Giải đáp: Tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook được?

5/5 - (1 bình chọn)

Trên mạng xã hội Facebook, việc đăng bài ẩn danh trong các nhóm thường được coi là một cách để bảo vệ thông tin cá nhân và giữ cho hoạt động trở nên ẩn danh hơn. Tuy nhiên, nhiều người không thể sử dụng tính năng này. Vậy tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook được? Cùng khám phá lý do trong bài viết này của Phần mềm Marketing nhé! 

I. Tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook được?

Khi đặt vấn đề “Tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook được?”, chúng ta cần quan tâm đến các lý do để đưa ra cách giải quyết phù hợp.

Tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook

Dưới đây là một số lý do cơ bản khi không thể đăng ẩn danh:

 • Cài đặt nhóm: Quản trị viên của nhóm có thể đã cấu hình nhóm để chỉ cho phép thành viên đăng bài dưới danh tính của họ. Nếu nhóm không cho phép đăng bài ẩn danh, bạn sẽ không thể làm được điều đó.
 • Chính sách bảo mật của Facebook: Facebook có thể áp dụng các chính sách bảo mật mà không cho phép đăng bài ẩn danh trong một nhóm. Mục đích của điều này có thể là để đảm bảo tính minh bạch và trách nhiệm trong các cuộc trao đổi trong nhóm.
 • An toàn và bảo mật: Một số nhóm có thể không cho phép đăng bài ẩn danh để đảm bảo an toàn cho các thành viên khác và tránh việc sử dụng nhóm cho mục đích lạm dụng hoặc spam.
 • Quy định cộng đồng: Nhóm có thể có quy định cộng đồng riêng, trong đó có thể quy định rõ ràng về việc đăng bài dưới danh tính thực của người dùng.
 • Lỗi hoặc hạn chế kỹ thuật: Đôi khi, việc không thể đăng bài ẩn danh có thể là do lỗi kỹ thuật hoặc hạn chế của hệ thống Facebook vào thời điểm đó.

II. Hướng dẫn cách đăng ẩn danh trong nhóm cực đơn giản

Để hướng dẫn cách đăng bài ẩn danh trên nhóm Facebook một cách đơn giản, chúng ta có thể tập trung vào các bước cụ thể và dễ hiểu như sau:

1. Cách đăng ẩn danh trên nhóm Facebook trên điện thoại

Các bước đăng bài ẩn danh trên group Facebook rất đơn giản, bạn có thể thao tác theo 3 bước sau: 

Bước 1: Tìm và chọn nhóm Facebook mà bạn muốn đăng bài ẩn danh

Bước 2: Trong giao diện của nhóm bạn muốn đăng nhấn chọn BÀI VIẾT ẨN DANH

Tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook
Chọn bài viết ẩn danh để bắt đầu đăng

Một dòng thông báo sẽ hiển thị trên màn hình về chi tiết của tính năng ẩn danh. Hãy nhấn chọn OK để đồng ý và tiếp tục.

Bước 3: Nhập nội dung bạn muốn đăng vào và nhấn ĐĂNG. Khi đó bài viết sẽ được gửi cho quản trị viên xét duyệt. 

Tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook
Nhập nội dung và bấm đăng

Sau khi xét duyệt bài viết sẽ được đăng trên group bạn mong muốn. 

2. Cách đăng ẩn danh trên nhóm Facebook trên máy tính

Tương tự với cách đăng ẩn danh trên điện thoại thì trên máy tính cũng thực hiện một cách đơn giản như thế. Tuy nhiên, vẫn còn 1 cách khác bạn có thể thử

Bước 1: Truy cập nhóm bạn muốn đăng bài

Bước 2: Nhấn vào dòng trạng thái BẠN VIẾT GÌ ĐI 

Nhấn vào dòng trạng thái BẠN VIẾT GÌ ĐI

Bước 3: Tại mục ĐĂNG ẨN DANH chọn bật dấu tích lên để kích hoạt. Sau khi tích một thanh thông báo về tính năng sẽ hiện lên giúp bạn hiểu về đăng ẩn danh là gì. Hãy chọn OK để bắt đầu thiết lập bài viết.

