Phần mềm MKT: Đào tạo nội bộ với chủ đề “Bài học cũ nhưng cần tư duy theo cách mới”

Đánh giá post

Theo kế hoạch, chương trình Đào tạo nội bộ tại Phần mềm MKT dành cho bộ phận kinh doanh diễn ra định kỳ hàng tuần với các chủ đề khác nhau, nhằm giúp cho các bạn sales có được những bài học, kinh nghiệm ứng dụng vào thực tế công việc được hiệu quả. Đây là một trong những chương trình đào tạo kỹ năng sales nội bộ tại Phần mềm MKT.

Chương trình đào tạo tuần này với chủ đề khá thú vị, được tất cả các thành viên bộ phận kinh doanh đón nhận với thâm thế Bài học cũ nhưng cần tư duy theo cách mới. Dưới sự dẫn dắt của anh Chí Nghĩa – Chuyên gia đào tạo Sales nhiều năm kinh nghiệm thực chiến. Các thành viên của MKT tham gia đã thu được nhiều bài học giá trị.

Chuyên gia Chí Nghĩa đã chỉ ra rằng: Thị trường mà bất kỳ ai trong chúng ta – những người kinh doanh, bán hàng đều phải biết đó là LUÔN THAY ĐỔI. Chúng ta phải luôn chuẩn bị cho mình một tâm thế chiến binh, sẵn sàng chiến đấu. Do vậy, sẽ phải có rất nhiều kịch bản bán hàng được chuẩn bị, để mỗi một nhân sự sales, không bị động, không bị rơi vào hoàn cảnh khó, gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.

Nền kinh tế khủng hoảng chung, công việc kinh doanh gặp nhiều khó khăn ở tất cả ngành nghề, tất cả lĩnh vực. Yêu cầu thị trường luôn biến đổi, không đợi chờ những ai không cập nhật hoặc không thích nghi được với sự thay đổi đó. Tự khắc sẽ bị thị trường đào thải. Công việc kinh doanh vô hình chung thất bại. Khách hàng chưa kịp tiếp cận tới sản phẩm vì người bán chưa có cơ hội trao đổi, giới thiệu tới khách hàng thì đã bị thị trường đào thải.

Chương trình đào tạo: Bài học cũ cần tư duy theo cách mới

Tâm lý chung khi đó của những nhân sự sales chính là NỖI SỢ. Sợ không bán được hàng, sợ khách hàng từ chối, sợ thị trường thay đổi, sợ không biết tiếp cận khách hàng thế nào, sợ khách hàng chê sản phẩm, chê giá cao….Tất cả những nỗi sợ này tiềm ẩn trong mỗi một nhân sự sales khi bước chân vào công việc kinh doanh. Nếu chúng ta không biết cách điều tiết, giảm tải những nỗi sợ này, thì chắc chắn sẽ luôn nhận về thất bại. Nỗi sợ đi liền với thất bại. Chuyên gia Chí nghĩa nhấn mạnh: “Chúng ta cần bước qua nỗi sợ đó, bằng cách đối mặt, không e ngại. Tin vào sản phẩm, tin vào chính mình là người trao giá trị cho khách hàng”.

Với các bài tập thảo luận, bài tập cá nhân được lồng ghép trong quá trình chia sẻ, đào tạo, chuyên gia đã chỉ ra cho các nhân sự Sales thấy được điểm cá nhân mình đang đứng ở đâu? còn thiếu những gì? Và phải làm thế nào để tiếp tục tiến về phía trước.

Có thể nói, buổi chia sẻ ngắn nhưng thực sự có ý nghĩa, súc tích, cô đọng nhiều bài học thực tế từ chính công việc, tình huống kinh doanh đã và đang diễn ra hàng ngày mà các nhân sự sales đang gặp phải.

Bài học cũ nhưng cần tư duy theo cách mới – Đó chính là thông điệp chủ đạo và thiết thực đã bồi thêm động lực cho các bạn sales MKT tiếp tục tiến về phía trước với sự chuẩn bị cho tâm thế của một người chiến binh. Chiến binh MKT. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi đào tạo.

Thay mặt Ban Đào tạo Phần mềm MKT, xin được gửi lời cảm ơn, biết ơn sâu sắc tới chuyên gia, anh Chí Nghĩa với những góc nhìn, những chia sẻ thực tế, giúp cho đội ngũ nhân sự sales MKT thêm động lực và tinh thần chiến đấu trong hoàn cảnh khó khăn chung như hiện nay. Chúc chuyên gia sẽ luôn mạnh khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp:

HIỆU QUẢ – NHANH – DỄ DÙNG là những gì mà sản phẩm của Phần mềm MKT đã, đang và luôn hướng tới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Kết nối ngay để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

Hotline: 0862.757.222

Group: https://www.facebook.com/groups/807240710504127/

Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemmkt.vn

Youtube: https://www.youtube.com/@phanmemmktvn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@kenhmkt0dong

Scroll to Top