Cách vào xem kho lưu trữ bài viết trên Facebook mới nhất 2024

5/5 - (1 bình chọn)

Kho lưu trữ trên Facebook được xem là công cụ giúp bạn lưu lại bài viết ý nghĩa trên trang cá nhân. Truy cập kho lưu trữ bài viết trên Facebook giúp bạn biết được trước đó mình đã chia sẻ gì trên Facebook. Trong bài viết dưới đây, Phần mềm MKT sẽ chia sẻ cho bạn cách vào xem kho lưu trữ bài viết trên Facebook.

I. Kho lưu trữ bài viết trên Facebook là gì?

Kho lưu trữ bài viết trên Facebook là nơi mà tất cả các bài viết, hình ảnh, video của bạn được lưu lại. Bao gồm cả kho lưu trữ story Facebook. Kho lưu trữ bài viết giúp bạn tìm lại được những bài viết bạn đã lưu. Những bài viết của bạn tại đây sẽ được lưu lại một cách hệ thống, theo thứ tự thời gian. Bên cạnh đó, kho lưu trữ bài viết trên Facebook cung cấp các mục quản lý nội dung khác nhau. Bao gồm Bộ lọc, kho lưu trữ tin và thùng rác Facebook. 

II. Kho lưu trữ bài viết trên Facebook ở đâu?

Sử dụng Facebook đã lâu nhưng bạn vẫn không biết vị trí của kho lưu trữ bài viết Facebook. Kho lưu trữ là nơi lưu lại những bài viết, hình ảnh, video, story bạn đã từng đăng trên Facebook. Khi bạn tiến hành lưu những bài viết này, nó sẽ được chuyển vào kho lưu trữ. Vậy có thể tìm kho lưu trữ bài viết trên Facebook ở đâu? Cách mở kho lưu trữ bài viết trên Facebook như thế nào? Rất đơn giản, bạn có thể tìm kho lưu trữ trong mục nhật ký hoạt động.

Kho lưu trữ bài viết trên Facebook ở đâu?

Xem thêm: 4 Cách khắc phục lỗi story bị mất trong kho lưu trữ

III. Cách xem kho lưu trữ bài viết trên Facebook

Truy cập vào kho lưu trữ sẽ giúp bạn kiểm soát được những bài viết đã đăng và lưu trên Facebook. Đồng thời có thể xem lại tin đã đăng trong suốt quá trình hoạt động Facebook của bạn. Cách xem kho lưu trữ bài viết trên Facebook được thực hiện như sau.

1. Cách xem kho lưu trữ bài viết trên Facebook bằng điện thoại

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook cá nhân của bạn. Chọn dấu ba chấm bên cạnh mục Chỉnh sửa trang cá nhân

  Chọn Dấu ba chấm
 • Bước 2: Bấm chọn Kho lưu trữ để xem các bài viết đã được lưu. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem kho lưu trữ tin cũng như thùng rác Facebook.

  Chọn Kho lưu trữ

2. Cách xem kho lưu trữ bài viết trên Facebook bằng máy tính

Với phiên bản trên máy tính, bạn thực hiện xem kho lưu trữ tin trên Facebook như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân Facebook trên máy tính 
 • Bước 2: Bạn bấm chọn vào dấu ba chấm => Kho lưu trữ. Các bài viết đã lưu sẽ được hiển thị.

  Dấu ba chấm => Kho lưu trữ

IV. Những câu hỏi thường gặp về kho lưu trữ Facebook

Giải đáp một số câu hỏi liên quan đến kho lưu trữ Facebook

1. Bài viết đưa vào kho lưu trữ có mất không?

Câu hỏi được nhiều người thắc mắc đó là liệu bài viết đưa vào trong kho lưu trữ có bị mất không? Câu trả lời là những bài viết này sẽ KHÔNG BỊ MẤT. Bởi chức năng của kho lưu trữ là để giúp bạn lưu lại những bài viết mà bạn muốn. Và bạn có thể xem lại bất cứ lúc nào.

2. Người khác có thể thấy bài viết trong kho lưu trữ không?

Chỉ riêng bạn mới có thể thấy bài viết trong kho lưu trữ của mình. Người khác không thể xem kho lưu trữ của bạn. Chỉ khi bạn tiến hành đăng lại bài viết đó trên Facebook thì mọi người mới có thể nhìn thấy bài viết đó.

3. Có thể đưa bài viết từ kho lưu trữ lên trang cá nhân lại không?

Bạn HOÀN TOÀN CÓ THỂ đưa bài viết từ kho lưu trữ lên trang cá nhân của mình. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào kho lưu trữ bài viết theo hướng dẫn trên
 • Bước 2: Chọn vào bài viết bạn muốn đăng lại => Bấm chọn Khôi phục về trang cá nhân để hoàn tất.

  Chọn Khôi phục

Thông thường, khi bạn đăng tải bài viết trên Facebook. Sẽ có những bài viết nhận được lượt tương tác lớn. Và những bài viết có ít tương tác hơn. Để cho trang cá nhân của mình trở nên uy tín hơn. Bạn có xu hướng cho những bài viết tương tác thấp vào trong kho lưu trữ Facebook. Và chỉ để lại những bài có lượt like nhiều trên trang cá nhân. Có thể trong một số trường hợp, bài viết có ít tương tác lại là bài viết mà bạn tâm đắc nhất. Nếu vậy, bạn có thể sử dụng phần mềm tăng like Facebook miễn phí để tăng tương tác cho những bài viết này.

>> Phần mềm MKT Care sẽ là sự lựa chọn hàng đầu hỗ trợ bạn tăng like Facebook hiệu quả nhất.

Kết luận

Bài viết trên đã chia sẻ cho bạn cách vào xem kho lưu trữ bài viết trên Facebook. Cũng như giải đáp một số thắc mắc liên quan. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho hoạt động của bạn.

Xem thêm: Cách sửa lỗi không có nút ghim bài viết trên Facebook

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top