Cách lấy UID Facebook cá nhân và Fanpage siêu đơn giản và siêu nhanh

5/5 - (1 bình chọn)

UID Facebook cá nhân, Fanpage là nguồn thông tin quan trọng về khách hàng trên các nền tảng Facebook. Đây cũng là cơ sở để đẩy mạnh doanh số của doanh nghiệp hay các chủ shop. Vậy thì làm thế nào để lấy UID Facebook cá nhân và Fanpage một cách đơn giản và nhanh chóng. 

Cùng phần mềm MKT khám phá bí mật ngay trong bài viết dưới đây.

I. Tổng quan về UID facebook

Người dùng thường biết đến username hay Facebook handle nhiều hơn như một cách để định danh tài khoản Facebook. Tuy nhiên, thực tế trước khi có username, mọi tài khoản Facebook đều được xác định bằng UID.

1. UID Facebook là gì?

UID Facebook là user ID được thể hiện dưới dạng 1 dãy số dùng để định danh một tài khoản. Nói cách khác, nếu ở ngoài đời sống mỗi người đều có 1 thẻ căn cước công dân gắn liền với dãy số cố định để xác minh thân phận thì trên Facebook, UID đóng vai trò như dãy số đó.

  • UID Facebook cá nhân là dãy số định danh cho tài khoản của người dùng.
  • UID Facebook Fanpage là dãy số dùng để định danh cho các trang của Facebook.
UID Facebook là gì?

Tuy nhiên do số liệu khá dài để ghi nhớ nên sau thời gian dùng tài khoản, nhiều người dùng có xu hướng chuyển đổi sang username trên đường dẫn. Dù vậy UID vẫn không hoàn toàn biến mất. Chỉ là dãy số này sẽ không hiển thị trên tài khoản người dùng nữa.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn cách check live uid fb hiệu quả, đơn giản 2023

2. Mục đích lấy UID Facebook cá nhân và Fanpage là gì?

Lấy uid Facebook cá nhân để làm gì?

Nếu nói UID chỉ là một dãy số vậy tại sao nhiều người đặc biệt là các chủ kinh doanh lại muốn lấy UID Facebook cá nhân?

– Thu thập UID người dùng hỗ trợ tinh chỉnh trong quá trình chạy quảng cáo Facebook hay kết bạn với tệp khách hàng tiềm năng hiệu quả.

– Nghiên cứu khách hàng mục tiêu qua UID chắc chắn là lợi ích phổ biến nhất có thể thấy. Sau khi lấy được UID cá nhân, bạn có thể phân tích được những dữ liệu như thói quen, sở thích, nơi ở, giới tính,… Nhờ đó mà có thể phát triển nội dung marketing với những chiến lược phù hợp nhất.

– Thu thập thông tin bao gồm số điện thoại để làm data trên đa nền tảng. Bạn có thể tìm kiếm UID, sau đó sử dụng các phương pháp thủ công hoặc sử dụng tool để lấy thông tin số điện thoại và email của tài khoản.

II. 3 bước lấy UID Facebook cá nhân, Fanpage nhanh nhất

Thao tác lấy UID Facebook cá nhân hay Fanpage cũng đều được thực hiện khá đơn giản. Không yêu cầu quá nhiều kỹ thuật bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện được theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào tài khoản mà bạn muốn lấy UID.

Bước 2: Trên thanh tìm kiếm của google sẽ hiển thị đường dẫn của tài khoản, fanpage đó. Tại đây với những tài khoản chưa chỉnh sửa tên người dùng bạn sẽ thấy dãy số như hình.

UID cá nhân

Bước 3: Copy dãy số cuối cùng để lấy UID.

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản trên, bạn đã hoàn thành thao tác lấy UID Facebook cá nhân.

Trong trường hợp phục vụ cho hoạt động kinh doanh, cần lấy nhiều UID cá nhân khách hàng để khai thác thì sử dụng cách làm thủ công này chắc chắn sẽ không phải là phương pháp khả thi. Thay vào đó, sử dụng công cụ marketing online, phần mềm quét UID MKT Data sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Không chỉ lấy được ID các tài khoản trong hội nhóm, khoanh vùng của bạn. Công cụ này còn đảm bảo một số tính năng như:

  • Tìm kiếm UID đã tương tác ở bài viết bất kỳ trên một Page
  • Quét ID list bài viết của page bất kỳ
  • Tìm kiếm ID page theo từ khóa, hiển thị đầy đủ thông tin tên page, lượt Follow, thích
  • Quét toàn bộ những người tương tác với page cộng đồng hoặc page thương hiệu.

Tìm hiểu nhiều hơn về tính năng phần mềm tại TẠI ĐÂY

Qua đó, nội dung bài viết đã chia sẻ chi tiết cho bạn cách lấy Uid Facebook cá nhân nhanh chóng, hiệu quả. Bạn đọc tham khảo áp dụng để sở hữu cho mình những dữ liệu hỗ trợ cho công việc kinh doanh hiệu quả nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt