1000+ lời chúc tết khách hàng 2024 hay, độc đáo, ý nghĩa nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Tết Giáp Thìn 2024 đang đang dần về. Các chủ shop/người kinh doanh đang dần chuẩn bị các kế hoạch bán hàng, chiến lược chăm sóc khách hàng để thúc đẩy doanh thu Tết hiệu quả. Một trong những chiến lược đó không thể thiếu những kế hoạch tri ân, chúc tết khách hàng 2024. Vậy tại sao cần chúc tết khách hàng trong kinh doanh? Có những lời chúc tết độc đáo nào để tri ân khách hàng? Cùng tham khảo bài viết dưới đây của Phần mềm Marketing nhé!

I. Chúc tết khách hàng có ý nghĩa gì trong kinh doanh?

Không khí Tết Giáp Thìn 2024 đang rạo rực. Nhiều chủ shop/ doanh nghiệp đang rục rịch lên kế hoạch và triển khai các chương trình tri ân, chúc tết để thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm. Đồng thời thu hút, giữ chân khách hàng hiệu quả. Chính vì vậy, những lời chúc tết 2024 độc đáo gửi đến khách hàng có ý nghĩa rất lớn trong kinh doanh. Cụ thể:

 • Giúp khách hàng cảm thấy được quan tâm, trân trọng, từ đó họ có thể nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.
 • Tăng cơ hội quảng bá hình ảnh của thương hiệu bạn.
 • Thu hút khách hàng mới, giữ chân khách hàng cũ hiệu quả.
 • Tạo cơ hội thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, nhờ đó tăng doanh thu cho doanh nghiệp/shop hàng.
Chúc Tết khách hàng 2024
1000+ lời chúc tết khách hàng hay, độc đáo, ý nghĩa nhất

II. 1000+ lời chúc tết khách hàng hay, độc đáo, ý nghĩa nhất

Có thể thấy, việc gửi lời chúc tết khách hàng 2024 là điều không thể thiếu trong các doanh nghiệp nhân dịp Tết đến, Xuân về. Và dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho chủ shop/người kinh doanh một số lời chúc tết 2024 độc đáo, ý nghĩa nhất gửi đến khách hàng. Bạn có thể lựa chọn những lời chúc phù hợp để gửi đến khách hàng hoặc có thể đăng kèm stt bán hàng Tết 2024.

1. Lời chúc tết khách hàng 2024 là doanh nghiệp

 • Kính chúc Quý Công ty [tên công ty] năm Giáp Thìn 2024 gặp nhiều may mắn. Cảm ơn Quý công ty đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ/ sản phẩm của cửa hàng/công ty chúng tôi.
 • Kính chúc Quý công ty một năm mới thành công. Xin chân thành cảm ơn quý công ty vì đã đồng hành, hỗ trợ xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm Giáp Thìn 2024 vừa qua.
 • Sự ủng hộ, hợp tác của Quý Công ty là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc Công ty năm mới an khang, thịnh vượng.
 • Chúc mừng năm mới Quý Công ty! Mong rằng năm nay sẽ tiếp tục củng cố sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau giữa chúng ta.
 • Nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024. Kính chúc Quý công ty một năm mới thành công rực rỡ. Cảm ơn quý công ty vì đã luôn tin tưởng đồng hành, sử dụng dụng dịch vụ/sản phẩm của chúng tôi. Sang năm mới 2024, chúng tôi hy vọng sẽ luôn là người bạn song hành đáng tin cậy, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu của Quý Công ty. Chúc quý công ty và gia đình 1 năm mới: Sức khỏe – Hạnh phúc – Thành công. Trân trọng cảm ơn!
 • Cảm ơn Quý công ty đã ủng hộ doanh nghiệp/cửa hàng chúng tôi trong năm qua! Chúc Quý công ty gặt hái được nhiều thành công trong năm mới. Và rất mong sẽ được tiếp tục phục vụ Quý công ty trong năm mới Giáp Thìn – 2024!
 • Công ty [Tên công ty] kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới “Hạnh phúc – An khang – Thịnh vượng – May mắn”. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!
 • Thay mặt doanh nghiệp, tôi xin gửi lời chúc năm mới Giáp Thìn 2024 tới Quý Công ty [tên công ty khách hàng] lời chúc: MAY MẮN – THỊNH VƯỢNG.
 • Cảm ơn Quý Công ty rất nhiều vì đã ủng hộ công ty chúng tôi trong năm vừa qua! Chúc Quý khách hàng gặt hái được nhiều thành công trong năm mới và rất mong sẽ được tiếp tục được hợp tác với Quý khách hàng trong những năm sắp tới. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn!
 • Công ty/Shop [tên công ty/cửa hàng của bạn] xin gửi tới Quý công ty lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn Quý công ty đã và đang đồng hành cùng doanh nghiệp/cửa hàng chúng tôi trong suốt thời gian gian khó vừa qua. Xuân Giáp Thìn 2024 đang đến. Chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty lời chúc dồi dào sức khỏe, kinh doanh phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi. Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024 an khang, thịnh vượng!
Lời chúc tết khách hàng 2024 là doanh nghiệp
Lời chúc tết khách hàng 2024 là doanh nghiệp

