Đông đảo khách mời tham dự sự kiện vì cộng đồng do Phần mềm MKT tổ chức tại Đà Nẵng

Đánh giá post

Ngày 9.7 vừa qua, chương trình workshop “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp kinh tế vượt qua thời kỳ khủng hoảng” đã diễn ra thành công tại TP Đà Nẵng.

Chương trình có sự góp mặt của nhiều chuyên gia, diễn giả uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm thực chiến kinh doanh thành công trong quá trình kinh doanh online. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách mời tham dự và sự quan tâm của cộng đồng kinh doanh trong thời điểm nền kinh tế suy thoái.

“Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp kinh tế vượt qua thời kỳ khủng hoảng” có mục đích to lớn là vì cộng đồng – Được tổ chức bởi Phần mềm MKT và dự an Thắp Sáng. 100% lợi nhuận từ sự kiện sau khi trừ chi phí vận hành, tổ chức, sẽ được đóng góp vào quỹ để xây dựng nên những trụ đèn điện ở vùng cao Tây Nguyên – miền Trung. Thắp Sáng là dự án không vì lợi nhuận, hướng đến trao giá trị cho cộng đồng, với mong muốn thực hiện các chương trình gắn với mục tiêu rèn luyện THÂN – TÂM – TRÍ và kết nối trong cộng đồng doanh nghiệp, nhà bán hàng. Từ đó, tạo nên nguồn lực kinh tế thực hiện dự án thiện nguyện xây dựng đèn đường thắp sáng vùng cao. “Xây dựng thương hiệu trên Tiktok và Facebook Reels – Giải pháp giúp kinh tế vượt qua thời kỳ khủng hoảng” – là chương trình đầu tiên được tổ chức tại Đà Nẵng đã gây ra 1 tiếng vang lớn, lan tỏa giá trị nhân văn sâu sắc tới cộng đồng kinh doanh online.

Phần mềm MKT tham dự chương trình với tư cách là nhà đồng hành, có sự góp mặt của chuyên gia – diễn giả Đặng Mạnh Dũng (Co-founder Phần mềm MKT) cùng phần chia sẻ tới cộng đồng về những kiến thức, kinh nghiệm xây dựng, phát triển kênh bán hàng hiệu quả trên nền tảng Reels – 1 kênh chia sẻ video ngắn đang chiếm thị phần lớn tỉ trọng người xem hiện nay.

Tại chương trình vừa qua, các chuyên gia đã mang đến nhiều giá trị cho khách mời tham dự. Chủ đề chính đã được chia sẻ tại sự kiện:

  1. Xây dựng thương hiệu thu lợi qua Facebook Reels – Dẫn dắt bởi chuyên gia Phần mềm MKT Đặng Mạnh Dũng,
  2. Bí mật thuật toán Viral Tiktok, bí mật đằng sau những video triệu view – Dẫn dắt bởi Diễn giả Ben Eagle – Đạo diễn, diễn viên, Idol, Hot Tiktoker,
  3. Xây dựng thương hiệu nhãn hàng – Dẫn dắt bởi Diễn giả Đức Nguyễn – CEO & Founder Mela Vietnam.

Thành công của chương trình một lần nữa khẳng định uy tín và vị thế của Phần mềm MKT trên thị trường công nghệ nói riêng, cộng đồng kinh doanh online nói chung. Với tâm nguyện mong muốn cho đi, chia sẻ và lan tỏa những điều tốt đẹp, giá trị bền vững rộng rãi trong cộng đồng, phần mềm MKT luôn đặt cao hoạt động cộng đồng như là 1 phần không thể thiếu trong quá trình kinh doanh phát triển của công ty. Do đó, Phần mềm MKT đã tổ chức nhiều hoạt động, chương trình chia sẻ miễn phí vì cộng đồng, thu hút hàng trăm khách mời quan tâm tham dự cùng lan toản. Sự kiện gần đây nhất do MKT tổ chức vì cộng đồng vào cuối tháng 5 vừa qua: “Đón bão facebook reels&Tiktok vạn đơn” – các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết chương trình để có cái nhìn tổng quan về các hoạt động cộng đồng tại MKT.

Một số hình ảnh tại chương trình:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top