Hướng dẫn tự động seeding video bằng phần mềm MKT Tube

5/5 - (1 bình chọn)

 Tự động seeding video là việc dùng phần mềm hỗ trợ cho việc tăng view, comment, like hàng loạt. Seeding video là một cách kéo traffic hiệu quả đã và đang được nhiều người áp dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu cách tự động seeding video với phần mềm MKT Tube qua bài viết dưới đây.

I. Cấu hình tự động seeding video bằng phần mềm MKT Tube

Seeding video là cách dùng các tài khoản youtube khác nhau để xem, thích, chia sẻ hoặc để lại comment. Với tính năng tự động seeding video trên phần mềm MKT Tube sẽ giúp cho việc này của bạn thực hiện một cách dễ dàng với một số lượng tài khoản lớn. Để thực hiện được các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau:

1. Đăng nhập phần mềm MKT Tube

Sau khi tải và cài đặt thành công phần mềm. Đăng nhập tài khoản và mật khẩu đã được key bản quyền để bắt đầu sử dụng. Trong giao diện chính, kích chọn Seeding Video để vào giao diện seeding video. 

Hướng dẫn tự động seeding video bằng phần mềm MKT Tube
Đăng nhập phần mềm

2. Cài đặt cấu hình tự động seeding

Cài đặt các thông số cơ bản: Số luồng chạy đồng thời, thời gian giữa 2 lần tương tác. Tại đây bạn có thể lựa chọn seeding theo video, theo kênh hoặc từ khóa

  • Seeding Video: Nhập link video bạn cần chạy seeding.
Hướng dẫn tự động seeding video bằng phần mềm MKT Tube
Seeding video
  • Seeding Theo Kênh: Nhập link kênh cần chạy seeding (nhập số lượng video cần chạy)
Hướng dẫn tự động seeding video bằng phần mềm MKT Tube
Seeding theo kênh
  • Seeding Theo Từ Khóa: Nhập từ khóa cần seeding (nhập số lượng video cần chạy)
Hướng dẫn tự động seeding video bằng phần mềm MKT Tube
Seeding từ khóa

Tiếp theo tích chọn các chức năng seeding: like, subscribe, view, comment. Nội dung comment mỗi nội dung để một dòng. Sau khi lựa chọn các tính năng phù hợp bấm Save để lưu lại. Chọn danh mục nick cần chạy seeding, bấm Start để bắt đầu. 

Với các bước trên bạn có thể thực hiện việc tăng view, like, sub, comment cho kênh và video của bạn hoàn toàn tự động. Chúc các bạn thực hiện thành công!

II. Video hướng dẫn chạy tự động seeding video

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top