2. Lời chúc tết khách hàng 2024 là khách lẻ

 • Đầu năm mới, Công ty […] kính chúc quý khách hàng một mùa xuân hạnh phúc, may mắn. Chúc quý khách hàng đón Tết vui vẻ, an lành bên gia đình và bạn bè! Happy New Year 2024!
 • Đầu xuân năm mới, Công ty […] xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách đón Tết vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân! Chúc mừng năm mới!
 • Thay mặt Công ty […], chúng tôi xin gửi lời chúc Quý khách hàng năm mới 2024 may mắn, sức khỏe và hạnh phúc.
 • Thật vui vì công ty […] chúng tôi đã được phục vụ quý khách trong thời gian qua. Chúng tôi sẽ luôn trân trọng sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Kính chúc Quý khách một năm mới an khang, hạnh phúc và thịnh vượng! Chúc mừng năm mới!
 • Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024, công ty […] kính chúc quý khách hàng có một mùa xuân vui vẻ, đầm ấm, hạnh phúc và thịnh vượng!
 • Nhân dịp đầu xuân năm mới 2024, Công ty […] chúng tôi xin kính chúc Quý khách hàng và đối tác một mùa xuân tươi đẹp, vạn sự như ý, thành đạt và may mắn. Chúc Quý khách Tết Giáp Thìn 2024 với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên người thân và gia đình. Mãi là người bạn đồng hành tin cậy cùng công ty chúng tôi gặt hái nhiều thành công mới. Xin chân thành cảm ơn!
 • Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc mừng Tết 2024 chân thành nhất. Chúc quý khách hàng năm 2024 sẽ là một năm làm ăn phát đạt, may mắn, gia đình hòa thuận, nhiều hạnh phúc. Chúc mừng năm mới 2024!
 • Sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của công ty/cửa hàng chúng tôi. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách hàng năm mới 2024 An Khang – Thịnh Vượng – May Mắn!
 • Cảm ơn Quý khách hàng đã trở thành đối tác của chúng tôi. Năm mới 2024 Công ty […] chúc Quý khách sức khoẻ dồi dào, kinh doanh thuận lợi và gặt hái nhiều thành công.
 • Kính chúc quý khách hàng một năm Giáp Thìn 2024 suôn sẻ, may mắn và thành công. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã đồng hành, ủng hộ và tin tưởng vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Công ty chúng tôi trong năm vừa qua!
Lời chúc tết khách hàng 2024 là khách lẻ
Lời chúc tết khách hàng 2024 là khách lẻ

3. Lời chúc tết khách hàng hay nhất, đặc biệt nhất

 • Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024 mới sang kính chúc quý khách hàng Hạnh phúc – An khang – Sức khỏe dồi dào. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng tốt hơn nữa chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong năm mới này. Và hy vọng chúng tôi vẫn tiếp tục nhận được sự ủng của quý khách trong những năm tới. Chúc mừng năm mới 2024!
 • Cảm ơn bạn vì đã trở thành khách hàng của chúng tôi trong thời gian qua. Bước sang năm Giáp Thìn 2024 chúc bạn dồi dào sức khỏe, làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn và tiếp tục tin tưởng vào chúng tôi.
 • Nhân dịp năm mới, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý khách hàng. Chúc quý khách làm ăn phát đạt, gia đình an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui.
 • Thật tuyệt vời khi [Tên Công ty/cửa hàng bạn] được phục vụ Quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi luôn biết ơn và trân trọng sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng. Chúc anh/chị một năm mới thật hạnh phúc, vui vẻ và thành công! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!
 • Hòa cùng không khí vui xuân, đón tết, [Tên công ty] xin chúc quý khách hàng và gia đình năm mới nhiều may mắn, thuận lợi, thành công và hạnh phúc. Chúc mừng Tết Giáp Thìn 2024!
 • Năm mới Giáp Thìn 2024 kính chúc quý khách đón Xuân sum vầy, an vui, ấm áp và thuận lợi, vạn sự như ý, thành công rực rỡ.
 • Nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024, Công ty […] xin gửi đến quý khách hàng những lời chúc Tết tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng năm mới làm ăn phát đạt, an khang, thịnh vượng và có một năm 2024 hưởng trọn niềm vui bên gia đình và bạn bè! Happy New Year 2024!
 • Đầu xuân năm mới, Công ty […] xin kính chúc Quý khách hàng đón xuân vui vẻ và có một Tết Giáp Thìn với nhiều niềm vui, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè. Chúc Quý khách một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và nhiều may mắn! Happy Lunar New Year!
 • Công ty […] xin kính chúc Quý khách hàng năm mới lộc đầy nhà, tài cầm tay, gia hòa yên ấm! Chúc mừng năm mới Giáp Thìn 2024!
 • Sự ủng hộ, hợp tác của Quý khách hàng là yếu tố quan trọng góp phần vào thành công của [tên công ty]. Xin cảm ơn và xin chúc Quý khách đón một năm mới 2024 an khang, thịnh vượng!
Lời chúc tết khách hàng hay nhất, đặc biệt nhất
Lời chúc tết khách hàng hay nhất, đặc biệt nhất

