Dịch vụ hỗ trợ sử dụng phần mềm marketing 0 đồng – Phần mềm MKT

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn muốn mua phần mềm marketing đa kênh nhưng không biết cách sử dụng hiệu quả? Bạn đã sẵn sàng thúc đẩy chiến lược tiếp thị của mình một cách đột phá, mà không cần phải bỏ ra một đồng nào cho quảng cáo trực tiếp? Đừng lo lắng, Phần mềm MKT cung cấp dịch vụ hỗ trợ sử dụng phần mềm marketing 0 đồng, hướng dẫn 1:1 xuyên suốt hành trình.

Dịch vụ hỗ trợ sử dụng phần mềm marketing 0 đồng
Support VIP – Dịch vụ hỗ trợ sử dụng phần mềm marketing 0 đồng

I. Dịch vụ support VIP phù hợp với ai?

Marketing online đã và đang được ứng dụng phổ biến trong các chiến dịch kinh doanh tại nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để phục vụ cho hoạt động này không ít công ty phải đổ số tiền khổng lồ cho quảng cáo. Tình trạng này đối với các doanh nghiệp SMEs là thách thức lớn trong vấn đề ngân sách. Cũng bởi vì lẽ đó mà các phần mềm marketing được phát triển và nhận được sự ủng hộ lớn ngay sau khi ra mắt.

Phần mềm MKT là đơn vị phát triển phần mềm marketing đa kênh thuộc top đầu thị trường hiện tại. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, MKT đã giúp hơn 100.000 khách hàng giải quyết các vấn đề trong marketing online ở mọi lĩnh vực. Điều này được chứng minh ở hiệu quả, đánh giá mà khách hàng phản hồi cũng như cam kết của MKT đối với mỗi khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ.

Trong suốt quá trình làm việc với khách hàng, Phần mềm MKT nhận thấy rằng rất nhiều khách hàng có nguồn nguyên liệu marketing chất lượng thế nhưng không biết cách sử dụng phần mềm để tận dụng tối đa những gì mình có. Điều này vô hình chung làm ảnh hưởng đến cả hiệu suất hoạt động của công cụ cũng như kết quả kinh doanh của chính bản thân khách hàng.

Đội ngũ support của phần mềm MKT hỗ trợ khách hàng 1:1
Đội ngũ support của phần mềm MKT hỗ trợ khách hàng 1:1

Bên cạnh đó, cũng có không ít cá nhân/doanh nghiệp hay nhân sự gặp vấn đề trong hoạt động tiếp cận công nghệ gây lãng phí thời gian và công sức ngay cả khi sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, để giải quyết tình trạng này một cách triệt để đội ngũ hỗ trợ chuyên nghiệp về sử dụng phần mềm và công nghệ của MKT được thiết lập và sẵn sàng đào tạo, hướng dẫn để giúp 100% cá nhân, nhân viên doanh nghiệp ứng dụng thành thạo Phần mềm MKT trong thời gian nhanh nhất với hiệu quả cao nhất và nâng cao năng suất làm việc. 

II. Phần mềm MKT hỗ trợ bạn

 • Tư vấn và đồng hành cùng chủ kinh doanh về chiến lược marketing 0 đồng xuyên suốt thời gian sử dụng dịch vụ.
 • Coaching (đào tạo) 1:1 cách ứng dụng giải pháp marketing đa kênh, sử dụng Phần mềm MKT.
 • Hỗ trợ xây dựng nội dung content theo sản phẩm của khách hàng số lượng 3 bài/tháng.
 • Thiết kế banner, hình ảnh quảng cáo sản phẩm, dịch vụ của khách hàng 3 ảnh/tháng
 • Đào tạo, chuyển giao cho khách hàng để khách hàng chủ động vận hành hệ thống.
 • Hỗ trợ việc vận hành setup hiệu quả phần mềm tự động vào công việc bán hàng
 • Xây dựng công thức tối hạ tầng và hệ thống phần mềm marketing 0đ theo sản phẩm với cấu hình cũng như cơ chế đơn giản và tối ưu nhất.
 • Hỗ trợ online 1-1 cho khách hàng liên tục (Giờ hành chính)
 • Phân tích, nghiên cứu cùng khách hàng và tìm giải pháp giải quyết tức thời khi có vấn đề

