Giải đáp: Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

5/5 - (2 bình chọn)

Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? Nút kim cương, nút vàng youtube được bao nhiêu tiền?… Đây là những thắc mắc của nhiều nhà sáng tạo nội dung trên youtube và những newbie mới tìm hiểu nền tảng này. Vậy để giải đáp thắc mắc này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây.

I. Nút bạc youtube là gì?

Nút youtube là một phần thưởng mang giá trị tinh thần của nền tảng. Nó dành cho các nhà sáng tạo nội dung khi họ đạt được một lượng subscribes (người đăng ký) nhất định. Hiện tại, youtube có các nút như:

 • Nút play bạc
 • Nút play vàng
 • Nút play kim cương
 • Nút Ruby
 • Nút Play Kim Cương Đỏ
nút bạc youtube được bao nhiêu tiền
Nút bạc youtube

Theo thứ tự tăng dần, kênh càng có nhiều người đăng ký thì giá trị nút sẽ càng cao hơn. Đồng nghĩa với việc, kênh càng nhiều sub càng có khả năng kiếm tiền cao hơn. Bởi youtube cho phép bạn khai thác kiếm tiền dựa trên lượt view video. Kênh càng được nhiều người đăng ký thì khả năng phân phối đến người xem càng cao, từ đó khả năng được đề xuất đến bất kỳ người dùng khác chưa đăng ký cũng cao hơn.

Như vậy, nút bạc youtube là một loại phần thưởng tinh thần từ youtube, nó có khả năng giúp chủ kênh kiếm tiền, tăng thu nhập cá nhân thụ động nhanh chóng. Vậy nút bạc youtube cần bao nhiêu sub và nút bạc youtube được bao nhiêu tiền? Cùng tham khảo tiếp phần dưới đây.

Xem thêm: Cách tạo tài khoản youtube

II. Nút bạc youtube cần bao nhiêu sub?

Nút bạc nằm ở vị trí thứ 2 trong 5 phần thưởng tinh thần hiện có của youtube. Nên có thể thấy, việc đạt được nút bạc không phải điều quá khó. Tuy nhiên, để sở hữu được nó thì nhà sáng tạo cũng cần đầu tư nội dung và chăm sóc kênh liên tục. Vậy nút bạc youtube cần bao nhiêu sub và nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Để có được nút bạc youtube, nhà sáng tạo nội dung cần đạt được 100.000 sub. Ngoài ra, kênh của bạn cũng cần đáp ứng được các yêu cầu sau:

 • Tài khoản phải lên video đều đặn, có lịch sử hoạt động liên tục trong vòng 6 tháng
 • Tuân thủ điều khoản và không vi phạm chính sách youtube trong vòng 1 năm
 • Tài khoản được quyền tham gia Chương trình đối tác youtube
 • Nội dung có ý nghĩa, có giá trị, không chứa nội dung “bẩn”
 • Tài khoản không bị khoá hoặc không bị chấm dứt liên kết với một bên thứ 3 khác
nút bạc youtube được bao nhiêu tiền
Nút bạc youtube cần 100.000 sub

Xem thêm: Phần mềm cày view youtube

III. Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Với sự phát triển của công nghệ 4.0, rất nhiều nền tảng mạng xã hội hiện nay được ra đời và phát triển nhanh chóng. Dù thế nhưng Youtube vẫn luôn là mảnh đất màu mỡ được nhiều người lựa chọn phát triển. Đặc biệt là các nhà sáng tạo muốn xây dựng thương hiệu cá nhân và người làm kinh doanh. Bởi nền tảng này cho phép kiếm tiền từ lượt views, lượt đăng ký kênh. Vậy nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Về bản chất, nút giải thưởng của youtube chỉ có giá trị tinh thần. Cho nên, việc đạt nút youtube chỉ có ý nghĩa đánh dấu cột mốc cho nhà sáng tạo với lượng sub nhất định. Nó không có ý nghĩa quy đổi rằng kênh của bạn sẽ kiếm được bao nhiêu tiền. Vậy nhưng, với số lượng sub tương đương việc bạn đạt được nút bạc sẽ giúp bạn tận dụng để kiếm tiền thông qua các hình thức như:

 • Sáng tạo và đăng tải nội dung, tiếp cận được nhiều người xem để kiếm tiền từ views video
 • Có thêm uy tín, trở thành influencer và cho phép các nhãn hàng booking chạy ads trên youtube, pr sản phẩm…
 • Kiếm tiền thông qua affiliate (tiếp thị liên kết)
nút bạc youtube được bao nhiêu tiền
Giải đáp: Nút bạc youtube được bao nhiêu tiền?

Ngoài ra, bạn cũng có thể bán nút bạc youtube để kiếm tiền. Nó sẽ có giá trị khoảng 10-15 triệu. Tuy nhiên điều này thì ít nhà sáng tạo thực hiện vì dù gì đây cũng là phần thưởng ghi nhận tinh thần, những hoạt động nỗ lực của họ trên nền tảng.

Như vậy, bài viết trên bạn đọc đã được tham khảo về nút bạc youtube và nút bạc youtube được bao nhiêu tiền. Để có thể nhanh chóng nhận được nút bạc youtube, bên cạnh việc đầu tư nội dung, kỹ thuật hình ảnh, video thì bạn nên áp dụng thêm phần mềm tăng tương tác youtube tự động – MKT Tube. Đây sẽ là công cụ giúp bạn tối ưu trong việc:

 • Quản lý số lượng lớn tài khoản youtube để thực hiện seeding, tăng views, tương tác cho các video bất kỳ bạn lựa chọn
 • Cho phép tương tác hàng loạt với video theo link url, theo kênh, theo từ khoá
 • Giúp phân tích dữ liệu kênh youtube
 • Hỗ trợ lọc và quét comment khi livestream.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức Fake IP, thiết bị: Dcom, proxy,…
nút bạc youtube được bao nhiêu tiền
Phần mềm MKT Tube

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc bạn thực hiện thành công và nhanh chóng đạt được nút giải thưởng youtube!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top