4. Thư chúc tết khách hàng 2024 bằng tiếng Anh

 • Happy New Year 2024. May this year be a blessing to your life. Thanks for always choosing our store. (Chúc mừng năm mới 2024. Chúc bạn sẽ luôn an lành trong cuộc sống. Cảm ơn bạn vì đã luôn chọn cửa hàng của chúng tôi.)
 • Thanks for being our customer. This New Year 2024 we wish you prosperity, good health and luck. We look forward to serving you in the new year. (Cảm ơn Quý khách hàng rất nhiều. Trong năm mới 2024, chúng tôi chúc Quý khách hàng luôn thịnh vượng, sức khỏe và có nhiều may mắn. Chúng tôi rất mong được tiếp tục phục vụ Quý khách trong năm mới.)
 • You’re one of our valued customers throughout this year and you will be in future as well. As you know just a few days remaining to end this year and to start New Year. Coming year may God bless you with more success and full fill all your dreams. (Bạn là một trong những vị khách hàng tuyệt vời nhất trong năm qua của chúng tôi cũng như trong tương lai sắp tới. Chỉ còn một vài ngày nữa là sang năm mới, chúc bạn thành công hơn nữa và thực hiện được tất cả những ước nguyện.)
 • Happy New Year, our customer! May the Lord bless you and your family this new year – Giap Thin 2024. (Chúc mừng năm mới khách hàng của chúng tôi! Chúc bạn cùng gia đình sẽ luôn nhận được an lành, hạnh phúc trong năm mới này – năm Giáp Thìn 2024.)
 • Thank you for choosing our store. We wish more prosperous days this New Year (Cảm ơn quý khách hàng vì đã chọn cửa hàng của chúng tôi. Chúng tôi xin chúc quý khách có một năm mới thịnh vượng.)
 • Your support has been the key ingredients to our success. Thank you for being our customer and for all your cooperation. We wish you a happy New Year. (Phục vụ bạn là một phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi, cảm ơn bạn đã là khách hàng và đối tác của chúng tôi. Xin kính chúc bạn một năm mới hạnh phúc.)
 • We are looking forward to serve you with better value added services. Please come back to us next year too. Happy New Year 2024. (Chúng tôi rất hân hạnh và mong chờ được phục vụ bạn tốt hơn nữa vào trong năm mới này. Chúc mừng năm mới 2024!)
 • Happy New Year. Thanks for being such a wonderful customer entire year. May luck, prosperity and blessings come your way this new year. (Chúc mừng năm mới. Cảm ơn bạn đã là một khách hàng tuyệt vời của chúng tôi trong năm vừa qua. Chúc bạn may mắn, thịnh vượng và có nhiều phước lành trong năm mới.)
 • This New Year we thank you for providing us the opportunity to serve you and we promise to make your experience a satisfying and elevating one in the coming days. (Nhân dịp năm mới, chúng tôi cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ bạn, chúng tôi hứa sẽ làm cho bạn có trải nghiệm hài lòng nhất và cải thiện tốt hơn nữa cho những ngày tới.)
Thư chúc tết khách hàng 2024 bằng tiếng Anh
Thư chúc tết khách hàng 2024 bằng tiếng Anh

Kết luận

Như vậy, với những gợi ý chúc tết khách hàng 2024 trên, chủ shop/doanh nghiệp có thể ứng dụng để thực hiện kế hoạch tri ân khách hàng Tết 2024 hiệu quả. Nhờ đó bạn có thể thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, tăng doanh số cho hoạt động bán hàng của mình. Ngoài ra, bạn có thể ứng dụng thêm các phần mềm gửi tin nhắn Facebook hàng loạt đến khách hàng để hỗ trợ gửi lời chúc Tết nhanh chóng, tự động. Công cụ vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí thực hiện, vừa giúp bạn đạt được hiệu quả tiếp cận, chăm sóc khách hàng cao nhất.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top