Tìm hiểu về Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn là một trong những công cụ quản lý bán hàng phổ biến nhất hiện nay. Vậy phần mềm bán hàng Nhanh.vn là gì? Có tốt không? Hãy cùng Phần Mềm MKT tìm hiểu chi tiết về Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất nhé!

I. Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Nhanh.vn là một trong những phần mềm quản lý bán hàng đa kênh hiệu quả nhất trong thời đại số.

Phần mềm này giúp quản lý sản phẩm, kho hàng, số lượng hàng bán ra, các chương trình khuyến mãi, công nợ, đơn hàng vận chuyển, khách hàng,… Tuy quản lý nhiều đối tượng như vậy nhưng cách sử dụng rất đơn giản.

Review Nhanh.vn - Phần mềm quản lý bán hàng
Review Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng

Một trong những ưu điểm của phần mềm Nhanh.vn đó chính là đồng bộ và kết nối trực tiếp kho hàng và Website trên các sàn TMĐT Shopee, Lazada, Tiki. Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào doanh nghiệp giúp cho người quản lý bán hàng kiểm soát được mọi báo cáo về hoạt động kinh doanh một cách chính xác và nhanh chóng mọi lúc mọi nơi.

II. Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn phù hợp với đối tượng nào?

Phần mềm Nhanh.vn là giải pháp quản lý bán hàng đa kênh toàn diện cho mọi doanh nghiệp kinh doanh tại Việt Nam. Phần mềm này phù hợp với doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ, kinh doanh online và chuỗi cửa hàng. Với khả năng thích ứng đa dạng ngành hàng: mẹ và bé, nhà sách, nội thất, thời trang, tạp hóa, mỹ phẩm, siêu thị,… Nhanh.vn chính là phần mềm quản lý bán hàng hữu ích mà bạn đang tìm kiếm.

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh
Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn phù hợp với nhiều đối tượng kinh doanh

III. Các tính năng của Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng

Dưới đây là các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý quản lý bán hàng Nhanh.vn. Các bạn cùng tìm hiểu nhé.

1. Tính năng quản lý sản phẩm ưu việt

Cơ chế quản lý sản phẩm bằng mã vạch/IMEI giúp doanh nghiệp giúp doanh nghiệp nắm bắt chính xác và nắm rõ ràng vị trí sản phẩm trong kho hàng, giúp kiểm kiểm kê, tìm hàng cho khách trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

2. Theo dõi chi tiết công việc xuất-nhập sản phẩm

Phần mềm bán hàng Nhanh.vn cho phép bạn theo dõi công việc xuất-nhập hàng hóa của từng kho hàng, việc luân chuyển kho hàng từ kho này đến kho khác 1 cách đơn giản.

Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn hỗ trợ theo dõi xuất-nhập hàng hiệu quả
Phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn hỗ trợ theo dõi xuất-nhập hàng hiệu quả

Chỉ cần chọn mặt hàng cần chuyển & chi nhánh nhận, Nhanh.vn sẽ thông báo số lượng tồn kho của sản phẩm đó tại chi nhánh chuyển & chi nhánh đó sẽ ghi nhập một cách rõ ràng.

3. Dịch vụ vận chuyển

Nhanh chóng và liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín như Viettel Post, Vietnam Post, GHN, GHTK, Ecotrans.

Khi sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh, các chủ cửa hàng nhỏ lẻ sẽ được nhân viên của các đơn vị vận chuyển đến nhận đơn tận nơi.

Ngoài ra, Nhanh.vn còn có đội ngũ chăm sóc khách hàng xử lý nhanh chóng những khó khăn xảy ra trong lúc vận chuyển. Khi dùng dịch vụ vận chuyển thu tiền tận địa điểm cửa hàng sẽ nhận tiền nhanh chóng, chiết khấu cao.

4 Quản lý tài chính, kế toán hiệu quả

Với phần mềm quản lý bán hàng Nhanh.vn vấn đề quản lý kế toán, thu chi, công nợ của cửa hàng được giải quyết hiệu quả với nhiều tính năng nổi bật như: Thống kê thu công nợ khách hàng theo ngày; công nợ khách hàng theo nhân viên bán hàng; công nợ nhà cung cấp.

Phần mềm Nhanh.vn hỗ trợ báo cáo doanh thu, lợi nhuận chính xác, chi tiết
Phần mềm Nhanh.vn hỗ trợ báo cáo doanh thu, lợi nhuận chính xác, chi tiết

Bên cạnh đó, phần mềm còn tự động tăng/giảm quỹ khi bán hàng/nhập hàng. Khi dùng phần mềm Nhanh.vn, chủ cửa hàng không cần phải làm báo cáo tình trạng kinh doanh trên Excel, mà đã có báo cáo tự động chính đến từng chi tiết cùng bảng cân đối kế toán giúp thống kê doanh thu hàng ngày, hàng tháng. Phần mềm Nhanh.vn còn giúp thống kê công nợ của các bên liên quan như nhà cung cấp, khách hàng, nhân viên,… cùng việc cho phép lập phiếu thu chi tiền mặt, báo nợ ngân hàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm MKT Care

Kết luận

Trên đây là những nội dung tìm hiểu chi tiết về Nhanh.vn – Phần mềm quản lý bán hàng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của Phần Mềm MKT. Mong rằng bài viết sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hỗ trợ đăng bài Facebook, auto viral content hiệu quả thì hãy tham khảo phần mềm MKT Post. Hiệu quả sử dụng phần mềm sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Chúc các bạn kinh doanh, bán hàng thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top