Cách nuôi nick TikTok hàng loạt tự động chỉ trên 1 thiết bị

5/5 - (1 bình chọn)

Nuôi nick TikTok ngày càng được ứng dụng phổ biến nhằm hỗ trợ tối đa cho các hoạt động marketing online trên nền tảng như tương tác, seeding,… Vậy nuôi nick TikTok là gì? Nuôi nick TikTok thế nào cho đúng cách, hiệu quả? Bài viết dưới đây Phần mềm MKT sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

I. Nuôi nick TikTok là gì?

Nuôi nick TikTok việc thực hiện chuỗi hành động đăng tải, tương tác hay đơn giản là sử dụng tài khoản để tương tác với các tài khoản TikTok khác. Hoạt động này được tiến hành nhằm mục đích duy trì lịch sử hoạt động cho nick trên nền tảng, tránh bị quét, khóa tài khoản.

nuôi nick TikTok
Nuôi nick TikTok là gì

Nuôi nick TikTok thường được ứng dụng nhiều trong các trường hợp, lĩnh vực như:

 • Người làm marketing online trên nền tảng cần nhiều tài khoản để seeding TikTok.
 • Cá nhân/doanh nghiệp bán hàng online sử dụng nhiều nick TikTok để tạo hiệu ứng đám đông
 • Sale bán hàng phục vụ cho hoạt động xây kênh trên nền tảng

Thực tế, nuôi acc TikTok vẫn được nhiều người thực hiện trong “vô thức” như cách tạo tài khoản TikTok clone, thêm nick TikTok thứ 2, thứ 3 rồi tương tác với tài khoản chính. Tuy nhiên, so với việc tạo 1-2 tài khoản clone thì nuôi nick TikTok thực sự được thao tác trên số lượng nick lớn hơn rất nhiều lên đến hàng trăm thậm chí là hàng nghìn tài khoản. Chính vì vậy hoạt động này cần đến sự hỗ trợ của các phần mềm nuôi nick TikTok. Vậy phần mềm hay tool nuôi nick TikTok là gì?

II. Phần mềm nuôi nick TikTok – MKT TikTok

Phần mềm nuôi nick TikTok là công cụ giúp thao tác các hành động nuôi tài khoản nói chung 1 cách tự động. Việc của người dùng chỉ đơn giản là đưa tài khoản vào và thiết lập cấu hình, những hoạt động còn lại sẽ được công cụ tự động thực hiện. Phần mềm nuôi nick TikTok được ứng dụng nhiều nhờ các khả năng:

 • Tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí nhân sự và thực hiện
 • Hỗ trợ tiếp cận đúng tệp khách hàng tiềm năng, mở rộng thị trường từ đó thúc đẩy doanh thu phát triển
 • Viral thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ với số lượng lớn
 phần mềm nuôi nick TikTok - MKT TikTok
MKT TikTok – Phần mềm nuôi nick TikTok

MKT TikTok là phần mềm nuôi nick TikTok có cấu hình và giao diện được đánh giá là đơn giản, dễ dùng nhất thời điểm hiện tại. Xét về hiệu quả mà phần mềm mang lại, MKT TikTok có thể đáp ứng đầy đủ cho các hoạt động marketing TikTok với những tính năng:

 • Quản lý và nuôi tài khoản theo danh mục
 • Seeding thả tym TikTok, comment bình luận cho 1 hoặc nhiều video đẩy video lên xu hướng.
 • Seeding TikTok 1 hoặc nhiều video TikTok theo đường dẫn được chỉ định hoặc ngẫu nhiên
 • Seeding livestream TikTok, chạy đồng thời đa luồng buff view live TikTok
 • Seeding tài khoản TikTok hỗ trợ xây profile chất
 • Upload video TikTok hàng loạt, đa dạng hóa nội dung. Kết hợp với tool reup video – MKT Viral định hướng xây dựng hệ thống tài khoản vệ tinh trên nền tảng Tiktok không trùng nội dung.
 • Bình luận video theo profile hoặc từ khóa chỉ định.

