Phần mềm MKT có DỄ DÙNG không?

5/5 - (1 bình chọn)

Phần mềm MKT kế thừa kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, cùng với đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn sâu, am hiểu thị trường phần mềm. Phần mềm MKT cung cấp các giải pháp phần mềm Marketing đa kênh tự động, giúp tối ưu hiệu quả kinh doanh thời kỳ công nghệ 5.0 – Cá nhanh nuốt cá chậm. Hệ thống sản phẩm phần mềm MKT mang đến cho người dùng sự tiện lợi, chuyên nghiệp và có cam kết hiệu quả sau khi sử dụng. Vậy Phần mềm MKT có DỄ DÙNG không? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

I. Giới thiệu về Phần mềm MKT

Công ty CP Giải pháp MKT là một đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm Marketing đa kênh tự động. Chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp hiệu quả cho doanh nghiệp/cá nhân hoạt động kinh doanh online trên các nền tảng khác nhau.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Phần mềm MKT đã khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường. Chúng tôi không ngừng xây dựng đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong công nghệ và giải pháp Marketing Online hiệu quả cho khách hàng.

Phần mềm MKT có dễ dùng không?
Phần mềm MKT có DỄ DÙNG không?

Hiện tại, Phần mềm MKT có hơn 100 nhân viên, đa dạng về kỹ năng và sự sáng tạo. Chúng tôi tự hào về đội ngũ nhân sự đa dạng này, kết hợp được kinh nghiệm và tinh thần sáng tạo.

Chúng tôi cam kết tích hợp sự chuyên nghiệp và sự chu đáo trong quá trình vận hành, để đảm bảo sự hiệu quả cho khách hàng. Chúng tôi luôn ở bên cạnh khách hàng, hỗ trợ bạn suốt quá trình sử dụng sản phẩm của MKT.

Với tư cách một đơn vị sáng tạo, xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm Marketing đa kênh hiệu quả, Phần mềm MKT đã triển khai nhiều dự án công nghệ và phát triển hơn 20 sản phẩm hàng đầu như MKT Care, MKT Post, MKT Data, MKT Viral, Content AI, MKT Tube,… Hơn 600.000 khách hàng đã đặt niềm tin và sử dụng các sản phẩm của chúng tôi.

II. Tổng hợp những “NỖI ĐAU” từ thị trường và khách hàng

Xuất phát từ những khó khăn gặp phải khi kinh doanh online của khách hàng như:

 • Cá nhân kinh doanh online gặp khó khăn trong việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Tư duy kinh doanh trực tuyến theo lối mòn truyền thống, đi chậm so với thị trường, không triển khai Marketing 0 đồng, không làm đa kênh,…
 • Nhiều công cụ hỗ trợ kinh doanh trực tuyến trên thị trường nhưng chưa thực sự tập trung giải quyết triệt để những khó khăn của doanh nghiệp.
 • Thiếu các công cụ hỗ trợ quá trình xây dựng marketing đa kênh thực chiến, chăm sóc khách hàng sau bán hàng.
 • Nhiều doanh nghiệp, chủ shop, ngại thay đổi, ngại ứng dụng công nghệ phần mềm.
 • Một số cá nhân, doanh nghiệp chưa kiên trì trong quá trình xây dựng hệ thống Marketing Online.
 • Đầu tư cho quảng cáo, quảng cáo sản phẩm nhưng doanh thu, hiệu quả chưa đạt như mong muốn.

Thị trường cấp thiết cần phải có một giải pháp để giải quyết tất cả “NỖI ĐAU” trên. Và Phần mềm MKT chính là lựa chọn tối ưu dành cho các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh online.

Hiểu được “NỖI ĐAU” của thị trường cũng như tình hình “KHÓ KHĂN” chung của cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh. Phần mềm MKT đã nghiên cứu nhiều thống phần mềm Marketing đa kênh với nhiều ưu điểm vượt trội. Giải quyết bài toán doanh thu, khách hàng cho các doanh nghiệp, cá nhân trong quá trình kinh doanh online.

Giải pháp giải quyết “NỖI ĐAU” của thị trường và mang lại nhiều lợi ích như: tối ưu hóa chi phí, thời gian, nhân sự, thúc đẩy doanh thu, xây dựng và phát triển hệ thống marketing đa kênh, chăm sóc khách hàng sau bán hàng hiệu quả,…

Phần mềm MKT không chỉ cung cấp sản phẩm phần mềm Marketing đa kênh, giải pháp Marketing 0đ mà còn tập trung vào đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp, đồng hành cùng với doanh nghiệp. Sản phẩm của Phần mềm MKT hướng đến “HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG“.

DỄ DÙNG:

 • Phần mềm có giao diện thiết kế “DỄ DÙNG“.
 • Phần mềm MKT có nhiều chương trình đào tạo tư duy, chiến lược sử dụng phần mềm đồng hành để khách hàng hiểu và “DỄ DÙNG” các phần mềm trong việc xây dựng hệ thống kinh doanh online 0đ đa kênh.

