4 kinh nghiệm mua tài khoản Twitter nhiều follow bạn cần biết

5/5 - (1 bình chọn)

Twitter (X) là một mạng xã hội phổ biến với hơn 300 triệu người sử dụng trên toàn thế giới. Đây cũng là kênh kinh doanh online tiềm năng cho các doanh nghiệp, chủ shop. Việc sở hữu một tài khoản Twitter có nhiều người theo dõi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng dễ dàng hơn. Do đó nhu cầu mua tài khoản Twitter được nhiều người kinh doanh tìm kiếm. Bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua tài khoản Twitter nhiều follow uy tín. Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Lợi ích của việc mua tài khoản Twitter nhiều người follow

Khi kinh doanh trên Twitter (X), việc mua tài khoản Twitter mang lại rất nhiều lợi ích dành cho bạn. Trong đó có thể kể đến như:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian và tiền bạc để xây dựng một tài khoản Twitter có nhiều người theo dõi. Bạn có thể nhanh chóng sở hữu một tài khoản có nhiều người follow và tương tác.
 • Nâng cao uy tín thương hiệu: Một tài khoản có nhiều người theo dõi có thể được coi là uy tín và đáng tin cậy hơn. Điều này có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với khách hàng tiềm năng và các đối tác kinh doanh.
 • Thúc đẩy sự tương tác: Số lượng người theo dõi lớn thường dẫn đến tăng sự tương tác trên tài khoản của bạn. Điều này có thể bao gồm lượt like, Reply Tweet và Retweet. Sự tương tác cao có thể giúp tăng sự hiện diện của bạn trên nền tảng và thu hút sự chú ý của các đối tượng mục tiêu.
 • Tiếp cận khách hàng tiềm năng: Mua một tài khoản Twitter nhiều follow sẽ giúp bạn có 1 lượng người theo dõi đã quan tâm lĩnh vực của bạn. Bạn có thể đăng nội dung, hình ảnh, video, sự kiện hay quảng cáo để thu hút sự quan tâm và tương tác của họ. Bạn cũng có thể chọn mua tài khoản có các Followers phù hợp với đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.
Lợi ích khi mua tài khoản Twitter nhiều follow

II. Kinh nghiệm mua tài khoản Twitter nhiều follow uy tín

Sau đây, Phần mềm Marketing sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm mua tài khoản Twitter an toàn, uy tín. Các bạn cùng tham khảo nhé.

1. Xác định mục đích của việc mua tài khoản Twitter

Điều đầu tiên bạn cần xác định mục đích của việc mua tài khoản Twitter là gì? Có thực sự cần thiết hay không?

 • Bạn có cần một tài khoản có nhiều follow ngay từ đầu.
 • Ngân sách marketing của bạn có còn dư hay không?
 • Mua account Twitter có an toàn hay không?
Xác định mục đích của việc mua tài khoản Twitter

Việc sở hữu một tài khoản Twitter có sẵn lượt follow có thể là điều mà nhiều người thực sự cần. Điều này vì chỉ có tài khoản có sẵn người theo dõi tốt thì khả năng chốt đơn hàng sẽ cao hơn. Hãy thử tưởng tượng bạn bán hàng online mà tài khoản có ít follow, khách hàng có thể tin tưởng và bạn có thể chốt đơn hàng hay không. Do đó, việc mua nick Twitter có thể giúp bạn giải quyết điều này.

Còn về ngân sách marketing, việc mua tài khoản Twitter có từ 5K Followers với giá khoảng 1 – 2 triệu đồng không phải là vấn đề quá lớn, ngay cả đối với 1 doanh nghiệp nhỏ. Còn về mặt an toàn, bạn cần đảm bảo các yếu tố an toàn khi mua tài khoản.

Tóm lại, nếu bạn có nhu cầu sở hữu một tài khoản Twitter có nhiều Followers, ngân sách đủ và đảm bảo các tiêu chí an toàn khi mua, việc mua tài khoản Twitter là một lựa chọn hợp lý.

2. Những điều cần lưu ý khi mua tài khoản Twitter

Khi mua nick Twitter, bạn nên xem xét các yếu tố mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để rút ra kinh nghiệm cho riêng mình:

 • Kiểm tra xem danh sách Followers của tài khoản có cùng lĩnh vực hoặc ngành nghề kinh doanh với bạn hay không.
 • Kiểm tra xem lượt follow trên tài khoản là tự nhiên hay sử dụng phần mềm buff follow ảo.
 • Kiểm tra xem tài khoản có từng mua follow ảo hay không.
 • Kiểm tra xem fanpage có từng vi phạm chính của Twitter hay không.
 • Xác định uy tín của đơn vị bán tài khoản và chính sách bảo hành của họ.
 • So sánh giá bán của tài khoản với giá thị trường.

