5 phần mềm tăng follow Facebook miễn phí tốt nhất hiện nay

4.7/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang muốn kênh bán hàng online trên Facebook của mình có thêm nhiều follow. Và bạn biết rằng để tăng nhanh lượt theo dõi này, chỉ có cách sử dụng các phần mềm tăng follow Facebook miễn phí. Vậy đâu là các phần mềm tăng sub Facebook miễn phí hiệu quả nhất hiện nay, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau của Phần Mềm MKT nhé.

I. Tại sao phải tăng lượt theo dõi Facebook để kinh doanh online hiệu quả?

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lựa chọn tăng sub Facebook để hỗ trợ công việc kinh doanh của mình. Việc tăng lượt theo dõi trang cá nhân hay fanpage của bạn mang đến nhiều lợi ích như:

 • Tăng khả năng tiếp cận: Khi bạn có nhiều người follow trên Facebook, bài đăng của bạn sẽ xuất hiện trên Bảng tin của họ, giúp bạn tiếp cận được một đối tượng người dùng rộng hơn. Điều này giúp tăng khả năng quảng bá sản phẩm, thương hiệu của bạn đến một số lượng lớn người dùng, từ đó tăng khả năng bán hàng online.
 • Tương tác và tạo đà lan tỏa: Khi bạn có lượt theo dõi đông đảo, khả năng tương tác của bài viết của bạn cũng sẽ tăng cao. Những người follow bạn có thể like, comment và share bài viết của bạn, tạo sự lan tỏa và tăng cường sự nhận diện thương hiệu của bạn trên Facebook. Điều này giúp thu hút thêm người theo dõi mới và tăng khả năng bán hàng.
Top 5 phần mềm tăng follow Facebook miễn phí hiệu quả nhất
Top 5 phần mềm tăng follow Facebook miễn phí hiệu quả nhất
 • Xây dựng lòng tin và nhận diện thương hiệu: Khi bạn có nhiều người theo dõi trên Facebook, điều này sẽ giúp xây dựng lòng tin và nhận thức thương hiệu trong mắt người dùng. Khi họ cảm thấy tin tưởng vào thương hiệu của bạn, họ sẽ có xu hướng mua hàng của bạn. Việc có một số lượng lớn sub trên Facebook giúp tạo dựng hình ảnh tích cực và đáng tin cậy về thương hiệu của bạn, đồng thời thu hút thêm khách hàng tiềm năng.
 • Tính nhất quán trong hoạt động trên mạng xã hội: Khi bạn có lượt theo dõi đông đảo trên Facebook, điều này cho thấy tính nhất quán của bạn trên mạng xã hội. Điều này có thể làm tăng độ tin cậy và hấp dẫn của thương hiệu của bạn trong mắt người dùng. Một Fanpage Facebook hoạt động tích cực với nhiều lượt theo dõi sẽ thu hút được sự chú ý của người dùng và tăng khả năng bán hàng.
 • Tiềm năng khách hàng trung thành: Khi bạn có nhiều người theo dõi trên Facebook, điều này có thể đem lại tiềm năng khách hàng trung thành cho doanh nghiệp của bạn. Người theo dõi trên Facebook thường là những người quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ bạn đang cung cấp và có xu hướng trở thành khách hàng trung thành nếu đáp ứng được đúng nhu cầu của họ. Vì vậy việc duy trì quan hệ tích cực với người theo dõi sẽ giúp giữ chân và phát triển khách hàng trung thành, tạo nền tảng cho hoạt động bán hàng online bền vững.

II. Top 5 phần mềm tăng follow Facebook miễn phí hiệu quả

Dưới đây là danh sách các phần mềm auto tăng follow Facebook miễn phí an toàn, hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo.

1. Phần mềm tăng follow Facebook miễn phí – MKT Care

MKT Care là phần mềm tăng follow Facebook được phát triển trên trình duyệt riêng. Theo đó, đội ngũ lập trình đã phát triển cho MKT Care trình duyệt có tên là MKT Browser. Tính năng này đã làm điểm sáng khiến MKT Care khác biệt hoàn toàn đa số các ứng dụng có trên thị trường hiện nay.

mkt care
Phần mềm tăng follow Facebook miễn phí – MKT Care

Được phát triển phục vụ cho việc nuôi tài khoản Facebook hàng loạt. MKT Care hỗ trợ thực hiện tăng follow Fanpage Facebook qua cơ chế như sau: Các tài khoản sẽ được đưa vào công cụ để chăm sóc hoạt động như người dùng thật. Để phục vụ cho việc tăng sub Facebook, người dùng thiết lập cho những nick được nuôi trên nền tảng chạy tương tác với Fanpage. Nhờ đó lượng follow Fanpage sẽ được tăng lên đúng với số lượng tài khoản được nuôi trên phần mềm.

Phần mềm MKT Care được tích hợp những tính năng nổi bật như:

 • Nuôi nick Facebook không giới hạn số lượng trên một thiết bị.
 • Auto tương tác tài khoản, chạy các hành động đọc thông báo, lướt bảng tin, xem story, like, share, comment trên fanpage, group, profile.
 • Seeding tăng tương tác bán hàng cho tài khoản hiệu quả.
 • Tự động like, follow fanpage và tương tác các nội dung trên fanpage theo kịch bản.
 • Tự động gửi tin nhắn theo list UID khách hàng  hỗ trợ trực tiếp cho hoạt động remarketing hiệu quả.
 • Hỗ trợ kết bạn Facebook số lượng lớn đúng đối tượng, giúp bạn sở hữu các tài khoản Full 5.000 bạn bè là khách hàng tiềm năng.
 • Mời bạn bè like, follow fanpage tự động.
 • Tự động tham gia group theo chỉ định.
 • Cho phép kết nối nhiều phương thức Fake IP: Dcom, Proxy,… tránh checkpoint, khóa tài khoản.

