Hướng dẫn đăng bài Group hàng loạt bằng phần mềm MKT Post

5/5 - (1 bình chọn)

Hướng dẫn sử dụng tính năng đăng bài group hàng loạt trên phần mềm MKT Post. Phần mềm hỗ trợ tự động đăng bài bán hàng lên hội nhóm hàng loạt. Từ đó giúp phủ nội dung bán hàng, hỗ trợ tiếp cận, chuyển đổi tệp khách hàng tiềm năng. Với phần mềm MKT Post hoàn toàn có thể thay thế phương án chạy Ads tốn kém và kém hiệu quả.

I. Đăng bài Group hàng loạt là gì?

Đăng bài Group hàng loạt (hay còn gọi là đăng bài hàng loạt trên Group) là một quy trình tự động hoặc bán tự động để đăng nhiều bài viết lên một nhóm trên mạng xã hội, như Facebook, trong một khoảng thời gian ngắn. Quá trình này thông thường được thực hiện bằng cách sử dụng các công cụ và phần mềm tự động hoá để giúp người dùng đăng nội dung một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Việc đăng bài hàng loạt có thể có nhiều ứng dụng khác nhau. Một số người sử dụng nó để quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ, xây dựng thương hiệu, hoặc chia sẻ thông tin đến một số lượng lớn người dùng trong một thời gian ngắn.

Đăng bài Group hàng loạt
Đăng bài Group hàng loạt là gì?

II. Lợi ích của việc đăng bài Group hàng loạt

Theo các chuyên gia marketing, nhà kinh doanh trên Facebook sẽ nhận được một số lợi ích to lớn khi sử dụng phương pháp đăng bài Group hàng loạt. Cụ thể:

  • Tiết kiệm thời gian: Đăng bài Group hàng loạt giúp bạn tiết kiệm thời gian so với việc đăng từng bài viết một cách thủ công. Bạn chỉ cần chuẩn bị các bài viết trước và lập lịch đăng tương ứng.
  • Quảng cáo và tiếp cận đại chúng: Nếu bạn có sản phẩm hoặc dịch vụ muốn quảng cáo, đăng bài hàng loạt trên các nhóm có thể giúp bạn tiếp cận một số lượng lớn người dùng một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, cần lưu ý không spam và tuân thủ các quy định của mạng xã hội.
  • Xây dựng thương hiệu: Việc đăng bài hàng loạt với nội dung liên quan và hấp dẫn có thể giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp. Bằng cách đăng các bài viết liên tục và đều đặn, bạn có thể tạo sự nhận diện và tăng cường tương tác với người đọc.
  • Chia sẻ thông tin nhanh chóng: Nếu bạn muốn chia sẻ thông tin cập nhật, tin tức, sự kiện, hoặc bất kỳ thông điệp quan trọng nào đến một nhóm người dùng, việc đăng bài hàng loạt có thể giúp bạn truyền đạt thông điệp một cách nhanh chóng và tiện lợi.
đăng bài Group hàng loạt
Lợi ích của việc đăng bài Group hàng loạt

III. Hướng dẫn đăng bài Group hàng loạt tự động, chuyên nghiệp

Hiện nay, việc đăng bài Group hàng loạt theo hình thức thủ công khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và công sức. Trong khi hiệu quả có thể sẽ không được như mong muốn. Vì thế, phần mềm MKT Post được ra đời với mục đích hỗ trợ bạn đăng bài lên hàng loạt nhóm chỉ với vài thao tác đơn giản như sau:

Bước 1. Đăng nhập phần mềm chọn -> Chức năng Group

Lưu ý để đăng được bài lên Group trước tiên bạn cần thêm bài viết vào phần mềmthêm danh sách group cần đăng vào phần mềm.

Ngoài ra phần mềm cũng hỗ trợ đăng bài lên profile tự động. Bạn đọc có thể xem chi tiết: tại đây.

đăng bài group hàng loạt
Đăng nhập chọn tính năng Group

Bước 2. Thiết lập cấu hình đăng bài Group

  • Chọn Dnh sách tài khoản cần chạy đăng bài
  • Chọn Nội dung đăng bài
  • Chọn Nhóm cần đăng bài
  • Setup Cấu hình đăng bài: Số lượng nhóm,
đăng bài group hàng loạt
Setup cấu hình đăng bài lên group tự động

Để dễ hiểu hơn, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết cách đăng bài group hàng loạt bằng phần mềm MKT Post tại đây:

Như vậy, bài viết đã tổng hợp thông tin chi tiết về cách đăng bài Group hàng loạt tự động với MKT Post. Hãy áp dụng ngay để năng cao doanh số bán hàng nhé! Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top