Tổng hợp 7 phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa hiệu quả nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Nhiều lúc sử dụng Zalo bạn sẽ gặp trường hợp lỡ xoá tin nhắn mà không lấy lại được. Vậy làm thế nào để giải quyết được điều này? Có phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa nào cho bạn không? Cùng tham khảo nội dung chia sẻ sau đây của Phần mềm Marketing.

I. Có thể khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa không?

Hiện tại Zalo CHƯA hỗ trợ tính năng khôi phục lại tin nhắn đã xóa. Điều này gây khó khăn cho người dùng khi gặp tình huống bất ngờ.

Zalo là một ứng dụng gọi điện, video call và nhắn tin miễn phí của Việt Nam. Nền tảng này cho phép người dùng chia sẻ thông tin rất nhanh chóng với dung lượng lớn. Nếu vô tình xóa đi những tin nhắn quan trọng và muốn khôi phục lại nó thì bạn có thể sử dụng một phần mềm thứ 3 để thực hiện hành động này. 

II. Có nên khôi phục tin nhắn Zalo bằng phần mềm thứ 3 không?

Có thể thấy hiện tại Zalo chưa có tính năng khôi phục tin nhắn đã xoá. Tuy nhiên, nhiều người dùng vẫn có thể khôi phục tin nhắn Zalo bằng phần mềm. Nhưng liệu việc khôi phục tin nhắn Zalo bằng phần mềm có an toàn không? Tài khoản Zalo có bị hack ko? Người dùng có nên sử dụng phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa không?

Hiện KHÔNG CÓ CÂU TRẢ LỜI chắc chắn cho thắc mắc này. Vì tuỳ thuộc vào các đơn vị phát hành sẽ có phần mềm uy tín hoặc kém chất lượng. Bạn cần tìm hiểu kỹ các phần mềm trước khi sử dụng. Bởi 1 số người xấu sẽ lợi dụng việc bạn sử dụng các phần mềm mà cho virus hoặc mã độc xâm nhập máy. 

Có thể sửa tin nhắn đã gửi trên Zalo không?
Có nên khôi phục tin nhắn Zalo bằng phần mềm thứ 3 không?

Nếu bạn đang tìm kiếm những phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo chất lượng, đảm bảo an toàn thì hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây.

phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa
Top 7 phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa an toàn nhất

III. Phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên Android

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động có hệ điều hành Android và muốn khôi phục lại tin nhắn Zalo đã xóa thì có thể tham khảo qua 2 phần mềm dưới đây:

1. Phần mềm FoneLab

phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa
Phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa FoneLab

FoneLab là một phần mềm khôi phục dữ liệu hỗ trợ cả thiết bị iOS và Android. Phần mềm này giúp người dùng khôi phục tin nhắn, hình ảnh, video, tệp âm thanh và nhiều loại dữ liệu khác trên điện thoại di động của bạn. Đặc biệt, với nhu cầu khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa trên Android thì FoneLab là lựa chọn xuất sắc để lấy lại các tin nhắn Zalo đã mất.

2. Phần mềm DiskDigger

DiskDigger là một phần mềm được thiết kế để khôi phục các tệp tin đã bị xóa trên Android. Phần mềm này tương đối uy tín và an toàn để sử dụng.

Tuy nhiên, đây chỉ là một công cụ tổng quát để khôi phục các tệp tin đã mất. Nên việc khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa trên Android với thiết bị này có thể không được tối ưu như các phần mềm khác.

phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa
Phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên Android – DiskDigger

IV. Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo bằng Iphone

Tương tự như Android thì đối với hệ điều hành IOS bạn cũng có thể thực hiện thao tác khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo thông qua 3 phần mềm sau:

1. Phần mềm PhoneRescue by iMobile

Để khôi phục những tin nhắn Zalo đã xóa trên cả điện thoại iOS, bạn có thể sử dụng phần mềm PhoneRescue by iMobile. Phần mềm này có giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn xem trước và lựa chọn thông tin cần khôi phục. 

Ngoài tin nhắn Zalo, PhoneRescue by iMobile còn hỗ trợ khôi phục nhiều dữ liệu khác như tin nhắn SMS, danh bạ, hình ảnh, video, file ghi âm, lịch sử cuộc gọi, và nhiều thông tin khác.

