạn nên lựa chọn phần mềm Content AI?

Phần mềm Content AI mang đến cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích, trong đó phải kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: Content AI có thể tạo ra nội dung tiếng Việt một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tối ưu hóa thời gian và công sức cần thiết cho việc viết và biên tập nội dung.
 • Cải thiện hiệu suất: Nhờ sức mạnh tính toán và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Content AI có thể tạo ra lượng lớn nội dung chất lượng cao, từ bài viết trên website/blog, quảng cáo, email, đến kịch bản TikTok, trong một khoảng thời gian ngắn.
 • Giảm thiểu chi phí sản xuất nội dung: Kết hợp Content AI và nhân viên content sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nguồn lực tài chính nhưng vẫn đảm bảo tăng năng suất.
 • Tối ưu hóa SEO: Content AI có thể tạo ra nội dung tối ưu cho SEO bằng cách sử dụng từ khóa và cấu trúc phù hợp, giúp nội dung của bạn được xếp hạng cao hơn trong trang kết quả tìm kiếm, từ đó tăng khả năng tiếp cận với khách hàng.
 • Tăng độ chính xác và nhất quán: Công cụ AI viết content tiếng Việt có thể tạo ra nội dung chính xác và nhất quán về mặt ngữ pháp, chính tả và phong cách. Điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng nội dung và tạo ấn tượng tốt hơn với người đọc.
 • Tăng hiệu quả marketing: Sử dụng Content AI sẽ giúp bạn duy trì lịch trình bài đăng trên website và các nền tảng truyền thông xã hội. Điều này giúp tăng cường tương tác và tạo ra nhiều cơ hội tiếp thị hơn.

III. Các tính năng nổi bật của Content AI

Dưới đây là những tính năng nổi trội của phần mềm Content AI:

1. Tạo nội dung bằng AI

Content AI là một công viết bài tự động bằng AI, đang mở full tính năng tạo content và tạo ảnh.

Content AI tích hợp một loạt tính năng mạnh mẽ, tất cả đều có thể sử dụng trên một không gian làm việc (Workspace), tạo điều kiện cho công việc của bạn diễn ra một cách liền mạch mà không cần chuyển trang, đồng thời vẫn có thể sử dụng toàn bộ công cụ của Content AI.

Viết content theo từ khóa
Tính năng AI viết bài theo từ khóa

Với khả năng tối ưu từ khóa, cấu trúc bài viết, bạn có thể dễ dàng làm cho nội dung của mình xuất sắc trên các công cụ tìm kiếm (Search Engine). Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo ra những mô tả sản phẩm hấp dẫn và tùy chỉnh nội dung để tạo ấn tượng mạnh mẽ và thu hút khách hàng tiềm năng.

Phần mềm Content AI còn giúp bạn mở rộng phạm vi sáng tạo và tiếp cận bằng cách dịch thuật bài viết ra hơn 30 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm cả tiếng Việt và tiếng Anh. Điều này giúp bạn tiếp cận và kết nối với một đối tượng rộng lớn hơn, bất kể ngôn ngữ họ sử dụng.

Ngoài ra, thông qua nội dung tối ưu hóa SEO và khả năng tương tác, Content AI giúp bạn đạt được hiệu quả cao trong các chiến dịch marketing và quảng cáo. Nhờ sự hỗ trợ này, bạn có thể tạo ra nội dung chất lượng, thu hút sự chú ý và tương tác tích cực từ khách hàng mục tiêu của mình.

 • Viết bài dựa trên từ khóa.
 • Viết bài dựa trên nguồn.
 • Viết bài từ bài đăng Facebook.
 • Viết bài đánh giá sản phẩm.
 • Viết tiêu đề, Heading Blog.
 • Viết đoạn văn blog.
 • Viết tiêu đề sản phẩm, mô tả sản phẩm, tính năng sản phẩm Amazon.
 • Viết email.
 • Viết các định dạng quảng cáo Facebook, Linkedin, Twitter.
 • Viết quảng cáo Google Ads.
 • Viết bài theo mô hình AIDA (Chú ý – Quan tâm – Khao khát – Hành động).
 • Viết theo mô hình PAS – Một dạng mô hình tâm lý chào hàng Problem – Agitate – Solution (Khung Vấn đề – Kích thích – Giải pháp).
 • Viết tiêu đề video, mô tả video, tạo thẻ cho video YouTube.
 • Viết kịch bản video TikTok.

Video hướng dẫn viết kịch bản TikTok bằng Content AI:

2. Tạo hình ảnh bằng DALL.E

Không chỉ sử dụng công nghệ GPT để tạo nội dung, Content AI còn được trang bị công nghệ tạo hình ảnh DALL.E của OpenAI để đề xuất hình ảnh cho bài viết.

DALL.E sử dụng phương pháp học sâu để tạo hình ảnh số dựa trên mô tả văn bản. Điều này cho phép bạn tạo ra những hình ảnh theo ý muốn bằng cách miêu tả chúng bằng văn bản.

Để sử dụng DALL.E, bạn cung cấp cho nó một mô tả và sau đó công cụ này sẽ tạo ra hình ảnh dựa trên nội dung bạn cung cấp. Những hình ảnh được tạo bởi DALL.E có thể vô cùng ấn tượng và có thể được áp dụng để minh họa cho bài viết, blog, quảng cáo, hoặc thậm chí các hình ảnh nghệ thuật.

3. Tích hợp Prompt ChatGPT

Không chỉ giới hạn ở việc tạo nội dung tự động bằng trí tuệ nhân tạo, Content AI còn tích hợp sức mạnh của Prompt ChatGPT để đáp ứng nhiều mục tiêu đa dạng của người dùng. Bạn có thể tận dụng các tính năng liên quan đến SEO, tiếp thị, viết bài trên mạng xã hội, viết lời cho bài hát, và thậm chí soạn nhạc một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Kết luận

Content AI là công cụ tạo nội dung chuẩn SEO nhanh, đơn giản mang lại rất nhiều lợi ích cho những người làm nội dung. Sản phẩm của Phần mềm Marketing hướng đến “HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG”. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top