3. Một số địa chỉ bán nick Twitter uy tín

Dưới đây là thông tin về một số đơn vị bán nick Twitter uy tín:

 • AudienceGain: Cung cấp tài khoản Twitter với người theo dõi thực sự, đảm bảo giao hàng, không cần mật khẩu, hỗ trợ 24/7.
 • NICK MMO: Cung cấp tài khoản Twitter cổ đăng ký từ năm 2008 đến nay, acc Twitter người dùng thật, nhiều follow, hệ thống mua nick tự động 100%.
 • Muacash.com: Cung cấp tài khoản Twitter đã xác minh email, hệ thống nạp tiền, xử lý đơn hàng tự động 100%, đảm bảo bảo mật dữ liệu.
Kinh nghiệm mua tài khoản Twitter nhiều follow

4. Giá bán tài khoản Twitter nhiều follow

Mức giá tài khoản Twitter rất đa dạng, tùy theo loại tài khoản mà bạn muốn mua.

 • Tài khoản Twitter có 1.000 Followers có giá từ 300.000 – 450.000 VNĐ.
 • Tài khoản Twitter có 5.000 Followers có giá từ 1.200.000 – 1.500.000 VNĐ
 • Tài khoản Twitter có 10.000 Followers có giá từ 2.200.000 VNĐ – 2.500.000 VNĐ.

IV. Cách sở hữu tài khoản Twitter có 1.000 – 2.000 follow nhanh chóng

Việc kinh doanh, kiếm tiền trên Twitter ngày càng trở nên phổ biến. Để hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh, nhiều doanh nghiệp quan tâm đến việc sử dụng các phần mềm nuôi nick Twitter hàng loạt, tự động.

Nổi bật trong số này là phần mềm MKT Twitter (MKT X), giúp những người làm kinh doanh, MMO xây dựng tài khoản Twitter có hàng nghìn Followers thật đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Đây là một giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho các doanh nghiệp, chủ shop khi kinh doanh trên Twitter.

Phần mềm MKT Twitter là một phần mềm quản lý và nuôi hàng loạt tài khoản Twitter không giới hạn tự động. Phần mềm này phát triển dành riêng cho các doanh nghiệp hỗ trợ tối ưu trong hoạt động kinh doanh online. Có thể nói phần mềm MKT Twitter là một tool phát triển nhất hiện nay bới nó được trang bị rất nhiều tính năng nổi trội như:

 • Quản lý và chăm sóc HÀNG NGHÌN account Twitter một cách chuyên nghiệp và bài bản
 • Cập nhật thông tin các tài khoản một cách chính xác và nhanh chóng chỉ bằng một click.
 • Đăng bài hàng loạt trên nhiều tài khoản cùng lúc.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt trên Twitter cho danh sách username.
 • Tự động seeding, tăng like Twitter hiệu quả.
 • Hỗ trợ quét dữ liệu trên Twitter tự động, giúp bạn phân tích đối thủ cạnh tranh hiệu quả.

Khi thực hiện follow Twitter theo cách thủ công sẽ rất mất thời gian và công sức và cũng không đem lại hiệu quả như mong muốn. Hiểu được khó khăn đó phần mềm MKT Twitter đã ra đời. Việc tăng follow Twitter tự động sẽ trở nên tối ưu và hiệu quả hơn trên phần mềm MKT Twitter với 3 bước cơ bản như sau:

– Bước 1: Đăng nhập vào phần mềm MKT Twitter.

Trước tiên, bạn cần tải và cài đặt phiên bản mới nhất của phần mềm MKT Twitter trên máy tính. Sau đó, tiến hành đăng nhập vào phần mềm bằng tài khoản được cấp bản quyền.

Đăng nhập vào phần mềm MKT Twitter (MKT X)

– Bước 2: Tạo kịch bản tăng follow Twitter tự động.

Tại giao diện phần mềm, bạn chọn tab Chức Năng Theo Dõi => chọn Theo Dõi Người Dùng để sử dụng tính năng tăng follow Twitter. Nhập Link trang cá nhân hoặc username của tài khoản cần tăng follow vào phần mềm.

Tiếp đến, bạn cài đặt các thông số cơ bản như sau:

 • Chọn số luồng chạy đồng thời.
 • Thời gian chờ giữa 2 lần tương tác.
 • Số người dùng tối đa mỗi tài khoản theo dõi.
 • Có thể tích chọn Tương tác tài khoản trước khi theo dõi nếu cần thiết.
Tạo kịch bản hack follow Twitter tự động

– Bước 3: Chạy kịch bản auto follow Twitter.

Cuối cùng, bạn chọn danh sách tài khoản Twitter cần dùng để chạy tương tác sau đó nhấn Start. Phần mềm sẽ tự động chạy kịch bản tăng lượt theo dõi trên Twitter theo kịch bản mà bạn đã tạo.

Kết luận

Trên đây, Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn những kinh nghiệm mua tài khoản Twitter nhiều follow an toàn, hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top