Thắc mắc: Nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền?

5/5 - (1 bình chọn)

Đã bao giờ bạn thắc mắc những nhà sáng tạo đạt nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền hay chưa? Liệu khi đạt đến mức độ này thu nhập của các chủ kênh có thay đổi gì lớn không? Trong nội dung bài viết dưới đây, Phần mềm Marketing sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn. Cùng tìm hiểu nhé!

I. Nút vàng Youtube là gì?

Trước khi trả lời câu hỏi “Nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền?” chúng ta cần hiểu được đó là gì?

Nút vàng YouTube là “phần quà đặc biệt” trên YouTube, đây là món quà mà nền tảng tặng cho các tác giả trên những kênh (channel) khác nhau để thể hiện sự tôn trọng và vinh danh những nội dung mà họ sáng tạo.

Nút vàng được trao tặng như một dạng một giấy chứng nhận để thể hiện sự tôn trọng của Youtube với những nhà sáng tạo nội dung. Nút vàng YouTube là một phần của chương trình YouTube Creator Awards, một chương trình tôn vinh các tác giả có nội dung được yêu thích và xuất sắc trên YouTube.

nút vàng youtube được bao nhiêu tiền
Nút vàng Youtube là gì?

Đương nhiên rằng, để sở hữu được nút vàng YouTube yêu cầu bắt buộc chính là channel đó cần phải đạt một số lượt xem hoặc số lượng người theo dõi đạt mức nhất định.

Những kênh đạt được nút vàng sẽ có một biểu tượng trên trang chủ của họ trên YouTube để thể hiện sự tôn trọng của họ. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng không có những tiêu chí cố định để đạt được nút vàng YouTube, nó có thể thay đổi tùy thời điểm và thay đổi theo quốc gia.

II. Điều kiện đạt nút vàng Youtube?

Điều kiện đạt nút vàng YouTube thay đổi tùy thời điểm và khác nhau theo quốc gia. Tuy nhiên, nếu xét tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại thì dưới đây sẽ là một số điều kiện thông dụng để đạt nút vàng YouTube:

  • Điều kiện tiên quyết chính là đạt ít nhất 1.000.000 lượt theo dõi (Subscribers) trên kênh.
  • Số lượng lượt xem trên kênh đạt mức nhất định
  • Số lượng video được đăng trên kênh đạt mức nhất định
  • Số lượng thích, chia sẻ, bình luận trên video của kênh
  • Tỉ lệ chuyển hướng từ video đến trang web hoặc liên kết khác
  • Đảm bảo về an toàn trong hoạt động cộng đồng, tuân thủ điều khoản YouTube của kênh
nút vàng youtube được bao nhiêu tiền
Điều kiện đạt nút vàng Youtube?

Lưu ý rằng điều kiện đạt nút vàng YouTube có thể thay đổi tùy thời điểm và thay đổi theo quốc gia. Do đó, nếu bạn đang ở quốc gia khác và muốn biết rõ hơn về điều kiện đạt nút vàng YouTube trong quốc gia đó, hãy kiểm tra trên trang web của YouTube hoặc liên hệ trực tiếp với họ.

III. Nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền?

Không có bất cứ một nguồn thông tin cụ thể nào nói về việc Youtube sẽ chi trả tiền cho những nhà sáng tạo đạt được nút vàng trên nền tảng. Ngoài ra, như đã nói ở trên nút vàng Youtube được hình thành như một món quà để công nhận sự cống hiến của chủ kênh.

Do đó, đến thời điểm hiện tại nút vàng YouTube là một phần của chương trình YouTube Creator Awards, tôn vinh các tác giả có nội dung được yêu thích và xuất sắc trên YouTube, và không được quy đổi tiền mặt. 

Mặc dù không trực tiếp đem lại tiền, nhưng đạt được nút vàng có thể giúp cho kênh của bạn tăng lượt xem, tăng số lượng người theo dõi, và giúp cho nội dung của bạn được xem xét cho các chương trình quảng cáo hoặc hợp tác khác của YouTube.

Nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền?
Nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền?

Các kênh đạt được nút vàng cũng có thể được hỗ trợ từ YouTube trong việc tạo ra nội dung, chia sẻ kinh nghiệm và kế hoạch marketing, và có cơ hội trở thành một phần của các chương trình hoặc sự kiện của YouTube.

Đương nhiên bạn cũng hoàn toàn có thể trở thành Youtube Partner để gia tăng cơ hội kiếm tiền từ nút vàng này. Vì vậy, có thể nói rằng đây là công cụ gián tiếp gia tăng thu nhập cho nhà sáng tạo nội dung.

Tổng quan là nút vàng YouTube là một cách để thể hiện sự tôn trọng và tôn vinh sự tạo ra nội dung từ YouTube và có thể giúp cho kênh của bạn tăng lượt xem, tăng số lượng người theo dõi và có cơ hội được hỗ trợ từ YouTube.

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã giải đáp cho bạn câu hỏi nút vàng Youtube được bao nhiêu tiền chi tiết nhất. Để tăng lượt sub nhanh nhất và đạt được phần thưởng này bạn cũng có thể tham khảo sử dụng phần mềm MKT Tube hỗ trợ cho hoạt động seeding trên nền tảng tự động. Hy vọng thông tin trên sẽ mang đến hữu ích cho bạn.

 

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top