8 cách tăng tym TikTok miễn phí, hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang rất muốn video tải lên TikTok được nhiều lượt thả tim, nhưng chưa biết cách làm thế nào cho hiệu quả. Trong bài viết này, Phần Mềm MKT sẽ hướng dẫn bạn 8 cách tăng tym TikTok miễn phí, hiệu quả nhất hiện nay.

I. Tăng tym TikTok có lợi ích gì?

Cũng tương tự như những mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter,… lượng tương tác bài viết được tính bằng số lượt Like. Thì trên TikTok, thước đo sự yêu thích của người dùng đối với một video nào đó là số lượt thả tim video đó.

Cách tăng tym TikTok
Cách tăng tym TikTok

Việc một video trên TikTok có nhiều tim sẽ mang lại rất nhiều giá trị dành cho bạn:

 • Giúp video lên xu hướng dễ dàng: Những video cách lên trending TikTok thường là những video được nhiều người chú ý và yêu thích. Nếu video của bạn chưa có nhiều tim, chứng tỏ nội dung video chưa đủ thu hút. Vậy để có thể giúp video của mình được nhiều người biết đến hơn, bạn cần phải tăng tim trên TikTok.
 • Tăng nhận thức thương hiệu: Nếu bạn đang kinh doanh online và muốn xây dựng thương hiệu cho shop của mình trên TikTok thì chắc chắn việc có mức độ yêu thích cao sẽ là lợi thế lớn cho bạn. Với những video có nhiều lượt view và nhiều tym thì chắc chắn khách hàng sẽ nhớ tới bạn.
 • Tăng sự uy tín cho kênh TikTok: Một kênh TikTok, đặc biệt là một kênh bán hàng, thì hẳn việc tạo sự uy tín, tin cậy với người xem là điều vô cùng quan trọng. Các video có lượt xem và lượt tym cao chắc chắn sẽ mang đến sự uy tín và tin tưởng hơn so với một kênh có lượng tim không ổn định.
 • Thu hút nhiều người xem mới: Với lượt xem và thả tim ổn định, video của bạn chắc chắn là một video có nội dung thu hút và rất dễ lên xu hướng. Điều này sẽ giúp bạn thu hút được một lượng followers đáng kể.

II. Những cách tăng tym TikTok hiệu quả

Dưới đây là những cách tăng tim TikTok một cách an toàn và hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Cách tăng tym TikTok bằng tạo video xu hướng

Video theo xu hướng TikTok là những video có lượng view và tương tác khủng, thường mỗi tuần hoặc mỗi tháng sẽ có những trend khác nhau. Nếu kênh TikTok của bạn định hướng tạo video bắt trend sẽ thu hút được được một lượng follower nhất định, tạo được điểm nhấn riêng cho kênh và việc tăng tym sẽ hiệu quả hơn.

Cách tăng tym TikTok bằng tạo video theo trend
Cách tăng tym TikTok bằng tạo video theo trend

Để tạo video theo xu hướng bạn có thể làm theo những cách sau:

Theo dõi những trend hiện có từ các TikToker đi đầu trong trend đó, có lượng xem khủng. Bắt chước họ hoặc thay đổi nội dung theo cách bạn mong muốn nhưng vẫn giữ nguyên đặc trưng của trend đó.

Bên cạnh việc học theo các trend có sẵn, bạn cũng có thể tự viết kịch bản, dựng video và tự tạo trend. Cách này khó hơn vì không phải video cũng có thể lên trending TikTok, nhưng sẽ làm tăng follow và tăng tym hiệu quả.

2. Chia sẻ video TikTok lên các mạng xã hội khác

Cách tăng tym TikTok này giúp video của bạn tiếp cận được nhiều người dùng từ các MXH khác như Facebook, Instagram,… Tỷ lệ tiếp cận tăng, lượng người xem video của bạn cũng tăng lên từ đây.

Lúc này, nếu video thu hút, thú vị thì phía người xem họ sẵn sàng thả tim cho video TikTok của bạn ngay.

