Tổng hợp 40+ mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo khi nghỉ làm, chuyển công tác

5/5 - (1 bình chọn)

Lời chào khi rời nhóm Zalo là một phần quan trọng thể hiện sự tôn trọng và trân trọng của bạn đối với các thành viên trong nhóm. Khi bạn nghỉ làm hoặc chuyển công tác, việc gửi lời chào đến nhóm Zalo là một cách để bạn thông báo về sự thay đổi của mình và gửi lời cảm ơn đến mọi người. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ tổng hợp 10+ mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo khi nghỉ làm, chuyển công tác

I. 40+ mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo

Nếu bạn đang phân vân chưa biết chọn lời chào khi rời nhóm Zalo như nào thì đừng lo, bạn có thể tham khảo 40 mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo của Phần mềm Marketing dưới đây:

40+ mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo
40+ mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo

1. Lời chào khi rời nhóm Zalo đơn giản

Khi bạn muốn thông báo ngắn gọn về việc rời nhóm Zalo, bạn có thể sử dụng những lời chào đơn giản như:

 • Mình viết lời chào này để thông báo rằng mình sẽ rời khỏi nhóm Zalo này. Mình rất vui vì đã có cơ hội được gặp gỡ và làm việc cùng với mọi người trong suốt thời gian qua. Mình đã học hỏi được rất nhiều điều từ mọi người và sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp đẽ trong nhóm này.
 • Mình rất vui khi được là một phần của nhóm này trong suốt thời gian qua. Mình đã có nhiều kỉ niệm đẹp đẽ và khó quên bên cạnh mọi người. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Chúc mọi người luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc!
 • Mình rất tiếc khi phải rời khỏi nhóm này, nhưng mình tin rằng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại nhau trong tương lai. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người. Chúc mọi người luôn vui vẻ và thành công!
 • Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ và hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Mình sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Chúc mọi người luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc!
 • Mình rất vui khi được gặp gỡ và làm việc cùng với mọi người. Mình đã học hỏi được rất nhiều điều từ mọi người và sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp đẽ trong nhóm này. Mình sẽ nhớ các bạn rất nhiều!
 • Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ và hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Mình sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Cảm ơn mọi người đã đồng hành cùng mình!
 • Mình rất tiếc khi phải rời khỏi nhóm này, nhưng mình tin rằng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại nhau trong tương lai. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người. Tạm biệt và hẹn gặp lại!
 • Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ và hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Mình sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Thân ái chào mọi người!

2. Lời chào khi rời nhóm Zalo thể hiện sự trang trọng

Nếu bạn muốn thể hiện sự tôn trọng đối với các thành viên trong nhóm, bạn có thể sử dụng những lời chào trang trọng như:

 • Dạ hôm nay là ngày cuối em làm việc tại công ty. Dù sắp tới không đồng hành cùng mọi người nhưng em rất biết ơn vì khoảng thời gian qua được anh/chị giúp đỡ. Để tiện cho mọi người trao đổi em xin phép out group. Chúc công ty mình ngày càng phát triển
 • Mình rất vui khi được gặp gỡ và làm việc cùng với mọi người. Mình đã học hỏi được rất nhiều điều từ mọi người và sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp đẽ trong nhóm này. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người đã giúp đỡ và hỗ trợ em/mình trong suốt thời gian qua.
 • Mình đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp đẽ và khó quên bên cạnh mọi người. Mình sẽ không bao giờ quên những ngày tháng vui vẻ bên cạnh mọi người. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người đã mang đến cho mình những kỷ niệm đẹp đẽ trong nhóm này.
 • Mình biết ơn mọi người vì đã luôn bên cạnh và giúp đỡ mình trong những lúc khó khăn. Nhờ có mọi người, mình đã vượt qua được những thử thách và đạt được những thành công nhất định. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm.
 • Mình đã học hỏi được rất nhiều điều từ mọi người, từ kiến thức chuyên môn cho đến những kỹ năng sống. Nhờ có mọi người, mình đã trưởng thành hơn và trở thành một người tốt hơn. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm.
 • Mình rất trân trọng những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Mình sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp đẽ và những tình cảm chân thành mà mọi người đã dành cho mình. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm.
 • Mình không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người vì đã luôn bên cạnh, giúp đỡ và hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Mình sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.
 • Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người vì đã giúp đỡ và hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Mình sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình.

