Lễ Ký Kết Hợp Tác GIữa Phần Mềm MKT và PRINTGO

5/5 - (1 bình chọn)

Chiều nay, ngày 29/03/2024, một sự kiện đáng chú ý đã diễn ra tại Công ty CP Giải Pháp MKT và Công ty Cổ phần Printgo Việt Nam. Buổi ký kết hợp tác này đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong chiến lược phát triển của cả hai đơn vị.

Lễ ký kết lần này không chỉ là sự hợp tác giữa hai công ty, mà còn là minh chứng cho tầm nhìn xa và chiến lược phát triển mạnh mẽ của cả hai thương hiệu. Bằng cách bắt tay hợp tác, Phần mềm MKT và Printgo hứa hẹn sẽ tạo nên những giá trị cộng hưởng mạnh mẽ. Điều này sẽ mang đến thị trường những sản phẩm và dịch vụ đột phá, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng và đối tác của Printgo và Phần mềm MKT.

Với sự vươn lên như một “ngôi sao sáng” trong ngành, Phần mềm MKT ngày càng thu hút sự chú ý và nhận được nhiều lời mời hợp tác từ các doanh nghiệp lớn. Điều này không chỉ là minh chứng cho vị thế và uy tín của MKT trên thị trường, mà còn làm tăng thêm niềm tin của khách hàng vào thương hiệu này cũng như của Printgo.

Lễ ký kết hợp tác này là một minh chứng cho tầm nhìn xa và chiến lược phát triển thông minh của cả hai đơn vị. Chúng tôi chân thành chúc cho mối quan hệ hợp tác này ngày càng bền vững và gặt hái được nhiều thành công vang dội trong tương lai.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top