3. Đầu tư video chất lượng

Chất lượng video ở đây xét trên nhiều yếu tố, cụ thể:

 • Chất lượng âm thanh, hình ảnh.
 • Chất lượng nội dung video.
 • Thông điệp truyền tải.

Đối với chất lượng hình ảnh, âm thanh thì cần đảm bảo hình ảnh sắc nét, bố cục video tốt, âm thanh sống động. Người xem ngày càng khó tính, họ chỉ thích xem những video có chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt mà thôi.

Cách tăng tym TikTok với video chất lượng
Cách tăng tym TikTok với video chất lượng

Đối với chất lượng nội dung video: Đảm bảo nội dung thú vị, có giá trị, hướng đến nội dung được nhiều người quan tâm. Và đặc biệt, nếu bạn tự sáng tạo nội dung, làm ra những video của riêng bạn thì đều càng được cả TikTok lẫn người xem đánh giá cao, lượt tim cũng tăng lên đáng kể.

Về thông điệp, đối với các video giải trí thì phần này không cần thiết. Nhưng đối với các video bán hàng thì phải có những thông điệp như khẳng định chất lượng sản phẩm của bạn chất lượng, gợi ý để khách liên hệ mua hàng.

Xem thêm: Có cách đổi ngày sinh trên TikTok khi chưa đủ tuổi không?

4. Kêu gọi người xem thả tym video

Nhiều bạn có khả năng xuất bản video chất lượng, view khủng, nhưng cuối cùng tym lại thấp bởi vì quên mất việc kêu gọi người xem thả tim.

Để kêu gọi mọi người thả tym cho video, bạn có thể áp dụng một số cách sau:

 • Chèn icon vào trong video.
 • Kêu gọi mọi người thả tim vào cuối video.
 • Chèn lời kêu gọi ở phần mô tả video.
 • Đăng và ghim bình luận về nội dung kêu gọi người xem thả tim ở phần comment.

5. Tăng view video tối đa

Lượt xem video và số lượt tim TikTok có liên quan trực tiếp đến nhau. Khi lượt view cao thì số lượng tim cũng nhiều lên. Do đó, bạn cần tập trung vào việc tăng view TikTok để đạt được 2 mục tiêu song song. Đó chính là tăng view và tăng tym TikTok.

Có một số cách tăng view TikTok mà bạn có thể áp dụng:

 • Tạo video theo trend.
 • Làm video chất lượng.
 • Mua view TikTok.
 • Chạy quảng cáo video.

6. Tăng Follow TikTok

Khi kênh TikTok của bạn có nhiều người follow, đồng nghĩa với việc bạn sở hữu cho mình một lượng người xem ổn định hơn nhiều. Những người follow kênh của bạn có khả năng là những người xem video thường xuyên, và thường là những người yêu thích, quan tâm tới nội dung bạn chia sẻ.

Tăng Tym TikTok bằng cách tăng follow cho kênh
Tăng Tym TikTok bằng cách tăng follow cho kênh

Vì lý do đó, việc kênh TikTok của  bạn có nhiều người follow cũng đóng góp một phần trong việc tăng lượt thả tym cho video. Điều này sẽ đảm bảo cho nhiều video của bạn có thể duy trì một lượng tim ổn định mà không phải chỉ có một vài video nữa.

7. Chạy quảng cáo video TikTok

Nếu những cách tăng tim TikTok như trên không đủ để cho ra một kết quả như bạn mong muốn thì bạn hãy thử chạy quảng cáo TikTok. Tuy cách này cần phải tốn một khoản chi phí nhưng hiệu quả mang lại sẽ rõ ràng hơn rất nhiều. Những video bán hàng sẽ được tự động tiếp cận đến nhiều người hơn và sẽ nhận được nhiều lượt thả tim hơn.