2. Phần mềm Simple Seeding

Simple Seeding là ứng dụng miễn phí giúp tăng tương tác trên mạng xã hội Facebook (tăng like, comment, share, follow,…). Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phần mềm này cũng được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Phần mềm này có các tính năng nổi bật như:

 • Tăng follow Facebook cá nhân.
 • Tăng like bài post.
 • Tăng cảm xúc cho bài viết (haha, tim, wow,…).
 • Tăng share bài đăng.
 • Tăng like, follow fanpage.
App tăng follow Facebook miễn phí - Simple Seeding
App tăng follow Facebook miễn phí – Simple Seeding

3. App tăng follow Facebook miễn phí – Max Follow

Max Follow cũng là phần mềm tăng follow Facebook miễn phí hiệu quả mà bạn nên sử dụng. Max Follow hỗ trợ chạy sub Facebook cực kỳ nhanh chóng với hệ thống danh sách tài khoản tạo sẵn được lưu trên hệ thống.

Hiện nay hệ thống đang có sẵn 100.000 tài khoản Facebook, do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng cách tăng follow Facebook miễn phí này để tăng tối đa 100.000 lượt sub cho Facebook của mình.

Lưu ý: Những người theo dõi Facebook của bạn có thể giảm do có khả năng 1 số tài khoản Facebook bị khóa, hoặc bị yêu cầu xác minh danh tính.

Các tính năng của phần mềm Max Follow:

 • Tăng follow Facebook nhanh chóng mà không cần phải dùng trình duyệt ẩn.
 • Hỗ trợ chạy follow được cùng lúc cho nhiều tài khoản khác nhau.
 • Bố cục và giao diện được thiết kế đơn giản, để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, thao tác dễ dàng.
Phần mềm Max Follow
Phần mềm Max Follow

4. Phần mềm tăng sub Facebook – Facebook Likebot

Cái tên tiếp theo có thể kể đến trong danh sách phần mềm tăng follow Facebook miễn phí là Facebook Likebot. Phần mềm này được tích hợp một số tính năng nổi bật sau:

 • Tăng like, tăng follow fanpage.
 • Tăng like, comment bài viết.
 • Tăng đánh giá Fanpage.

5. Phần mềm Likeplus

Likeplus là phần mềm tự động like, comment, rating, share và follow chéo với nhau trên mạng xã hội Facebook.

Tính năng của các phần mềm này như sau:

 • Like và nhận like từ người khác.
 • Bình luận và nhận bình luận với nội dung có sẵn.
 • Follow và nhận follow từ thành viên khác.
 • Rating và nhận rating theo kịch bản có sẵn.
 • Share bài viết về tường và nhận share.
Phần mềm Likeplus
Phần mềm Likeplus

6. App tăng follow FB – Ninja Phone

App tăng follow FB tiếp theo trong danh sách này là phần mềm Ninja Phone. Công cụ này cho phép bạn tăng follow cho tài khoản ngay trên chính điện thoại. Ngoài ra, Ninja Phone còn được tích hợp các tính năng nổi bật như:

 • Tăng tương tác cho bài viết theo mong muốn. Hỗ trợ like, bình luận, chia sẻ nội dung.
 • Kết bạn Facebook tự động để hỗ trợ cho quá trình tăng follow Facebook.
 • Seeding livestream để hỗ trợ cho việc phủ sóng nội dung, thương hiệu nhanh chóng.

7. App tăng follow FB trên điện thoại – Fever Likes

Fever Likes là một ứng dụng dành cho điện thoại – cài đặt trên iOS và Android. Bạn có thể sử dụng phần mềm này mọi lúc mọi nơi để tăng follow cho nick Facebook cũng như Fanpage của mình hiệu quả.

Bạn sẽ cần dùng coin trên Fever Likes để quy đổi, tăng follow cho tài khoản FB của mình. Vậy làm thế nào để có coin? Đừng lo lắng vì bạn có thể tạo coin miễn phí không giới hạn. Ứng dụng này là 1 sân chơi trao đổi tương tác, bạn chỉ cần tương tác chéo với tài khoản khác là có coin.

8. App hack sub Facebook – Facebook FBoost

Facebook FBoost cũng là một app tăng like, follow cho Facebook sử dụng khá đơn giản giống như Fever Likes. Ứng dụng này cho phép có thể tăng follow nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần dùng Điểm để quy đổi ra lượt follow cần tăng.

Bạn có thể kiếm điểm miễn phí bằng cách đánh giá app 5 sao, xem quảng cáo, đăng nhập mỗi ngày và tương tác chéo. Ngoài ra, bạn cũng có thể nạp tiền để mua điểm nữa đấy.

Kết luận

Trên đây là danh sách 5 phần mềm tăng follow Facebook miễn phí hiệu quả nhất hiện nay. Nếu bạn cần tăng lượt theo dõi Facebook của mình, hãy tham khảo ngay 5 phần mềm tăng sub Facebook trên nhé. Chúc bạn thành công!

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top