III. Điểm khác biệt của dịch vụ support VIP – hỗ trợ sử dụng phần mềm marketing 0 đồng

Ngay từ khi xây dựng phần mềm, MKT đã luôn ưu tiên trải nghiệm khách hàng đối với sản phẩm. Đồng thời, để thể hiện trách nhiệm của một đơn vị cung cấp công cụ uy tín, Phần mềm marketing đa kênh MKT vẫn luôn cung cấp đội ngũ hỗ trợ khách hàng miễn phí. Tuy nhiên, để đảm bảo mức độ xử lý vấn đề tốt nhất cho mọi khách hàng, hoạt động support cơ bản chỉ dừng ở hướng dẫn sử dụng phần mềm. Đối với những khách hàng có mong muốn đồng hành tư vấn chiến lược cao hơn, support VIP được ra mắt với hàng loạt “nâng cấp” nổi bật.

1. Tính chuyên nghiệp

 • Mỗi khách hàng được thiết kế riêng một chương trình đào tạo, coaching riêng biệt theo khả năng của cá nhân và yêu cầu riêng của đơn vị.
 • Phương pháp đào tạo của Phần mềm MKT là “khách hàng là trung tâm”
 • Quy trình đào tạo được thực hiện bài bản, lên kế hoạch rõ ràng, cầm tay chỉ việc.
Phần mềm MKT - hiệu quả - nhanh - dễ dùng
Hiệu quả – Nhanh – Dễ dùng là những điều Phần mềm MKT hướng đến cung cấp cho khách hàng

2. Tính thực tiễn

Mọi nội dung được hướng dẫn, đào tạo trong quá trình sử dụng dịch vụ đều xuất phát từ quá trình phân tích cũng như nhu cầu giải quyết của chính cá nhân, bản thân khách hàng phù hợp với lĩnh vực đang hoạt động tại thời gian đó.

Đội ngũ support của Phần mềm MKT giàu kinh nghiệm trong công tác ứng dụng công cụ, phần mềm marketing đa kênh với loạt case study thành công trong nhiều lĩnh vực trước đó.

3. Tính hiệu quả

Hiệu quả của sản phẩm Phần mềm MKT cũng như dịch vụ chăm sóc đặc biệt được thể hiện qua cam kết của thương hiệu. Đồng thời, toàn bộ feedback của khách hàng phản hồi sau thời gian ngắn sử dụng dịch vụ của Phần mềm MKT cũng phần nào nói lên được uy tín – trách nhiệm của thương hiệu đối với từng khách hàng trong nhiều năm qua.

4. Sự nhanh chóng

Luôn trong tư thế sẵn sàng giải đáp cho mọi thắc mắc của khách hàng là những gì mà đội ngũ support VIP cung cấp. Đối với các hoạt động trên nền tảng social thì sự nhanh chóng là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, support kịp thời cho từng vấn đề giúp hiệu quả marketing được cải thiện tốt nhất.

5. Khả năng tối ưu

Mọi quá trình hoạt động, thao tác sử dụng phần mềm được tối ưu đơn giản nhất. Quá trình này sẽ được xử lý chuyển về cơ bản để ngay cả khi không có sự tham gia của đội ngũ hỗ trợ thì khách hàng vẫn có thể xử lý mọi vấn đề một cách đơn giản hay thậm chí là bán hàng tự động xuyên thời gian.

Bằng toàn bộ lợi ích vượt trội CÓ MỘT KHÔNG HAI trên thị trường hiện tại, đội ngũ MKT đưa ra chi phí phù hợp cho mọi cá nhân/doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này là 5.000.000 đồng. Dành cho 20 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ trong tháng 10 mức chi phí giảm gần 50% chỉ còn 3.000.000 đồng. Nhanh tay lên hệ với đội ngũ Phần mềm MKT để trở thành những khách hàng may mắn đầu tiên.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top