2. Phần mềm Tenorshare iPhone Data Recovery

Phần mềm Tenorshare iPhone Data Recovery là phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo được nhiều người lựa chọn. Nó cho phép bạn phục hồi dữ liệu sau khi cập nhật iTunes, nâng cấp iOS hoặc cài đặt lại thiết bị. Ứng dụng này còn cho phép quét trực tiếp các thiết bị iOS để khôi phục hình ảnh, văn bản, ghi âm, tin nhắn SMS và dữ liệu ứng dụng đã mất.

Một số tính năng nổi bật của công cụ này như:

  • Khôi phục dữ liệu sau khi cập nhật iOS.
  • Sửa lỗi khi iPhone kẹt ở chế độ khôi phục mà không cần đến iTunes.
  • Tính năng quét và khôi phục theo các tùy chọn.
  • Hỗ trợ sửa các lỗi liên quan đến hệ điều hành.
  • Khôi phục lịch sử tin nhắn và khôi phục file đính kèm trong Zalo, WeChat khi bị mất.

3. Phần mềm WonderShare Dr. Fone

Dr.Fone là một phần mềm khôi phục dữ liệu cho cả iOS và Android. Được phát triển bởi TunesKit, nó đặc biệt hỗ trợ khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xoá trên các thiết bị iOS như iPhone, iPad và iPod touch. 

Để khôi phục tin nhắn Zalo đã xoá trên iOS bằng Dr.Fone, bạn chỉ cần: Kết nối thiết bị với máy tính => Chọn “Khôi phục từ thiết bị iOS” => Lựa chọn “Tin nhắn và tài liệu đính kèm” để bắt đầu quá trình khôi phục. 

phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa
Phần mềm khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo WonderShare Dr. Fone

Giao diện dễ sử dụng của Dr.Fone tích hợp nhiều tính năng hữu ích, bao gồm khôi phục dữ liệu, sao lưu và phục hồi dữ liệu, chuyển đổi định dạng tệp đa phương tiện và quản lý dữ liệu trên thiết bị của bạn. 

V. Phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính

Bạn cũng hoàn toàn có thể khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên máy tính thông qua 2 phần hữu ích dưới đây:

1. Phần mềm iMyFone D-Back

iMyFone D-Back là Phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iOS như iPhone, iPad và iPod touch.

Giao diện phần mềm này đơn giản và dễ sử dụng, giúp người dùng khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên các thiết bị iOS một cách nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, iMyFone D-Back cũng hỗ trợ khôi phục các tệp đính kèm trong tin nhắn Zalo như hình ảnh, video và tệp âm thanh.

Để khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa trên iOS bằng iMyFone D-Back, bạn chỉ cần: Kết nối thiết bị với máy tính => Chọn chế độ “Khôi phục từ thiết bị iOS” => Sau đó chọn “Tin nhắn” từ danh sách loại dữ liệu muốn khôi phục => Nhấn “Bắt đầu”

Phần mềm sẽ quét thiết bị để tìm kiếm tin nhắn Zalo đã xóa và hiển thị kết quả. Bạn có thể lựa chọn tin nhắn cần khôi phục và lưu chúng trên máy tính.

2. Phần mềm Recuva

Để khôi phục tin nhắn Zalo đã bị xóa trên máy tính, bạn chỉ cần: Kết nối điện thoại với máy tính => Cho phép truy cập gỡ rối USB trên điện thoại => Sau đó sử dụng phần mềm để quét thiết bị Android và tìm kiếm các tin nhắn Zalo đã bị xóa.

phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa
Phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính Recuva

Recuva là một phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo trên máy tính miễn phí được phát triển bởi Piriform. Nó hỗ trợ khôi phục các tệp tin bị xóa, tin nhắn Zalo đã bị xóa trên máy tính và cả thiết bị Android.

VI. Lý do cần khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa

Việc khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa có thể do nhiều lý do khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của người dùng như:

  • Lưu trữ thông tin quan trọng: Người dùng có thể xóa tin nhắn nhưng sau đó nhận ra rằng nó chứa thông tin quan trọng hoặc dữ liệu cần thiết nên muốn khôi phục tin nhắn để truy cập lại thông tin đó.
  • Sai sót khi xóa: vô tình hoặc do lựa chọn xoá sai
  • Bị người khác truy cập vào tin nhắn của bạn và xóa đi. Nếu bạn trong trường hợp này thì nên tìm cách bảo mật Zalo không bị hack để hạn chế các rủi ro lớn hơn
Lưu ý khi khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa chưa sao lưu trên Iphone
Tại sao cần khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa?

Kết luận

Bài viết trên Phần mềm MKT đã chia sẻ cho bạn top 7 phần mềm khôi phục tin nhắn Zalo đã xóa an toàn, hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top