Hướng dẫn 7 cách tăng like Twitter đơn giản, hiệu quả nhất

5/5 - (2 bình chọn)

Twitter (X) là một mạng xã hội nổi tiếng và đang dần trở nên quen thuộc với người dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ. Bằng cách tạo ra những dòng tweet, các thương hiệu khi hoạt động trên nền tảng này sẽ được nhiều người biết đến hơn nữa. Do đó, cách tăng like trên Twitter cũng là câu hỏi được nhiều người tìm kiếm. Câu trả lời sẽ có đầy đầy đủ trong bài viết dưới đây. Phần mềm Marketing sẽ hướng dẫn cho bạn cách tăng like Twitter đơn giản và hiệu quả nhất.

I. Tầm quan trọng của việc tăng like, tăng tương tác trên Twitter

Việc tăng like trên Twitter, tăng tương tác trên Twitter đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các cá nhân và thương hiệu sử dụng mạng xã hội này. Dưới đây là một số lý do chính:

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu: Số lượng người thích và tương tác với tweet của bạn càng nhiều thì thương hiệu của bạn càng được nhiều người biết đến. Điều này có thể giúp bạn thu hút thêm khách hàng tiềm năng và tăng doanh số bán hàng.
 • Tăng mức độ tin cậy: Khi người dùng thấy rằng bạn có nhiều người theo dõi và tweet của bạn được nhiều người thích và tương tác, họ sẽ có xu hướng tin tưởng bạn hơn. Điều này có thể giúp bạn xây dựng uy tín và danh tiếng trên Twitter.
 • Tạo ra cơ hội hợp tác: Nếu bạn có nhiều người theo dõi và tweet của bạn được nhiều người thích và tương tác, bạn sẽ có nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp khác. Điều này có thể giúp bạn mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng doanh thu.
Tầm quan trọng của việc tăng like Twitter

II. 7 cách tăng like Twitter hiệu quả nhất

Dưới đây là những mẹo nhỏ giúp bạn tăng like trên Twitter hiệu mà mà chúng tôi đã thử nghiệm và tổng hợp. Các bạn cùng theo dõi nhé.

1. Tối ưu hóa hồ sơ Twitter cá nhân

Bước đầu tiên để tăng like Twitter là tối ưu hóa hồ sơ cá nhân của bạn. Một hồ sơ Twitter tốt không chỉ giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ với người xem, mà còn tăng khả năng xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm. Chắc chắn rằng tên, ảnh đại diện, tiểu sử và bìa của bạn đều thể hiện rõ ràng về bản thân hoặc thương hiệu của bạn và làm nổi bật những điểm đặc biệt.

Tối ưu hóa hồ sơ Twitter (X) của bạn

2. Sử dụng nội dung chất lượng và hấp dẫn

Một cách tăng like trên Twitter hiệu quả khác đó là tạo và chia sẻ nội dung chất lượng. Nội dung hấp dẫn, thú vị và có giá trị sẽ thu hút nhiều like và tương tác hơn. Đặc biệt, bạn nên tập trung vào việc tạo nội dung phù hợp với khán giả mục tiêu của mình, những người có khả năng chia sẻ nội dung của bạn rộng rãi hơn.

3. Chọn giờ vàng đăng bài trên Twitter

Thời điểm và ngày trong tuần mà bạn đăng tweet có thể ảnh hưởng đến lượng tương tác mà bạn nhận được. Nghiên cứu thói quen của khán giả mục tiêu của bạn và thử nghiệm để xác định thời gian tốt nhất để đăng bài.

 • Dưới đây là các khung giờ vàng trên Twitter mà bạn có thể tham khảo:
  • Thứ Ba: 9 giờ sáng – 2 giờ chiều.
  • Thứ Tư: 9 giờ sáng – 1 giờ chiều.
  • Thứ Năm: 9 giờ sáng – 2 giờ chiều.
  • Thứ Sáu: 9 giờ sáng – trưa.
 • Những ngày tốt nhất để đăng bài trên Twitter: Thứ Ba đến Thứ Năm.
 • Ngày tồi tệ nhất để đăng bài trên Twitter: Chủ Nhật.
Các khung giờ vàng đăng bài trên Twitter

4. Thêm các hashtag phù hợp vào tweet của bạn

Sử dụng hashtag trên Twitter sẽ giúp tweet của bạn tiếp cận được nhiều người dùng hơn, từ đó sẽ nhận được nhiều lượt thích hơn. Mỗi khi đăng nội dung bạn nên khéo léo chèn thêm các hashtag phù hợp. Khi đó người dùng Twitter sẽ dễ dàng tìm thấy những nội dung cùng chủ đề. Nếu họ thấy nội dung của bạn thú vị chắc chắn họ sẽ nhấn like bài đăng.

Sử dụng hashtag phù hợp
Sử dụng hashtag phù hợp

5. Tương tác tích cực với cộng đồng Twitter

Việc tương tác tích cực với cộng đồng trên Twitter không chỉ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tốt với người dùng khác, mà còn tăng khả năng tăng lượt theo dõi trên Twitter. Đừng ngần ngại thả like, bình luận, chia sẻ tweet của người khác và trả lời các bình luận trên tweet của bạn.

6. Quảng cáo và chạy chiến dịch quảng cáo thông minh

Quảng cáo trên Twitter (X) là một phương pháp hiệu quả để tăng tương tác Twitter và thu hút sự chú ý. Bạn có thể tạo các chiến dịch quảng cáo để tăng tương tác cho một tweet cụ thể, tăng lượt theo dõi, hoặc mục tiêu hoạt động nhất định trên trang của bạn.

Chạy quảng cáo trên Twitter

7. Sử dụng các phần mềm và công cụ tăng like Twitter

Cuối cùng, có nhiều phần mềm và công cụ có thể giúp tăng like Twitter và tương tác. Những công cụ này thường cung cấp các tính năng như tự động like, retweet, theo dõi, và hơn thế nữa.

Nổi bật nhất trong số đó chính là phần mềm MKT Twitter. Sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả sẽ giúp bạn tăng mức độ tương tác và số lượt theo dõi cho tài khoản Twitter của bạn một cách nhanh chóng.

Phần mềm MKT Twitter sở hữu những tính năng nổi bật có thể giúp bạn thành công trên Twitter, bao gồm:

 • Quản lý và nuôi nick Twitter KHÔNG GIỚI HẠN số lượng.
 • Tự động tương tác trên bảng tin.
 • Tương tác với những người đang theo dõi, tương tác với những người đang theo dõi.
 • Tương tác với những tweet chỉ định.
 • Tự động theo dõi tài khoản theo tệp chỉ định, theo đề xuất của Twitter.
 • Tự động hủy follow những người dùng không tương tác.
 • Tự động đăng bài trên Twitter.
 • Gửi tin nhắn hàng loạt tới những user theo chỉ định, những user đang theo dõi hoặc những user đang theo dõi mình.

Kết luận

Trên đây Phần mềm Marketing đã chia sẻ đến bạn những cách tăng like Twitter đơn giản, hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top