Còn nhiều tính năng khác, chi tiết trong bảng tính năng dưới đây:

Full tính năng phần mềm MKT TikTok
Full tính năng phần mềm MKT TikTok

III. Cách nuôi nick TikTok bằng phần mềm

Nuôi nick TikTok hoàn toàn có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công. Như đã nói ở trên việc tạo thêm 1-2 tài khoản và thao tác cũng đã được gọi là nuôi nick. Tuy nhiên, để có thể đưa lại hiệu quả rõ ràng, nuôi nick TikTok cần thực hiện với số lượng lớn hơn đó cũng là lý do vì sao cần đến phần mềm nuôi nick TikTok.

Cách nuôi nick TikTok bằng phần mềm được Phần mềm MKT hướng dẫn chi tiết như sau:

1. Cài đặt phần mềm nuôi nick TikTok tự động

Đầu tiên, chắc chắn không thể thiếu chính là việc cài đặt phần mềm. Bạn có thể tìm kiếm và sử dụng bất cứ công cụ nuôi nick TikTok nào trên internet. Trong bài viết này MKT hướng dẫn bạn thực hiện trên MKT TikTok.

Bạn cần truy cập vào mục TẢI PHẦN MỀM trên trang web của Phần mềm MKT để tải xuống hoặc nhấn tải TẠI ĐÂY. Sau khi tải file xuống máy tính bạn cần giải nén và liên lạc với đội ngũ hỗ trợ của Phần mềm MKT để được hỗ trợ cấp tài khoản đăng nhập.

Lưu ý: Phần mềm MKT TikTok chỉ mới khả dụng trên máy tính, PC.

phần mềm nuôi acc TikTok
Đăng nhập phần mềm MKT TikTok

2. Nhập tài khoản

Sau khi đăng nhập được vào tài khoản, trên giao diện chính của công cụ tiếp tục chọn vào QUẢN LÝ TÀI KHOẢN. Ở đây bạn cần TẠO DANH MỤC mới để lưu trữ nick. Thông thường danh mục này sẽ được đặt tên theo mục tiêu sử dụng của tài khoản. Ví dụ như tài khoản dùng để seeding, tài khoản dùng trong lĩnh vực BĐS, mỹ phẩm,…

quản lý tài khoản TikTok
Chọn Quản lý tài khoản

Nhấn vào THÊM DANH MỤC => ĐẶT TÊN CHO DANH MỤC => Nhấn DẤU CỘNG để thêm.

nuôi acc tiktok
Thêm danh mục mới

Quay lại giao diện quản lý tài khoản chọn THÊM TÀI KHOẢN => Nhập định dạng nick thông thường sẽ theo cấu trúc UID|PASS|COOKIES|EMAIL|PASSMAIL.

Sau đó nhấn vào CHỌN DANH MỤC TÀI KHOẢN => CHỌN ĐỊNH DẠNG và chọn lần lượt các mục theo cấu trúc trên để hiển thị toàn bộ tài khoản và nhấn LƯU LẠI.

nuôi nick TikTok
Nhâp tài khoản vào phần mềm

3. Cài đặt tương tác TikTok

Ở bước kế tiếp, khi đã có tài khoản trong phần mềm, bạn sẽ cần tiến hành nuôi nick TikTok bằng cách cho chạy các hành động. Chức năng tương tác sẽ là tính năng chủ yếu phục vụ cho hoạt động này.

Bạn chọn vào các mục KỊCH BẢN TƯƠNG TÁC tương ứng sau đó THÊM KỊCH BẢN MỚI. Thiết lập cấu hình như sau:

 • Số luồng: Tùy thuộc vào cấu hình máy tính, nhưng seeding livestream tiktok để đỡ ảo thì để 2-3 luồng.
 • Mỗi video xem: 20 – 38s
 • Lướt xem video: 30 – 60s
 • Thả tim: 1 – 3
 • Theo dõi chủ video: 1 – 2 hoặc có thể không cần
 • Bình luận: 1 – 2 nếu cần
 • Gắn thẻ khi bình luận: Tùy chỉnh
 • Thêm vào yêu thích: Tùy chỉnh
Nuôi nick TikTok là gì
Cài đặt cấu hình

Sau đó chọn LƯU LẠI để lưu cấu hình kịch bản, tiếp tục cài đặt bên ngoài 

 • Khoảng cách 2 lần hành động là thời gian giãn cách giữa 2 hành động với nhau có thể để 5 – 15.
 • Chuyển tài khoản nếu lỗi: mặc định để 5.
 • Số luồng đồng thời chạy: Tùy thuộc vào cấu hình máy.