Bật tính năng ẩn danh và đăng

Sau đó hãy nhập thông tin bài đăng để có thể đăng bài nhé!

3. Cách đăng bài nhiều nhóm trên Facebook hiệu quả

Để phục vụ cho hoạt động kinh doanh online hiện nay nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm đến hình thức đăng bài hàng loạt trên Group Facebook để tăng khả năng tiếp cận khách hàng. Và để phục vụ cho nhu cầu đó phần mềm marketing trên Facebook MKT Post đã tích hợp đầy đủ tính năng ưu việt để hỗ trợ bán hàng trên Facebook hiệu quả hơn. 

Phần mềm đăng bài bán hàng - MKT Post
Phần mềm đăng bài bán hàng – MKT Post

MKT Post không chỉ giúp đăng bài tự động hàng loạt lên Profile, Fanpage và Group một cách nhanh chóng, tiện lợi mà còn hỗ trợ đăng bài vào nhóm mà không cần phê duyệt, giúp tối ưu hóa việc hiển thị bài viết trên nhiều nhóm hơn. Đặc biệt, tính năng tự động comment seeding giúp tương tác tự nhiên hơn và tránh bị đánh spam, mang lại hiệu quả cao trong các chiến dịch quảng cáo.

Dưới đây là hướng dẫn cách đăng bài vào nhóm không cần phê duyệt bằng MKT Post:

 • Bước 1: Truy cập MKT Post và chọn chức năng “ĐĂNG BÀI NHÓM“: Truy cập vào phần mềm MKT Post và điều hướng đến mục “CHỨC NĂNG GROUP“, sau đó chọn “ĐĂNG BÀI NHÓM“.
Tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook
CHỨC NĂNG GROUP
 • Bước 2: Cài đặt thông số kỹ thuật: Cài đặt các thông số kỹ thuật cần thiết cho việc đăng bài vào nhóm, bao gồm nội dung bài viết, hình ảnh, và các thiết lập khác.
Tại Quản lý tài khoản chọn Tất cả. Cuối cùng chọn Start
Cài đặt các thông số kỹ thuật
 • Bước 3: Bắt đầu đăng bài: Tại mục “QUẢN LÝ TÀI KHOẢN“, chọn “TẤT CẢ” để chọn tài khoản muốn đăng bài, sau đó nhấn “START” để bắt đầu quá trình đăng bài vào nhóm không cần phê duyệt.
Tại Quản lý tài khoản chọn Tất cả. Cuối cùng chọn Start
Tại Quản lý tài khoản chọn Tất cả. Cuối cùng chọn Start

III. Mẹo đăng bài trên nhiều nhóm không bị report

Đăng bài trên nhiều nhóm Facebook là một chiến lược quan trọng trong việc tăng khả năng tiếp cận và thu hút khách hàng. Tuy nhiên, để tránh việc bài viết bị report và mất uy tín, dưới đây là một số mẹo giúp bạn đăng bài trên nhiều nhóm một cách an toàn và hiệu quả:

 • Đọc và hiểu rõ quy định của từng nhóm trước khi đăng bài.
 • Tránh việc spam bằng cách đăng bài quá nhiều hoặc không liên quan.
 • Đảm bảo bài viết có giá trị và hấp dẫn.
 • Sử dụng hình ảnh chất lượng và đường link đáng tin cậy.
 • Tương tác và tham gia hoạt động trong nhóm để xây dựng uy tín.
 • Sử dụng phần mềm hỗ trợ

IV. Kết luận

Như vậy trên đây là giải đáp của Phần mềm Marketing về “Tại sao không đăng ẩn danh trên group Facebook” và  hướng dẫn chi tiết cách đăng ẩn danh trên group Facebook hiệu quả. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top