Giải Mã: Die 792 Là Gì? Thần chú kháng Die 792 nhanh về nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Die 792 là lỗi thường gặp khi bạn chạy quảng cáo trên Facebook. Lỗi này gây ra phiền toái của các nhà quảng cáo, đặc biệt trong dịp Tết. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giải mã cho bạn die 792 là gì và cách khắc phục triệt để lỗi này.

I. Die 792 là gì?

Die 792 là lỗi tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa mà không có nút kháng nghị trên Facebook. Tên gọi “Die 792” bắt nguồn từ link kháng tài khoản bị lỗi này có số đuôi là 792.

Die 792 là gì?
Die 792 là gì?

Tình trạng này xảy ra khi Facebook thấy tài khoản quảng cáo của bạn có dấu hiệu bất thường. Một số nguyên nhân sau khiến tài khoản quảng cáo của bạn bị tình trạng 792

 • Vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook: sản phẩm của bạn có nằm trong danh mục bị cấm không? Content quảng cáo có sử dụng từ gây kích động hay thương hiệu riêng không? Chất lượng video, hình ảnh có bị mờ không?….
 • Thông tin tài khoản thanh toán không hợp lệ: Số thẻ tín dụng đã chính xác chưa, còn hạn sử dụng không? Địa chỉ thanh toán và đia chỉ liên kết với tài khoản quảng cáo không khớp?
 • Có hành vi gian lận hoặc lừa đảo: Một số hành vì có thể bị coi là gian lận trong quảng cáo như thu thập thông tin khách hàng, sử dụng các tool gian lận về lượt tương tác,
 • Tài khoản quảng cáo bị báo cáo vi phạm nhiều lần: Nếu nhiều người dùng báo cáo quảng cáo của bạn là vi phạm thì Facebook có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

II. Cách nhận biết tài khoản quảng cáo bị die 792

Sau khi đã hiểu die 792 là gì, sau đây Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận biết tài khoản quảng cáo Facebook của bạn đã bị die 792, bạn cần chú ý đến những dấu hiệu sau:

Die 792 là gì?
Die 792 là gì?
 • Không thấy nút kháng nghị: Khi bạn kiểm tra phần Cài đặt tài khoản quảng cáo hoặc Chất lượng tài khoản, nếu bạn không thấy có nút kháng nghị, đây có thể là dấu hiệu rằng tài khoản của bạn đã bị die 792. Thông thường, khi tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa, Facebook sẽ cung cấp một nút kháng nghị để người dùng có thể yêu cầu xem xét lại. Tuy nhiên, trong trường hợp của die 792, nút này không xuất hiện.
 • Yêu cầu xác minh danh tính: Một dấu hiệu khác của die 792 là tài khoản quảng cáo của bạn báo lỗi và yêu cầu Xác minh danh tính trong Trình quản lý quảng cáo. Điều này thường xảy ra khi Facebook phát hiện ra những hoạt động bất thường trên tài khoản của bạn và muốn xác minh lại danh tính của bạn để đảm bảo rằng tài khoản không bị lạm dụng.
 • Yêu cầu gửi mã xác minh OTP: Trong một số trường hợp, Facebook có thể yêu cầu bạn gửi mã xác minh OTP. Đây là một biện pháp bảo mật để đảm bảo rằng người sử dụng tài khoản là chủ nhân thực sự của tài khoản.

Nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu nào trên, có thể tài khoản quảng cáo của bạn đã bị die 792. Trong trường hợp này, bạn nên tiến hành các biện pháp khắc phục kịp thời để phục hồi tài khoản.

III. Cách kháng die 792 đơn giản và hiệu quả

Nếu bạn gặp phải tình huống tài khoản quảng cáo bị die 792, đừng lo lắng quá. Bạn có thể thử áp dụng những bước mà Phần mềm Marketing hướng dẫn sau đây để mở lại tài khoản nhanh nhất:

Cách kháng lỗi die 792 hiệu quả
Cách kháng lỗi die 792 hiệu quả
 • Bước 2: Chọn tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa.
 • Bước 3: Viết rõ lý do và mong muốn facebook khôi phục tài khoản cho bạn.
 • Bước 4: Đính kèm ảnh sao kê ngân hàng để facebook xem xét nhanh hơn.
 • Bước 5: Nhấn Gửi để gửi yêu cầu mở TKQC die 792 cho bộ phận CSKH Facebook.

