Lọc thành viên không tương tác group Facebook miễn phí mới nhất

5/5 - (3 bình chọn)

Khi quản trị một group Facebook bạn có biết việc lọc thành viên không thương tác thường xuyên là một điều vô cùng quan trọng? Nếu không muốn nhóm của bạn như một group rác thì xem ngay cách lọc thành viên không tương tác group Facebook miễn phí trong bài viết này của Phần mềm Marketing nhé! 

Lọc thành viên không tương tác group Facebook miễn phí

I. Vì sao nên lọc thành viên trong group Facebook?

Bạn có biết 99,98% các group chuyên nghiệp giữ được lượng người dùng chất đến từ khả năng quản lý group chuyên nghiệp của các quản trị viên? Một trong những cách quản lý group tốt chính là việc thường xuyên lọc các thành viên không tương tác và tham gia với mục đích spam. Dưới đây là một số lợi ích khi bạn lọc tương tác: 

 • Tăng cường tương tác: Nội dung khi được đăng tải trên nhóm sẽ phân phối cho lượng thành viên nhất định. Khi phân phối sai đối tượng trong nhóm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tương tác. Chính vì vậy, lọc thành viên sẽ giúp phân phối nội dung chuẩn xác hơn và tương tác được nhiều hơn. 
 • Cải thiện chất lượng nội dung: Khi nhóm tồn tại nhiều thành viên không liên quan sẽ dẫn đến tuyến nội dung bị sai lệch và Facebook có thể phạt do group spam. Do đó việc lọc thành viên là rất cần thiết để tăng chất lượng nội dung của group. 
 • Duy trì tính chuyên nghiệp: Một nhóm có nhiều thành viên không tương tác có thể gây ấn tượng tiêu cực. Theo một cuộc khảo sát từ Sprout Social, khoảng 77% người dùng Facebook sẽ loại bỏ hoặc thoát khỏi nhóm nếu họ cảm thấy nó không chuyên nghiệp.
 • Quản lý hiệu quả: Bằng cách loại bỏ thành viên không tương tác, quản trị viên có thể tập trung vào việc quản lý nhóm một cách hiệu quả hơn và phát triển cộng đồng theo hướng tích cực.
lọc thành viên không tương tác group Facebook miễn phí
Vì sao nên lọc thành viên trong group Facebook?

II. Hướng dẫn cách lọc thành viên không tương tác group Facebook miễn phí

Để lọc thành viên không tương tác/spam khỏi nhóm Facebook bạn có thể thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào group bạn đang quản lý

Bước 2: Chọn mục QUẢN LÝ => Tại mục cảnh báo của group được cho là có nội dung spam chọn CÓ THỂ LÀ SPAM

Vào mục quản lý chọn có thể spam

Tại đây bạn có thể lọc theo spam comment/spam bài viết

Chọn mục cần lọc

Bước 3: Click vào biểu tượng trang cá nhân của người đăng đó. Một trang mới xuất hiện hãy click vào dấu “…” và chọn XOÁ THÀNH VIÊN 

Xoá thành viên

III. MKT Group – Phần mềm quản lý Group Facebook VipPro 

Không cần phải mất công lọc từng thành viên spam một cách thủ công, cũng không cần phải vào từng tài khoản để xoá. Với MKT Group, chỉ cần một cú click, bạn có thể dọn dẹp tất cả các tài khoản rác một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây chính là công cụ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách dễ dàng và tiện lợi.

MKT Group một trong những phần mềm quản lý group Facebook chuyên nghiệp. Với khả năng linh hoạt và sáng tạo phần mềm có thể phát triển hệ thống Group, hỗ trợ quá trình viral marketing đạt hiệu quả gấp rất nhiều lần. 

Đặc biệt phần mềm sở hữu hàng loạt các tính năng giúp quản trị viên tiết kiệm được thời gian và công sức như:

 • Kiểm soát số lượng thành viên trong nhóm.
 • Quản lý số lượng bài đăng trong group.
 • Tự động duyệt thành viên dựa trên số lượng và bộ lọc.
 • Lọc thành viên mới thông qua việc nhắn tin và kết bạn.
 • Tự động xóa hoặc duyệt bài viết dựa trên từ khóa cụ thể.
 • Tự động xóa hoặc duyệt bài dựa trên số lượng tương tác như lượt like, share, comment.
 • Tự động xóa livestream nếu vi phạm quy định của nhóm.
 • Tự động xóa livestream có ít tương tác.
 • Đăng bài nhanh chóng lên nhóm theo UID bài viết, với mỗi bài đăng được xử lý một cách độc lập.
 • Tự động thả like và reach cảm xúc cho bài viết.
Các tính năng của phần mềm MKT Group

Hơn thế nữa, phần mềm sở hữu rất nhiều tính năng hỗ trợ bán hàng cực xịn và có khả năng tự động mở khóa checkpoint giúp đảm bảo nhóm hoạt động một cách an toàn và bảo mật group Facebook hiệu quả.

IV. Kết luận 

Trên đây là những chia sẻ của Phần mềm Marketing về lọc thành viên không tương tác group Facebook miễn phí và cách quản trị group chuyên nghiệp với MKT Group. Hy vọng thông tin chúng tôi chia sẻ có thể giúp bạn tạo một cộng đồng phù hợp với mục đích của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm, chúc bạn thành công! 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top