Video feedback khách hàng sử dụng Phần mềm MKT:

III. Một số sản phẩm tiêu biểu của Phần mềm MKT

Những sản phẩm phần mềm của Phần mềm MKT đã và đang được nhiều khách hàng lựa chọn và ứng dụng vào công việc kinh doanh như:

1. MKT Care – Phần mềm nuôi nick Facebook tự động

Phần mềm MKT Care giúp bạn xây dựng và phát triển hệ thống tài khoản Facebook chất lượng để viral sản phẩm mà không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí đầu tư. Thông qua tính năng chăm sóc, tương tác tài khoản, đăng bài, nhắn tin hàng loạt, seeding group, chia sẻ bài viết livestream tự động, phần mềm MKT Care giúp bạn chăm sóc cộng đồng và xử lý truyền thông hiệu quả.

Phần mềm MKT Care
Phần mềm MKT Care

2. MKT Post – Phần mềm đăng bài Facebook tự động

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng bài bán hàng trên các fanpage và nhóm Facebook, thì đây là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Với nhiều tính năng ưu việt, MKT Post sẽ giúp bạn đăng số lượng lớn bài đăng bán hàng một cách hiệu quả, giảm thiểu thời gian cần thiết so với cách truyền thống.

Phần mềm MKT Care
Phần mềm MKT Care

Với MKT Post, việc tiếp cận hàng triệu người dùng trên Facebook và tham gia các nhóm lớn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Hơn nữa, phần mềm này cũng hỗ trợ bạn gửi số lượng lớn tin nhắn trên Facebook, quản lý inbox và linh hoạt trong việc tương tác với bình luận, giúp bạn chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

3. MKT Data – Phân tích, tổng hợp data khách hàng tiềm năng trên Facebook

Phần mềm MKT Data là công cụ điển hình sử dụng công nghệ 4.0 sẽ giúp tìm kiếm chính xác khách hàng mục tiêu của mình. Đây là giải pháp quan trọng trong hệ thống Marketing Automation, giúp bạn phân tích, tổng hợp thông tin khách hàng trên profile, fanpage, group Facebook. Từ đó tạo điều kiện xây dựng tệp data hàng chất lượng nhanh chóng.

4. MKT Viral – Phần mềm Viral Video đa nền tảng

Lần đầu tiên và cũng là duy nhất trên thị trường phần mềm – MKT Viral sở hữu tính năng sản xuất, hiệu chỉnh video số lượng lớn hoàn toàn tự động. Giúp tiết kiệm chi phí thời gian, công sức của người dùng trong quá trình xây dựng, viral thương hiệu sản phẩm. Đây chính là một một phần mềm hỗ trợ rất tốt cho những người làm kinh doanh online, MMO trong thời đại video ngắn lên ngôi hiện nay.

Phần mềm MKT Viral
Phần mềm MKT Viral

5. Content AI – Phần mềm AI viết content tự động

Content AI là siêu phẩm của Phần mềm MKT – Giải pháp tối ưu công việc làm nội dung, sáng tạo content chuẩn SEO. Công cụ đắc lực giúp người dùng chủ động trong quá trình sản xuất nội dung, tiết kiệm thời gian, công sức. Phần mềm Content AI có tính năng, lợi thế lớn trong việc chỉnh sửa, quản lý nội dung chuyên nghiệp, tiện ích. Thao tác dễ dàng, giao diện thân thiện. Từ đó, giúp bạn viral nội dung cần quảng bá tối ưu chi phí, nhân sự triển khai và thời gian thực hiện.

Content AI - Phần mềm viết AI viết content tự động
Content AI – Phần mềm viết AI viết content tự động

IV. Cam kết từ Phần mềm MKT

Phần mềm MKT cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp, hệ thống phần mềm Marketing đa kênh chất lượng với những tiêu chí sau:

 • HỖ TRỢ 1-1 trong quá trình sử dụng phần mềm.
 • Bảo hành, update phần mềm MIỄN PHÍ trọn đời.
 • CAM KẾT REFUND 100% TRONG 7 NGÀY đầu tiên nếu tính năng phần mềm không giống như mô tả.
 • Đào tạo, CẦM TAY CHỈ VIỆC đến khi THÀNH THẠO sử dụng công cụ.
 • ĐỒNG HÀNH với khách hàng cho đến khi sử dụng hiệu quả.
 • Khách hàng được hỗ trợ đổi một sản phẩm khác thay thế 1 lần trong tháng đầu tiên sử dụng.
 • TƯ VẤN MIỄN PHÍ phát triển hệ thống Marketing bán hàng đa kênh.
 • Liên tục cải tiến sản phẩm, giúp khách hàng có trải nghiệm tốt nhất.
Cam kết từ Phần mềm MKT
Cam kết từ Phần mềm MKT

Tổng thể SỰ UY TÍN của Phần mềm MKT được tạo dựng dựa trên những yếu tố như sự chuyên nghiệp tầm nhìn, đội ngũ nhân sự tài năng, tuân thủ đạo đức kinh doanh và cam kết đảm bảo “HIỆU QUẢ“, “DỄ DÙNG“. Nhờ những phần chất này, Phần mềm MKT đạo tạo dựng được lòng tin và sự tín nhiệm từ phía đối tác và khách hàng.

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top