3.  Lời chào khi rời nhóm Zalo thể hiện mong muốn giữ liên lạc

Nếu bạn muốn giữ liên lạc với các thành viên trong nhóm sau khi rời đi, bạn có thể sử dụng những lời chào như:

 • Mình không muốn mất liên lạc với mọi người sau khi rời khỏi nhóm này. Mình muốn duy trì những tình cảm tốt đẹp mà chúng ta đã có. Mình hy vọng chúng ta sẽ giữ liên lạc với nhau qua số điện thoại/email này nhé: [thông tin liên lạc].
 • Mình sẽ nhớ các bạn rất nhiều! Mình mong muốn được giữ liên lạc với các bạn sau khi rời khỏi nhóm này. Hãy liên lạc với mình qua số điện thoại/email này nhé: [thông tin liên lạc].
 • Mình rất vui được gặp gỡ và trò chuyện với mọi người vào một ngày không xa. Mình hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại nhau trong tương lai. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người.
 • Mình muốn giữ liên lạc với mọi người sau khi rời khỏi nhóm này. Hãy liên lạc với mình qua số điện thoại/email này nhé: [thông tin liên lạc]. Mình rất vui được trò chuyện và gặp gỡ mọi người vào một ngày không xa.
 • Mình sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp đẽ bên cạnh mọi người. Mình luôn mong muốn được gặp lại và ôn lại những kỷ niệm đẹp đẽ đó. Mình hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại nhau trong tương lai.
 • Mình muốn được chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với mọi người sau khi rời khỏi nhóm này. Hãy chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của bạn qua số điện thoại/email này nhé: [thông tin liên lạc].
 • Mình sẽ luôn là một phần của nhóm này, dù không còn trực tiếp tham gia. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người. Mình hy vọng chúng ta sẽ giữ liên lạc với nhau và có cơ hội gặp lại nhau trong tương lai.
 • Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người vì đã giúp đỡ và hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Mình sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Tạm biệt và hẹn gặp lại!
40+ mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo
40+ mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo

4.  Lời chào khi rời nhóm Zalo thể hiện sự hứa hẹn

Nếu bạn muốn hứa hẹn sẽ gặp lại hoặc hợp tác với các thành viên trong nhóm trong tương lai, bạn có thể sử dụng những lời chào như:

 • Mình rất tiếc khi phải rời khỏi nhóm này, nhưng mình tin rằng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại nhau trong tương lai. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người. Sẽ sớm gặp lại mọi người!
 • Mình sẽ quay lại nhóm này vào một ngày không xa. Mình hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại nhau và cùng nhau làm việc trong tương lai. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người.
 • Chúc mọi người luôn vui vẻ và thành công! Mình tin rằng mọi người sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai.
 • Mình chúc mọi người luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống. Mình tin rằng mọi người sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người.
 • Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người. Mình tin rằng mọi người sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai. Mình sẽ luôn là một phần của nhóm này, dù không còn trực tiếp tham gia.
 • Mình hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại nhau và cùng nhau làm việc trong những dự án tiếp theo. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người.
 • Mình sẽ không bao giờ quên những kỷ niệm đẹp đẽ trong nhóm này. Mình sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm đó và mong muốn được gặp lại mọi người trong tương lai.
 • Mình hứa sẽ quay lại thăm mọi người khi có cơ hội. Mình muốn duy trì những tình cảm tốt đẹp mà chúng ta đã có. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người.
 • Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người vì đã giúp đỡ và hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Mình sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Tạm biệt và hẹn gặp lại!

5.  Lời chào khi rời nhóm Zalo vui vẻ, dí dỏm

Nếu bạn muốn tạo bầu không khí vui vẻ và thoải mái khi rời nhóm, bạn có thể sử dụng những lời chào dí dỏm như:

 • Chào cả nhà, mình xin phép được ‘bỏ trốn’ khỏi nhóm Zalo này đây.”
 • “Do một số ‘nhiệm vụ bí mật’ nên mình buộc phải out nhóm Zalo này. Mình sẽ quay lại sớm thôi!”
 • “Mình xin phép được ‘giải nghệ’ khỏi nhóm Zalo này. Cảm ơn mọi người đã luôn ‘cưu mang’ mình trong suốt thời gian qua.”
 • Mình xin chào tạm biệt tất cả các thành viên trong nhóm. Mình rất vui khi được gặp gỡ và làm việc cùng với mọi người. Mình sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp đẽ trong nhóm này. Mình đi đây, các bạn ở lại ngoan nhé!
 • Mình sẽ nhớ các bạn rất nhiều! Mình mong muốn được giữ liên lạc với các bạn sau khi rời khỏi nhóm này. Nhớ mình thì… nhắn tin nhé! Mình sẽ rất vui khi nhận được tin nhắn từ các bạn.
 • Mình xin chào tạm biệt tất cả các thành viên trong nhóm. Mình rất vui khi được gặp gỡ và làm việc cùng với mọi người. Mình sẽ luôn trân trọng những kỷ niệm đẹp đẽ trong nhóm này. Tạm biệt và hẹn gặp lại ở một vũ trụ khác!
 • Mình sẽ nhớ những trò đùa và tiếng cười của mọi người. Mình đã có rất nhiều kỉ niệm vui vẻ bên cạnh mọi người. Mình sẽ luôn ghi nhớ những kỷ niệm đó và mong muốn được gặp lại mọi người trong tương lai.
 • Mình chúc mọi người luôn vui vẻ và hạnh phúc trong cuộc sống. Mình hy vọng chúng ta sẽ có cơ hội gặp lại nhau và cùng nhau tạo ra những kỷ niệm đẹp đẽ hơn nữa.
 • Mình muốn được chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ với mọi người sau khi rời khỏi nhóm này. Hãy chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của bạn qua số điện thoại/email này nhé: [thông tin liên lạc].
 • Mình sẽ luôn là một phần của nhóm này, dù không còn trực tiếp tham gia. Mình sẽ luôn dõi theo và ủng hộ mọi người. Mình hy vọng chúng ta sẽ giữ liên lạc với nhau và có cơ hội gặp lại nhau trong tương lai.
 • Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các thành viên trong nhóm. Cảm ơn mọi người vì đã giúp đỡ và hỗ trợ mình trong suốt thời gian qua. Mình sẽ luôn ghi nhớ những tình cảm mà mọi người đã dành cho mình. Tạm biệt và hẹn gặp lại!

