Khi hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không?

5/5 - (1 bình chọn)

Trong nhiều trường hợp, bạn không còn muốn duy trì mối quan hệ bạn bè trên mạng xã hội Facebook làm thế nào để hủy tương tác, bạn bè giữa 2 tài khoản? Liệu hủy kết bạn trên Facebook người kia có biết không? Toàn bộ thắc mắc sẽ được phần mềm MKT giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

I. Hủy kết bạn trên Facebook người kia có biết không?

Facebook là nền tảng mạng xã hội kết nối người dùng lớn nhất trên thế giới hiện nay. Đây là ứng dụng mà bạn có thể tìm thấy trong hầu hết giới trẻ ở Việt Nam. Độ phủ sóng mạnh mẽ của nền tảng này khiến nó trở thành một trong những công cụ chính được ứng dụng trong hoạt động liên kết người dùng.

Trên Facebook để có thể tiến hành các tương tác cơ bản yêu cầu người dùng cần có mối quan hệ bạn bè với nhau. Nghĩa là giữa 2 tài khoản cần được kết bạn và theo dõi lẫn nhau.

Hủy kết bạn trên Facebook người kia có biết không?

Dù vậy, sau thời gian dài tương tác và trao đổi cảm thấy không phù hợp hoặc trong lúc vô tình nhấn đồng ý lời mời kết bạn nào đó không mong muốn, hủy kết bạn sẽ là điều cần thiết. Tuy nhiên, nhiều người lo lắng việc hủy kết bạn sẽ gây ra những ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa 2 người. Vậy liệu hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không? Facebook có thông báo tới tài khoản kia về vấn đề này không?

Câu trả lời là KHÔNG. Đối phương sẽ chỉ biết 2 tài khoản đã bị hủy kết bạn khi trực tiếp vào trang cá nhân của bạn. Bằng không, sẽ không có cách nào để biết giữa 2 nick Facebook đã hủy kết bạn.

Bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng Facebook sẽ không có bất cứ thông báo gì cho tài khoản đối phương về vấn đề thay đổi mối quan hệ hay tương tác bạn bè nền tảng. Điều này xuất phát từ những lý do như:

 • Hạn chế việc gây ra những cảm giác tiêu cực cho người dùng Facebook.
 • Giảm thiểu những tranh cãi trong đời sống không mong muốn.

Xem thêm:

II. Tại sao tài khoản Facebook lại muốn hủy kết bạn?

Tại sao các tài khoản lại muốn hủy kết bạn với nhau, đây vẫn là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi khi đã kết bạn trên Facebook đồng nghĩa với việc giữa các tài khoản cũng có những mối liên hệ nhất định. Vậy những nguyên nhân điển hình nào dẫn đến hành động này?

 • Tài khoản bạn bè spam quá nhiều nội dung rác, bán hàng, thông tin không mong muốn.
 • Chủ tài khoản đã không còn mối liên hệ hay kết nối trong đời thực.
 • Do kết bạn nhầm với những nick Facebook không mong muốn, quen biết.
 • Quan điểm trái chiều, không còn phù hợp.
Tại sao 2 tài khoản lại hủy kết bạn?

III. Cách hủy kết bạn trên Facebook không ai biết

Bởi dù bạn có thực hiện hủy kết bạn theo cách nào trên Facebook thì đối phương cũng không biết. Do đó, cách hủy kết bạn trên Facebook sẽ được thực hiện theo cách thông thường như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook, trên trang chủ nhấn vào THANH TÌM KIẾM như hình.
 • hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không
  Nhấn vào thanh tìm kiếm
  • Bước 2: Nhập tên nick bạn bè muốn hủy kết bạn rồi mở trang cá nhân của họ.
 • Mở profile tài khoản muốn hủy kết bạn
  • Bước 3: Nhấn vào BẠN BÈ
 • hủy kết bạn trên facebook người kia có biết không
  Chọn vào bạn bè
  • Bước 4: Chọn vào HỦY KẾT BẠN. Màn hình hiển thị hộp thoại xác nhận lại chọn OK.
Nhấn OK để hoàn tất

Hoàn tất 4 bước trên bạn đã có thể hủy kết bạn trên Facebook thành công.

Như vậy, nội dung trên đây đã giải đáp câu hỏi hủy kết bạn trên Facebook người kia có biết không. Đồng thời bài viết cũng đã hướng dẫn chi tiết cách hủy kết bạn Facebook mới nhất. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn đọc.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top