4. Chọn danh mục tài khoản và chạy nuôi nick

Khi đã hoàn tất thiết lập cấu hình tương tác, việc còn lại đơn giản chỉ cần nhấn vào DANH MỤC TÀI KHOẢN => CHỌN DANH MỤC TÀI KHOẢN muốn sử dụng để chạy hành động đó => LOAD.

Tiếp theo chọn các tài khoản sử dụng và nhấn START để bắt đầu.

nuôi nick TikTok
Chọn tài khoản chạy tương tác

IV. Lưu ý nuôi nick TikTok hạn chế die nick

Công cụ là giải pháp hỗ trợ cho bạn nuôi nick TikTok hiệu quả, nhanh chóng với số lượng lớn hơn. Tuy nhiên, để có thể sử dụng hiệu quả bạn cũng cần có một số mẹo, dưới đây là kinh nghiệm nuôi acc TikTok mà Phần mềm MKT đúc kết được.

1. Tư duy về cách nuôi nick TikTok

Nuôi nick ảo bằng tư duy của người dùng thật sẽ là yêu cầu tiên quyết. Yêu cầu khi nuôi nick hạn chế die chính là làm nền tảng tin bạn là người thật vì vậy, bạn cần phải nghĩ xem một người mới lập nick người ta sẽ làm những hành động gì và mô tả lại.

Ví dụ khi mới tạo tài khoản TikTok người dùng sẽ có nhu cầu lướt bảng tin, follow tài khoản, like, comment,… hãy thực hiện những điều tương tự trên tài khoản của bạn. Ngoài ra nuôi nick TikTok không phải là việc có thể hoàn thành trong 1-2 ngày mà cần có thời gian nên hãy tập trung trong khoảng thời gian đầu để đảm bảo hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, khi mới nuôi tài khoản hãy thử test trước trên số lượng nick bé sau với quy trình đặt ra theo mong muốn, khi đã có hiệu ứng tốt nhất định thì nhân rộng với số lượng lớn hơn.

Lưu ý khi nuôi nick TikTok

2. Lựa chọn kỹ lưỡng về nguồn nick

Nên chọn loại nick ở tầm trung để vừa đảm bảo chất lượng là đủ dùng vừa đảm bảo giá thành không quá cao. Đồng thời chọn bên cung cấp uy tín, tránh bị lừa đảo scam. Sau khi mua nick nên ngâm khoảng 24h rồi mới bắt đầu chạy nick.

3. Chuẩn bị về IP và thiết bị nuôi tài khoản TikTok

Mọi lý do khóa tài khoản đều xuất phát từ hành vi người dùng chứ không phải chỉ riêng IP. Hiểu đơn giản, nếu cùng IP đó tại cùng 1 thời điểm có hàng trăm tài khoản khác nhau thực hiện 1 hành động cho cùng 1 nội dung đó mới là hành vi bị đánh dấu. Do đó, vấn đề không phải hoàn toàn nằm ở IP. Dù vậy, để có thể đảm bảo nhất thì bạn chỉ nên chạy 3-10 nick/IP để đảm bảo chất lượng và số lượng.

Ngoài ra, về phần thiết bị thì cấu hình máy càng cao thì khả năng chạy tool càng khỏe. Lưu ý những mục này để chọn số luồng chạy tương tác cho phù hợp.

Trên đây là một số các thông tin về cách nuôi nick TikTok cũng như phần mềm nuôi nick chất lượng hiệu quả nhất. Bạn đọc tham khảo và áp dụng để hỗ trợ cho công việc kinh doanh của mình.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top