II. Tại sao cần phải có lời chào khi rời nhóm?

Việc gửi lời chào khi rời nhóm Zalo rất quan trọng, dưới đây là một số lý do cụ thể:

Tại sao cần phải có lời chào khi rời nhóm?
Tại sao cần phải có lời chào khi rời nhóm?
 • Lời chào thể hiện sự tôn trọng đối với các thành viên khác trong nhóm, cho thấy bạn là người lịch thiệp và chuyên nghiệp.
 • Đây là cơ hội để bạn bày tỏ lòng biết ơn với những người đã hỗ trợ, giúp đỡ bạn trong suốt thời gian tham gia nhóm.
 • Lời chào tạm biệt giúp bạn giữ liên lạc với các thành viên khác, tạo nền tảng cho những mối quan hệ lâu dài trong tương lai.
 • Lời chào cho thấy bạn trân trọng những kỷ niệm và kinh nghiệm đã có được khi tham gia nhóm.
 • Lời chào tạm biệt ấn tượng sẽ giúp bạn ghi dấu ấn tốt đẹp trong lòng các thành viên khác, tạo thiện cảm và sự tin tưởng.

III. Cách viết lời chào khi rời nhóm Zalo

Nếu bạn cảm thấy những mẫu lời chào trên không phù hợp với bạn nhưng lại không biết phải viết như nào thì hãy đọc phần dưới đây, Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn bạn cách viết lời chào khi rời nhóm Zalo:

Cách viết lời chào khi rời nhóm Zalo
Cách viết lời chào khi rời nhóm Zalo
 • Bước 1: Nêu rõ lý do bạn muốn rời nhóm. Bạn có thể nói rằng bạn bận công việc, gia đình, học tập hoặc có những vấn đề cá nhân cần giải quyết. Hãy trình bày lý do một cách ngắn gọn, rõ ràng và chân thành.
 • Bước 2: Cảm ơn các thành viên trong nhóm đã tạo ra một không gian giao lưu, học hỏi và chia sẻ thú vị và bổ ích. Bạn có thể khen ngợi những điểm tích cực của nhóm, như sự nhiệt tình, hòa đồng, hài hước hoặc chuyên nghiệp.
 • Bước 3: Xin lỗi nếu bạn đã làm phiền hoặc gây khó khăn cho ai đó trong quá trình tham gia nhóm. Bạn cũng nên biểu lộ sự tiếc nuối khi phải chia tay với những người bạn mới quen.
 • Bước 4: Chúc các thành viên trong nhóm luôn vui vẻ, thành công và hạnh phúc. Bạn có thể gửi lời chúc tốt đẹp cho nhóm theo chủ đề của nhóm, ví dụ như chúc sức khỏe, công việc, học tập hoặc tình yêu.
 •  Bước 5: Kết thúc bài viết bằng một câu chào trang trọng và lịch sự, ví dụ như “Xin chào và hẹn gặp lại”, “Xin cảm ơn và tạm biệt” hoặc “Xin chúc anh chị em một ngày tốt lành”.

IV. Lưu ý khi viết lời chào khi rời nhóm Zalo

Khi viết những lời chào khi rời nhóm Zalo, hãy lưu ý một số điều sau:

Lưu ý khi viết lời chào khi rời nhóm Zalo
Lưu ý khi viết lời chào khi rời nhóm Zalo
 • Hãy thể hiện sự tôn trọng và cảm ơn những người đã hỗ trợ bạn trong nhóm Zalo. Đừng quên gửi lời chúc tốt đẹp cho mọi người.
 • Hãy giải thích lý do bạn muốn rời nhóm Zalo một cách rõ ràng và chân thành. Đừng nói dối hoặc bịa đặt những lý do không thật.
 • Hãy tránh viết những lời chào quá dài hoặc quá ngắn. Một đoạn văn khoảng 3-5 câu là đủ để bày tỏ ý định của bạn.
 • Hãy sử dụng ngôn ngữ chuyên nghiệp và lịch sự khi viết lời chào khi rời nhóm Zalo. Đừng viết những lời lẽ thô tục, xúc phạm hoặc châm biếm những người trong nhóm.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ tổng hợp 40 mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo. Nếu bạn muốn chuyển những mẫu lời chào khi rời nhóm Zalo trên thành tiếng nước ngoài thì bạn có thể sử dụng cách dịch tin nhắn trên Zalo. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top