Cách nuôi 1000 nick Facebook tự động không bị checkpoint

5/5 - (4 bình chọn)

Nuôi 1000 nick Facebook là cách giúp chủ shop/marketer ứng dụng để tăng lượt tương tác và tăng khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng. Chính vì thế đây là chủ đề được rất nhiều người quan tâm, tìm kiếm. Vậy cách thực hiện như thế nào? Cùng tham khảo bài viết sau đây.

I. Tại sao cần nuôi 1000 nick facebook?

Nuôi nick Facebook là hoạt động người dùng thực hiện chăm sóc tài khoản Facebook thông qua thường xuyên tương tác, like, share hay đăng bài trên nền tảng. Điều này góp phần duy trì độ trust cho tài khoản Facebook và tránh tình trạng bị checkpoint.

nuôi 1000 nick facebook
Tại sao cần nuôi 1000 nick Facebook?

Hiện nay, nuôi nhiều nick Facebook đang là xu hướng làm marketing 0 đồng được nhiều người lựa chọn bởi những lợi ích to lớn nó đem lại:

  • Giúp gia tăng uy tín, chất lượng cho thương hiệu thông qua việc sử dụng nhiều nick facebook phụ để tăng tương tác, seeding nội dung.
  • Tạo hiệu ứng đám đông để thu hút khách hàng tiềm năng nhanh chóng.
  • Giúp tăng like, follow, view livestream,… hiệu quả cho hoạt động bán hàng/marketing.
  • Tiết kiệm chi phí, công sức so với nuôi thủ công và gia tăng hiệu quả kinh doanh.

II. Cách nuôi 1000 nick Facebook tự động không bị checkpoint

Có thể thấy nuôi nhiều nick facebook đang là xu hướng hiện nay. Để nuôi nick, người dùng có thể tiến hành nuôi nick thủ công hoặc sử dụng công cụ. Tuy vậy, việc nuôi thủ công thông thường chỉ có hiệu quả với 2-3 tài khoản. Bởi chính sách Facebook không cho phép 1 người dùng tạo nhiều tài khoản. Điều này được thể hiện qua tính năng xác minh danh tính trên Facebook.

Mặt khác, với việc sử dụng công cụ MKT Care thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện nuôi 1000 nick Facebook. Nhờ tính năng tự động xác minh danh tính và thao tác nuôi nick hàng loạt trên 1 thiết bị, 1 địa chỉ IP không sợ bị checkpoint.

nuôi 1000 nick facebook tự động
Cách nuôi 1000 nick Facebook tự động không bị checkpoint

1. Cơ chế nuôi 1000 nick facebook với MKT Care

MKT Care là phần mềm chăm sóc tài khoản Facebook tự động được nhiều chủ shop lựa chọn hiện nay để nuôi 1000 nick Facebook. Với cơ chế thực hiện tự động trên máy tính, chủ shop chỉ cần đưa nick Fcebook vào hệ thống. Sau đó thiết lập các kịch bản tương tác cho tài khoản là hệ thống sẽ tự động thực hiện nuôi nick trust cao.

Một số tính năng tương tác giúp nuôi 1000 nick facebook phải kể đến như:

  • Quản lý tài khoản, cập nhật thông tin tự động như người dùng thật.
  • Đăng bài tự động trên profile, page, nhóm; auto tương tác Facebook để tăng độ trust cho tài khoản.
  • Tự động gửi tin nhắn, spin nội dung gửi đến bạn bè Facebook.

Bên cạnh đó, MKT Care còn sở hữu các tính năng tự động mở checkpoint (ngày sinh, hình ảnh, qua email…) cùng tính năng hỗ trợ fake IP, trình duyệt giúp việc nuôi 1000 nick Facebook trở nên dễ dàng, tránh tình trạng checkpoint một cách hiệu quả nhất.

