Cách nuôi 1000 nick facebook tự động không bị checkpoint

5/5 - (3 bình chọn)

Nuôi 1000 nick facebook là cách giúp chủ shop/marketer ứng dụng để tăng lượt tương tác và tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chính vì thế đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

I. Tại sao cần nuôi 1000 nick facebook?

nuôi 1000 nick facebook
Tại sao cần nuôi 1000 nick facebook?

Nuôi nick facebook là hoạt động người dùng thực hiện chăm sóc tài khoản facebook thông qua thường xuyên tương tác, like, share hay đăng bài trên nền tảng. Điều này góp phần duy trì độ trust cho tài khoản facebook và tránh tình trạng bị checkpoint.

Hiện nay, nuôi nhiều nick facebook đang là xu hướng làm marketing 0 đồng được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích to lớn nó đem lại:

  • Giúp gia tăng uy tín, chất lượng cho thương hiệu thông qua việc sử dụng nhiều nick facebook phụ để tăng tương tác, seeding nội dung
  • Tạo hiệu ứng đám đông để thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng
  • Giúp tăng like, follow, view livestream,… hiệu quả cho hoạt động bán hàng/marketing
  • Tiết kiệm chi phí, công sức so với nuôi thủ công và gia tăng hiệu quả kinh doanh

II. Cách nuôi 1000 nick facebook tự động không bị checkpoint

Có thể thấy nuôi nhiều nick facebook đang là xu hướng hiện nay. Để nuôi nick, người dùng có thể tiến hành nuôi nick thủ công hoặc sử dụng công cụ. Tuy vậy, việc nuôi thủ công thông thường chỉ có hiệu quả với 2-3 tài khoản. Bởi chính sách facebook không cho phép 1 người dùng tạo nhiều tài khoản. Điều này được thể hiện qua tính năng xác minh danh tính trên facebook.

Mặt khác, với việc sử dụng công cụ MKT Care thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nuôi 1000 nick facebook. Nhờ tính năng tự động xác minh danh tính và thao tác nuôi nick hàng loạt trên 1 thiết bị, 1 địa chỉ IP không sợ bị checkpoint.

nuôi 1000 nick facebook tự động
Cách nuôi 1000 nick facebook tự động không bị checkpoint

1. Cơ chế nuôi 1000 nick facebook với MKT Care

MKT Care là phần mềm chăm sóc tài khoản facebook tự động được nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay để nuôi 1000 nick facebook. Với cơ chế thực hiện tự động trên máy tính, chủ shop chỉ cần đưa nick facebook vào hệ thống. Sau đó thiết lập các kịch bản tương tác cho tài khoản là hệ thống sẽ tự động thực hiện nuôi nick trust cao.

Một số tính năng tương tác giúp nuôi 1000 nick facebook phải kể đến như:

  • Quản lý tài khoản, cập nhật thông tin tự động như người dùng thật
  • Đăng bài tự động trên profile, page, nhóm; auto tương tác facebook để tăng độ trust cho tài khoản
  • Tự động gửi tin nhắn, spin nội dung gửi đến bạn bè facebook

Bên cạnh đó, MKT Care còn sở hữu các tính năng tự động mở checkpoint (ngày sinh, hình ảnh, qua email…) cùng tính năng hỗ trợ fake IP, trình duyệt giúp việc nuôi 1000 nick facebook trở nên dễ dàng, tránh tình trạng checkpoint một cách hiệu quả nhất.

2. Hướng dẫn cách nuôi 1000 nick fb không bị checkpoint trên MKT Care

Để thực hiện nuôi 1000 nick facebook trên MKT Care, trước tiên bạn cần cài phần mềm theo ĐƯỜNG LINK NÀY. Sau khi cài đặt, bạn tiến hành đăng nhập vào phần mềm theo account và password được cung cấp. Sau đó bạn tiến hành đưa nick vào hệ thống và nuôi như sau:

Bước 1: Chọn QUẢN LÝ TÀI KHOẢN tại giao diện chính => Tạo DANH MỤC QUẢN LÝ TÀI KHOẢN => Chọn THÊM NHÓM rồi điền thông tin TÊN NHÓM => Nhấn LƯU.

nuôi 1000 nick facebook
Tạo Danh mục quản lý tài khoản

Bước 2: Copy định dạng tài khoản facebook vào phần mềm theo cấu trúc UID|pass|2fa => Chọn THÊM TÀI KHOẢN.

Bước 3: Vào DỮ LIỆU TÀI KHOẢN để dán thông tin nick facebook vào => Chọn NHÓM LƯU TÀI KHOẢN => Nhấn LƯU để hoàn tất

nuôi 1000 nick facebook
Nhập nick facebook và nuôi

Như vậy, bạn đã hoàn thiện cách nuôi 1000 nick facebook nhanh chóng trên MKT Care chỉ bằng một vài thao tác cơ bản. Không chỉ giúp nuôi nhiều nick facebook, phần mềm còn giúp bạn thực hiện cách hack nhiều like trên facebook, tăng mắt livestream, tăng followers… nhanh chóng. Bạn đọc tìm hiểu và ứng dụng cho kênh bán hàng của mình để đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0966 363 373

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCzT9f4tX-o4oQpVbHTdm_sA

Tiktok: www.tiktok.com/@mokate.mkt