Workshop “Đón sóng Facebook Reel & Tiktok vạn đơn” tại Đà Nẵng cùng chuyên gia MKT – Đặng Mạnh Dũng

5/5 - (1 bình chọn)
Ngày 09.07.2023, phần mềm MKT là đơn vị đồng hành cùng tổ chức chương trình” XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRÊN TIKTOK VÀ FACEBOOK REELS – giải pháp vượt qua thời kì kinh tế suy thoái” tại Đà Nẵng.
Năm 2023, nền kinh tế nước ta bắt đầu có dấu hiệu suy thoái và khủng hoảng lớn. Việc kinh doanh trở nên khó khăn hơn trước, nhu cầu tiêu dùng cũng giảm mạnh, các ngành nghề khác đều bị ảnh hưởng khá lớn. Tuy nhiên, đây là cơ hội cho những nhà kinh doanh Online biết cách chớp lấy thời cơ để bùng nổ doanh số trên 2 nền tảng Facebook Reels và Tiktok.
Với mục đích “trao đi là còn mãi”, chuyên gia Đặng Mạnh Dũng của phần mềm MKT đã chia sẻ tại workshop những kiến thức về Facebook Reels như
  • Facebook Reels mỏ vàng chưa khai thác 2023
  • Bật mí xây dựng nội dung trên Facebook Reels
  • Cách thức kiếm tiền và chuyển đổi bằng Facebook Reels
  • Tổng kết và lưu ý quan trọng kinh doanh trên Facebook Reels

Anh không chỉ chia sẻ các kiến thức hữu ích, xu hướng công nghệ mà còn đưa ra rất nhiều các case study thành công trên Facebook Reels. Những cuộc thảo luận sôi nổi về Facebook Reels cũng khiến cho buổi workshop hôm đó trở nên sôi động và ý nghĩa hơn.

Bên cạnh đó còn có những diễn giả nổi tiếng tham dự sự kiện như:
  1. Mr. BEN EAGLE – Founder of Eagle Academy, đạo diễn – nhà đào tạo
  2. Mr. Đức Nguyễn – Ceo & Founder Mela Việt Nam
  3. Mr. Đỗ Trọng Thơ – Ceo & Founder Báo Đen Logistics
Cuối cùng,thay mặt BTC, phần mềm MKT xin chân thành cảm ơn Bạn. Cảm ơn bạn đã đến tham gia và đồng hành cùng chúng tôi trong chương trình XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU TRÊN TIKTOK VÀ FACEBOOK REELS – giải pháp vượt qua thời kì kinh tế suy thoái” vừa qua tại Đà Nẵng. Hy vọng trong hành trình tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành và hợp tác với nhau. Trân trọng!
Hãy cùng phần mềm MKT nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong sự kiện đặc biệt này ngay dưới đây nhé!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top