2. Hướng dẫn cách nuôi 1000 nick Facebook không bị checkpoint trên MKT Care

Để thực hiện nuôi 1000 nick Facebook trên MKT Care, trước tiên bạn cần cài phần mềm theo ĐƯỜNG LINK NÀY. Sau khi cài đặt, bạn tiến hành đăng nhập vào phần mềm theo account và password được cung cấp. Sau đó bạn tiến hành đưa nick vào hệ thống và nuôi như sau:

– Bước 1: Tạo danh mục tài khoản mới.

Tạo giao diện chính phần mềm chọn tab Quản Lý Tài Khoản => chọn Thêm Danh Mục => điền Tên danh mục và chọn Loại danh mục => nhấn biểu tượng dấu “+” để Lưu danh mục.

huong-dan-nhap-tai-khoan-facebook
Tạo danh mục quản lý tài khoản Facebook

– Bước 2: Thêm tài khoản Facebook vào phần mềm.

Tiếp đến chọn Thêm Tài Khoản => Paste (Dán) định dạng tài khoản Facebook mà bạn có ô Dữ liệu tài khoản.

  • Lựa chọn Định dạng tài khoản trước khi lưu (UID , Password, 2Fa, Email, Mật Khẩu Email, Email khôi phục, …). Tùy theo file thông tin tài khoản mà bạn có, hãy thay đổi định dạng sao cho phù hợp.
  • Lựa chọn Danh mục tài khoản cần lưu.
  • Nhấn Lưu lại để hoàn thành.
huong-dan-nhap-tai-khoan-facebook-0
Thêm tài khoản Facebook vào phần mềm

– Bước 3: Tạo kịch bản tương tác nuôi nick Facebook tự động.

Sau khi thêm tài khoản Facebook vào phần mềm thành công. Tiếp theo bạn hãy tạo kịch bản tương tác nuôi nick theo hướng dẫn bên dưới.

Chọn tab Tương Tác Tài Khoản => chọn Thêm kịch bản mới.

Tại đây, bạn tích chọn mục Thêm kịch bản mới và nhập tên kịch bản.

Tiếp đến, thiết lập các thông số: Tổng số hành động tương tác, khoảng cách giữa 2 lần tương tác. Với mỗi loại nick Facebook khác nhau và mỗi cấu hình, bạn có thể lựa chọn các hành động khác nhau. Sau khi chọn các hành động tương tác phù hợp, bạn cuộn xuống cuối và nhấn Lưu lại để lưu kịch bản trên hệ thống.

Hướng dẫn cách tương tác facebook tự động bằng MKT Care
Tạo kịch bản tương tác nuôi nick Facebook

– Bước 4: Chạy kịch bản tương tác.

Trở lại giao diện Tương Tác Tài Khoản: Bạn lựa chọn kịch bản tương tác, chọn số luồng chạy đồng thời. Sau đó chọn danh mục tài khoản và nhấn Start để bắt đầu.

Hướng dẫn cách tương tác facebook tự động bằng MKT Care
Chạy kịch bản tương tác

Phần mềm sẽ tự động chạy tương tác theo kịch bản bạn đã lưu trước đó. Thời gian tương tác kết thúc phụ thuộc vào: Số lượng tài khoản, số hành động và số lượng tương tác chạy.

Hướng dẫn cách tương tác facebook tự động bằng MKT Care
Kết quả tương tác tự động bằng phần mềm MKT Care

Video hướng dẫn chi tiết cách chạy tương tác nuôi nick Facebook tự động bằng MKT Care:

Kết luận

Như vậy, bạn đã hoàn thiện cách nuôi 1000 nick Facebook nhanh chóng trên MKT Care chỉ bằng một vài thao tác cơ bản. Không chỉ giúp nuôi nhiều nick Facebook, phần mềm còn giúp bạn thực hiện cách hack like Facebook miễn phí, tăng mắt livestream, tăng follow Facebook… nhanh chóng. Bạn đọc tìm hiểu và ứng dụng cho kênh bán hàng của mình để đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top