8. Sử dụng hashtag hot trend trong video

Tương tự như Instagram, YouTube, TikTok cũng hỗ trợ người dùng chèn hashtag vào video. Những hashtag liên quan sẽ gộp lại thành một chủ đề, người xem có thể dễ dàng tìm thấy video của bạn thông qua hashtag. Bên cạnh đó, việc sử dụng những hashtag hot trend trên TikTok sẽ giúp video của bạn có nhiều cơ hội lên xu hướng hơn, từ đó lượt tym cũng tăng lên đáng kể.

cách tăng view TikTok
Sử dụng hashtag hot trend trên TikTok trong video

9. Dùng các bản nhạc theo trend TikTok

Đôi khi người dùng xem video TikTok với mục đích là để nghe nhạc, giải trí. Do đó, nếu bạn kết hợp giữa những bản nhạc theo trend và chủ đề video phù hợp sẽ giúp giữ chân người xem lâu hơn. TikTok có một kho nhạc nền miễn phí rất đa dạng và phong phú, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bản nhạc sao cho phù hợp. Hãy cân nhắc lựa chọn những bản nhạc đang thịnh hành trên TikTok, được nhiều người nghe nhất để chèn vào video của bạn. Điều này sẽ thu hút được nhiều người dùng xem video của bạn hơn. Đây cũng là một cách tăng tym TikTok cực hiệu quả mà bạn nên áp dụng.

10. Chủ động tương tác với người xem

Việc tương tác với người xem video sẽ mang đến 2 hiệu quả:

 • Tạo ấn tượng cho người xem.
 • TikTok ấn tượng với bạn.

Bạn có khả năng tương tác với người xem video TikTok của mình với các thao tác như: trả lời comment của người xem, xem video của họ, thả tim, thậm chí là follow kênh của họ. Lúc này, nhiều khả năng họ sẽ follow lại bạn lắm đó, follow TikTok cũng tăng lên từ đây.

Cách tăng tym TikTok - chủ động tương tác với người xem
Cách tăng tym TikTok – chủ động tương tác với người xem

Đối với TikTok, khi đánh giá bạn hoạt động tích cực, TikTok sẽ ưu tiên việc phân phối video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều lượt thả tim hơn.

11. Mua tim TikTok

Hiện tại đã có nhiều đơn vị bên thứ 3 đã phát triển thành công những dịch vụ tăng tương tác, tăng tym TikTok theo yêu cầu.

Mức giá để mua tym, mua like TikTok hiện cũng khá rẻ. Bạn hoàn toàn có thể chi ra 100.000đ để nhận về ngay 4.000 lượt thả tim cho video TikTok của mình.

Đối với ý tưởng tăng tym TikTok bằng việc mua tim, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Lựa chọn đơn vị uy tín.
 • Yêu cầu gửi báo giá chi tiết.
 • Không nên mua số lượng tim quá lớn tránh bị TikTok quét và khóa tài khoản.

12. Dùng app tăng tim trên TikTok

Bên cạnh những cách tăng tym miễn phí, nhiều người cũng tìm đến những app tăng tim trên TikTok. Những phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng tim video nhanh chóng hơn. Nổi bật trong số những app tăng tim TikTok uy tín trên thị trường hiện nay đó là MKT Viral. Ưu điểm khi sử dụng phần mềm MKT Viral là số lượng tim TikTok tăng lên đều là tim thật và không bị tụt theo thời gian.

Những tính năng nổi bật của phần mềm MKT Viral:

 • Hỗ trợ tăng tim, tăng view cho video một cách nhanh chóng, hiệu quả.
 • Auto comment seeding video theo yêu cầu.
 • Hỗ trợ tăng follow TikTok theo ID kênh, ID video theo yêu cầu. Đây là cách tăng follow TikTok hiệu quả.
 • Hỗ trợ tải video TikTok hàng loạt không dính logo, hình mờ.
 • Cho phép người dùng chỉnh sửa, lách bản quyền video với hơn 1000 hiệu ứng khác nhau.
 • Hỗ trợ reup video TikTok hàng loạt theo kế hoạch.

Xem thêm video giới thiệu phần mềm MKT Viral:

Kết luận

Trên đây là những cách tăng tym TikTok giúp video của bạn có nhiều tim một cách nhanh chóng hơn. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top