Cách đăng reels Facebook hàng loạt, tự động, nhanh chóng nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Reels Facebook là một tính năng mới được Facebook cho ra mắt trong thời gian gần đây. Nó cho phép người dùng có thể tạo và đăng tải các video ngắn chia sẻ với bạn bè, người dùng Facebook. Nếu reels lên xu hướng, nó sẽ có thể tiếp cận tới nhiều người dùng trên Facebook hơn. Nhận thấy được lợi ích này, nhiều nhà kinh doanh online đã tìm cách đăng reels Facebook hàng loạt. Với mục đích tiếp cận tới nhiều tệp khách hàng tiềm năng hơn. Hãy cùng phần mềm MKT tìm hiểu kỹ hơn về cách đăng reels Facebook tự động trong bài viết dưới đây nhé.

I. Facebook Reels là gì?

Trước khi tìm hiểu về cách đăng reels, bạn cần phải hiểu được khái niệm Facebook reels là gì? Facebook Reels là một tính năng mới được ra mắt trên nền tảng Facebook vào năm 2021. Giống như tính năng reels trên Instagram, nó cho phép người dùng tạo và chia sẻ video ngắn với độ dài tối đa là 60 giây.

Bạn có thể sử dụng hiệu ứng, âm thanh để tạo ra các video ngắn độc đáo và sáng tạo. Tính năng Reels trên Facebook còn cho phép người dùng. Chia sẻ video lên dòng thời gian, trên trang cá nhân, fanpage,… để tiếp cận tới nhiều người xem hơn.

Tính năng Reels của Facebook đang trở thành một xu hướng được yêu thích. Giúp các nhà kinh doanh tiếp cận đến đối tượng khách hàng rộng hơn trên mạng xã hội này.

Cách đăng reels Facebook hàng loạt, tự động

II. Cách sử dụng Facebook reels

Bởi reels Facebook là một tính năng mới được ra mắt nên sẽ có nhiều người chưa biết cách sử dụng. Vậy sử dụng Facebook reels như thế nào? Bạn có thể dùng tính năng này để thực hiện các hoạt động sau:

 • Chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ: Bạn có thể tạo các video ngắn để chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ tới mọi người trên Facebook.
 • Quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn: Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn có thể sử dụng tính năng reels. Để quảng cáo sản phẩm, thương hiệu của mình trên nền tảng Facebook.
 • Quảng bá hình ảnh cá nhân, thương hiệu: Nếu bạn biết cách để reels lên xu hướng. Thì tính năng này sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn giới thiệu, quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình tới nhiều người hơn. 
 • Tạo nội dung giải trí: Bạn có thể sử dụng tính năng reels để tạo ra các nội dung giải trí. Từ đó tiếp cận và thu hút được nhiều người dùng xem video của bạn.
 • Xây dựng thương hiệu cá nhân: Tính năng reels còn được dùng để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Và tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên Facebook.

Xem thêm:

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ Facebook reels hiệu quả

Cách đăng Reels trên 1 phút cực đơn giản

III. Cách đăng reels Facebook trên máy tính, điện thoại

Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng reels Facebook. Hãy tham khảo các bước hướng dẫn dưới đây nhé.

1. Cách đăng reels Facebook trên máy tính

Hiện nay, Facebook mới chỉ cho phép đăng reels trực tiếp trên điện thoại. Còn đối với phiên bản máy tính, bạn cần thực hiện thông qua Meta Business Suite. Các bước thực hiện cách đăng reels trên Facebook bằng máy tính như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Meta Business theo đường link https://business.facebook.com/

  Truy cập vào Meta Business Suit
 • Bước 2: Chọn mục Nội dung ở phía bên trái màn hình. Sau đó bạn chọn Tạo thước phim.

  Nội dung => Chọn Tạo thước phim
 • Bước 3: Chọn video bạn muốn đăng lên reels Facebook

  Chọn video muốn đăng
 • Bước 4: Sau khi quá trình tải video lên hoàn tất. Bạn cần nhập mô tả cho thước phim. Tại đây bạn có thể tùy ý chỉnh sửa video của mình => Tiếp

  Nhập mô tả => Tiếp
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên. Bạn tiến hành chọn Chia sẻ ngay để đăng video hoặc chọn Lên lịch đăng.

  Ấn chọn Chia sẻ ngay

2. Cách đăng reels Facebook trên điện thoại

Để đăng reels Facebook trên điện thoại. Bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây.

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Facebook trên điện thoại. Chọn 3 dấu gạch ngang => Reels.

  Chọn mục Reels
 • Bước 2: Chọn vào biểu tượng máy ảnh ở góc trên màn hình.

  Chọn biểu tượng máy ảnh
 • Bước 3: Sau đó chọn vào biểu tượng Camera để quay reels. Hoặc tiến hành tải lên video có sẵn bằng cách chọn vào mục Video.

  Chọn biểu tườn Camera hoặc mục Video
 • Bước 4: Chọn video bạn muốn chia sẻ lên reels

  Chọn video muốn chia sẻ
 • Bước 5: Chọn Tiếp => Ấn Chia sẻ thước phim để hoàn tất đăng video.

  Ấn Tiếp để chia sẻ

IV. Phần mềm đăng reels Facebook hàng loạt tự động

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách thủ công để đăng reels Facebook hàng loạt. Tuy nhiên, hiệu quả mà phương pháp này đem lại sẽ không cao. Vì vậy để đăng reels Facebook hàng loạt, nhiều người đã sử dụng đến phần mềm hỗ trợ. Và MKT Viral sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho bạn với các tính năng vượt trội như:

 • Tải video trên các nền tảng Tiktok, Facebook, Youtube, Douyin theo link
 • Tải video Tiktok theo từ khóa hoặc theo kênh
 • Edit video (Xóa logo tiktok, chèn logo, chèn text, cắt ghép video, chèn nhạc, thêm hiệu ứng)
 • Đăng lên các nền tảng Tiktok, Youtube Facebook, Instagram số lượng lớn

Kết luận

Bài viết trên đây đã chia sẻ cho bạn cách đăng reels Facebook hàng loạt, tự động nhanh nhất. Hi vọng với những thông tin trên, bạn sẽ áp dụng thành công để hỗ trợ hoạt động kinh doanh hiệu quả.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top