Nếu bạn gặp lỗi die 792 có nút xác minh danh tính, bạn chỉ cần nhấn vào nút đó và làm theo hướng dẫn, không cần dùng link kháng 792.

Die 792 là gì
Xác minh danh tính để khắc phục lỗi 792

Lỗi die 792 là một trong những lỗi thường gặp khi chạy ads trên Facebook. Do đó, bạn nên nuôi nhiều nick facebook để phòng ngừa. Hiện nay, có nhiều tool nuôi facebook tự động giúp bạn chăm sóc, quản lý nick số lượng lớn một cách tiện lợi. Bạn có thể nuôi nick trên máy tính hoặc nuôi trên điện thoại dễ dàng, nhanh chóng.

IV. Cách phòng tránh lỗi die 792

Để tránh lỗi “Die 792” khi chạy quảng cáo trên Facebook, bạn nên thực hiện theo những lưu ý sau:

Lưu ý để tránh lỗi die 792
Lưu ý để tránh lỗi die 792
 • Sử dụng thẻ thanh toán phù hợp: Hãy chọn sử dụng thẻ ngân hàng có lịch sử giao dịch tốt và ổn định. Tránh việc sử dụng thẻ ảo hoặc thẻ có lịch sử giao dịch không tốt.
 • Thêm thẻ vào tài khoản Business Manager trước: Trước khi bạn thêm thẻ vào tài khoản quảng cáo, hãy đảm bảo rằng bạn đã thêm thẻ vào tài khoản Business Manager.
 • Không thay đổi quốc gia và múi giờ: Tránh việc thay đổi quốc gia lập hóa đơn hoặc múi giờ trước khi bạn thêm thẻ vào tài khoản.
 • Tuân theo các quy định của Facebook: Luôn cập nhật và tuân theo các quy định mới nhất từ Facebook.
 • Chọn tài khoản phù hợp khi kháng nghị: Nếu bạn cần kháng nghị, hãy chọn một tài khoản Facebook có hoạt động tốt và không vi phạm các quy định của Facebook.

Nhớ rằng, việc tuân thủ các nguyên tắc và hướng dẫn của Facebook là cách tốt nhất để tránh gặp phải lỗi “Die 792”.

Nếu bạn muốn việc chạy quảng cáo của mình trở nên mượt mà, hiệu quả thì đừng bỏ qua những phần mềm Marketing phổ biến mà Phần mềm MKT cung cấp:

 • Phần mềm MKT Care: MKT Care là công cụ hỗ trợ xây dựng hệ thống kinh doanh online, bán hàng chuyên nghiệp trên Facebook. Phần mềm này giúp doanh nghiệp của bạn sở hữu tệp data khách hàng tiềm năng, tự động chăm sóc tài khoản, đăng bài, nhắn tin hàng loạt, comment seeding, chia sẻ video livestream,…
 • Phần mềm MKT Data: MKT Data là phần mềm quét UID Facebook hàng loạt sẽ giúp bạn tìm kiếm chính xác đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Tool quét UID group, fanpage, profile Facebook tự động dựa trên những như cầu người dùng. Từ đó, tạo điều kiện xây dựng data khách hàng chất lượng nhanh chóng, từ đó giúp cá nhân hóa thông điệp marketing và tăng hiệu quả của chiến dịch Marketing trực tiếp.
 • Phần mềm MKT Post: MKT Post là phần mềm bán hàng online trên Facebook phát triển các tính năng đăng bài Facebook tự động số lượng lớn. Nhờ đó công cụ này hỗ trợ đắc lực cho việc kinh doanh online. MKT Post giúp bạn tiết kiệm thời gian gấp 3-5 lần so với cách đăng bài truyền thống trước đây. Bạn chỉ cần setup 1 lần nội dung bài đăng và cài đặt các cấu hình có sẵn trên hệ thống.

Kết luận

Trên đây là bài viết giải đáp về lỗi die 792 là gì và cách để khắc phục lỗi này. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top