Chuyên gia Lê Đức Nam – Tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Vitech

5/5 - (1 bình chọn)

Anh Lê Đức Nam là một trong những chuyên gia đào tạo Sale- Marketing thực chiến hàng đầu tại Việt Nam. Anh là Founder của Vitech Group, một trong các Tập đoàn Công nghệ trẻ, hàng đầu tại Việt Nam, Vitech là nơi tập trung nghiên cứu, sáng tạo các ứng dụng đa nền tảng và đào tạo nhân lực nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp Việt tăng trưởng trong thời kỳ chuyển đổi số.

Chuyên gia Lê Đức Nam
Chuyên gia Lê Đức Nam

Hành trình khởi nghiệp và khát vọng công nghệ

Sau khi tốt nghiệp đại học, chàng trai trẻ Lê Đức Nam ngày ấy mang trong mình một khát vọng lớn muốn khẳng định bạn thân và cống hiến cho gia đình và xã hội. Để thực hiện cho ước mơ của mình, anh đã bắt đầu từ vị trí nhân viên Sale của một doanh nghiệp lớn. Những ngày đầu khi mới tiếp xúc với công việc, anh gặp khá nhiều khó khăn vì thiếu kiến thức thực tế và kinh nghiệm còn khá non trẻ. Nhiều lúc, anh tưởng chừng như đã gục ngã. Nhưng với ý chí quyết tâm và tinh thần hết mình trong công việc, anh đã dần dần trở thành Top các nhân viên xuất sắc của phòng kinh doanh và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng trong công ty.

Năm 2010, anh gia nhập vào công ty TNHH điện thoại Hà Nội và giữ chức vụ giám đốc trong vòng 2 năm. Trong quá trình điều hành và làm việc ở đây, anh đã giúp công ty đạt được những bước tiến lớn với doanh số khủng. Điều đặc biệt, anh đã tìm được con đường mới để giúp các doanh nghiệp Việt phát triển đó chính là công nghệ – giải pháp chuyển đổi số. Để khởi đầu cho chuyến hành trình dài, anh đã không ngừng nghiên cứu và trau dồi kiến thức chuyên ngành mà còn kinh nghiệp về quản trị.

Năm 2014, anh thành lập Công ty trách nhiệm hữu giải pháp truyền thông số. Từ năm 2014 – 2018: anh giữ chức Giám đốc của công ty và giúp doanh nghiệp xây dựng được nền móng vững chắc trên thị trường Việt Nam.

Trong quá trình phát triển doanh nghiệp, anh chợt nhận ra rằng doanh nghiệp ở Việt Nam chủ yếu quy mô vừa và nhỏ, tài chính để đầu tư và công nghệ khá khiêm tốn. Sau khi gặp gỡ với người cộng sự mới, anh đã gia nhập vào phần mềm Ninja – giải pháp Marketing đa kênh dành cho doanh nghiệp nhỏ và chủ shop vào năm 2018. Từ năm 2018 – 2022, anh giữ chức Phó giám đốc và Co – Founder của phần mềm Ninja..

Năm 2021, anh Lê Đức Nam đảm nhiệm vị trí Giám đốc chiến lược CRM For Sales. Từ năm 2021 – đến nay, anh đảm nhiệm nhiều vị trí khác như Founder công ty cổ phần phát triển Vicoaching kiêm CEO Vitech Group.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong tư vấn giải pháp Marketing cho các Cá nhân/Doanh nghiệp SME và đào tạo đội ngũ nhân sự Sale và quản trị cho các công ty Việt, anh Lê Đức Nam được biết đến là một chuyên gia thực chiến, nhiệt huyết với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp tăng trưởng. Anh đã tư vấn giải pháp Sale – Marketing cho hàng trăm doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ thương mại điện tử, giáo dục, công nghệ đến dịch vụ.

Chuyên gia Lê Đức Nam và các sự kiện nổi bật

Anh Lê Đức Nam là một diễn giả được yêu thích tại các hội thảo, sự kiện về Marketing. Anh đã tổ chức và tham gia hàng trăm buổi đào tạo cho doanh nghiệp và cá nhân trên khắp cả nước. Các buổi đào tạo của anh luôn được đánh giá cao về tính thực tế và hiệu quả.

Các sự kiện tiêu biểu mà anh Lê Đức Nam từng tham gia:

Chương trình đào tạo Digital Marketing thực chiến cho 300 nhân viên Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn.

Chương trình đào tạo Digital Marketing thực chiến cho 300 nhân viên Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. - chuyên gia Lê Đức Nam
Chương trình đào tạo Digital Marketing thực chiến cho 300 nhân viên Dự án Dragon Ocean Đồ Sơn. – chuyên gia Lê Đức Nam

Chương trình khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ thông tin và Digital Marketing ở Đại học FPT

Chương trình khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ thông tin và Digital Marketing ở Đại học FPT cùng Chuyên gia Lê Đức Nam
Chương trình khởi nghiệp lĩnh vực công nghệ thông tin và Digital Marketing ở Đại học FPT cùng Chuyên gia Lê Đức Nam

Anh Lê Đức Nam là một chuyên gia Marketing/Sales thực chiến hàng đầu Việt Nam. Anh có kinh nghiệm thực tế phong phú, kiến thức chuyên sâu, và kỹ năng truyền đạt hiệu quả. Anh là một người luôn mong muốn chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình cho cộng đồng.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top