Phần Mềm Chỉnh Sửa Tin Nhắn Zalo Là Gì? Top 3 App Chỉnh Sửa Tin Nhắn Zalo

4/5 - (2 bình chọn)

Đôi khi bạn gửi nhầm tin nhắn, gửi sai người nhận, hoặc muốn thay đổi nội dung tin nhắn. Vậy có cách nào để khắc phục hạn chế này không? Câu trả lời là có, đó là sử dụng các phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo. Trong bài viết này, Phần mềm Marketing sẽ giới thiệu cho bạn phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo là gì và top 3 app chỉnh sửa tin nhắn Zalo tốt nhất hiện nay.

I. Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo là gì?

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo là một loại ứng dụng cho phép người dùng thay đổi nội dung tin nhắn đã gửi đi trên Zalo. Các phần mềm này thường hoạt động bằng cách kết nối với tài khoản Zalo của người dùng và cho phép người dùng chọn tin nhắn cần chỉnh sửa. Sau đó, người dùng có thể nhập nội dung tin nhắn mới và gửi lại. 

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo là gì?
Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo là gì?

Tin nhắn đã được chỉnh sửa sẽ được hiển thị trên cả hai bên người gửi và người nhận, thay thế cho tin nhắn cũ. Tùy theo từng phần mềm, người dùng có thể chỉnh sửa tin nhắn trong một khoảng thời gian nhất định, hoặc không giới hạn thời gian. Ngoài ra, một số phần mềm còn có thêm các tính năng khác như chỉnh sửa hình ảnh, font chữ, lỗi chính tả, …

II. Top 3 app chỉnh sửa tin nhắn Zalo tốt nhất

Nếu bạn muốn thay đổi nội dung tin nhắn đã gửi đi trên Zalo, bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo. Các phần mềm này sẽ giúp bạn sửa lỗi, xóa tin nhắn, thay đổi hình ảnh, font chữ, … một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sau đây là top 3 phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo được nhiều người dùng ưa chuộng và tin cậy.

1. Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo trả phí Zalo Editor

Zalo Editor là một app trả phí, có cả phiên bản cho Android và iOS. Zalo Editor cho phép người dùng chỉnh sửa nội dung tin nhắn đã gửi đi mà vẫn giữ nguyên ngày giờ. Ngoài ra, app này còn cho phép người dùng thay đổi hình ảnh ở cả hai bên người gửi và người nhận.

Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo trả phí Zalo Editor
Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo trả phí Zalo Editor

Hướng dẫn sử dụng Zalo Editor:

Bước 1: Hãy tải phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo Editor và cài đặt trên thiết bị của bạn.

Bước 2: Mở ứng dụng Zalo và truy cập vào tin nhắn cần chỉnh sửa.

Bước 3: Thực hiện chỉnh sửa nội dung theo ý muốn và nhấn nút “Sửa” để hoàn tất quá trình.

2. Chỉnh sửa tin nhắn trên Zalo miễn phí Zeddit

Zeddit là một phần mềm sửa tin nhắn Zalo được tải và sử dụng hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng này, chỉ có phiên bản cho Android. Zeddit có tính năng chính là cho phép người dùng sửa lỗi chính tả, xóa tin nhắn và thay đổi font chữ. App này không thay đổi ngày giờ của tin nhắn, nhưng có thể chỉnh sửa tin nhắn ngay cả khi người nhận đã xem. 

Chỉnh sửa tin nhắn trên Zalo miễn phí Zeddit
Chỉnh sửa tin nhắn trên Zalo miễn phí Zeddit

Hướng dẫn sử dụng Zeddit:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo Zeddit từ cửa hàng ứng dụng trên thiết bị của bạn. Sau khi cài đặt hoàn tất, mở ứng dụng Zeddit lên.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản Zeddit nếu yêu cầu. Tiếp theo, truy cập vào ứng dụng Zalo. Sau đó, chọn tin nhắn mà bạn muốn chỉnh sửa bằng cách bấm vào tin nhắn đó.

Bước 3: Trong giao diện tin nhắn, bạn sẽ thấy nút “Chỉnh sửa”  hoặc biểu tượng tương tự. Nhấn vào nút này để mở bảng chỉnh sửa.

Bước 4: Trong bảng chỉnh sửa, bạn có thể thực hiện các thay đổi. Ví dụ như sửa lỗi chính tả, xóa hoặc thêm nội dung. Nếu muốn thay đổi font chữ, tìm và chọn tùy chọn liên quan đến font.

Bước 5: Khi bạn đã hoàn tất việc chỉnh sửa, nhấn nút “Lưu” hoặc tương tự để lưu các thay đổi. Sau đó, bạn có thể nhấn nút “Gửi” để gửi tin nhắn đã được chỉnh sửa đi.

3. Phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo miễn phí Zalo Chat Editor

Zalo Chat Editor là một ứng dụng miễn phí với tính năng đáng chú ý. Bạn có thể tự do chỉnh sửa lại toàn bộ nội dung của tin nhắn. Bao gồm cả ảnh, video, âm thanh và văn bản,.. Như vậy có thể tạo ra thông điệp hoàn hảo hơn và phản ánh chính xác ý nghĩa bạn muốn truyền đạt.

Chỉnh sửa tin nhắn trên Zalo miễn phí Zeddit
Chỉnh sửa tin nhắn trên Zalo miễn phí Zeddit

Hướng dẫn sử dụng Zalo Chat Editor:

Bước 1: Hãy tải phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo Chat Editor trên thiết bị cá nhân của bạn.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn để có thể bắt đầu trải nghiệm.

Bước 3: Lựa chọn tin nhắn mà bạn muốn chỉnh sửa nội dung. Sau đó bấm nút Lưu để lưu lại sự thay đổi.

Xem thêm:

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ top 3 phần mềm chỉnh sửa tin nhắn Zalo tốt nhất hiện nay. Mong rằng bài viết này sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top